Thứ Sáu, 23 tháng 6, 2017

Với một số người sử dụng vong bi cong nghiep là khôn xiết đơn giản, ngoại giả với một số thì việc sử dụng vòng bi công nghiệp cần vô cùng chú ý để có thể kéo dài tuổi thọ của chúng với mục tiêu nhằm nâng cao tiểu thọ của thiết bị công nghiệp có sử dụng vòng bi công nghiệp cũng như tối ưu hiệu quả hoạt động tốt nhất.Sau đây là những điều cần biết nhất khi sử dụng vòng bi công nghiệp.
Với một số người sử dụng vòng bi là khôn xiết đơn giản, bên cạnh đó với một số thì việc sử dụng vong bi cần khôn cùng lưu ý để có thể kéo dài tuổi thọ của chúng với mục tiêu nhằm nâng cao tiểu thọ của thiết bị công nghiệp có sử dụng vong bi cũng như tối ưu hiệu quả hoạt động tốt nhất.Sau đây là những điều cần biết nhất khi sử dụng vong bi cong nghiep.
1. chọn lựa dầu mỡ công nghiệp bôi trơn như thế nào là thích hợp.
Để việc chọn lựa mỡ bôi trơn tuột cho vong bi cong nghiep ăn nhập khách hàng nên tham khảo bảnh chỉ dẫn tuyển lựa các loại mỡ của chính những nhà cung cấp loại vòng bi đó, không nên sử dụng các loại sản phẩm trôi nổi để tránh thúc đẩy tới tuổi thọ của vong bi và máy móc
2.Có cần tra thêm mỡ cho các vong bi cong nghiep có 2 nắp hay không?
Câu hỏi được khá nhiều khách hàng đặt ra nhưng có nhẽ chưa có câu trả lời phù thống nhất đó là có cần tra thêm mỡ cho các vong bi cong nghiep có 2 nắp hay không?
Với nhưng loại bi có lắp sẵn 2 nắp che thép hoặc có 2 phớt cao su đều đã được nhà sản xuất tra sẵn bôi trơn tuột với chủng loại cũng như lượng mỡ phù thống nhất để có thể bảo đảm cho các loại vòng bi công nghiệp này hoạt động theo tính toán để tuổi thọ của vòng bi. Chính vì duyên cớ đó chúng ta không nên cạy phớt hoặc nắp che để tra thêm dầu mỡ vào vong bi cong nghiep. Đơn giản bởi điều này có thể khiến có tác dụng ngược lại có thể se gây hỏng hóc cho vong bi cong nghiep của bạn.Với lượng mỡ tra vào quá mức cần thiết sẽ làm cho vòng bi họat động trở nên nóng hơn, hoặc có thể loại mỡ bạn dùng để tra không phù hợp với loại mỡ đã được nhà sản xuất tra vào sẵn.
Ngoại trừ một số trường hợp như sau với các ứng dụng có trục lắp đứng hoặc vòng ngoài quay với những loại này thì bạn cần có 1 chế độ bôi trót lọt đặc biệt theo quy định của nhà sản xuất.
3.Tuổi thọ làm việc trung của vong bi là bao nhiều ?
Mỗi một loại vong bi cong nghiep của một hãng cũng như môi loại vòng bi sẽ có tuổi thọ khác nhau với một mức thời gian nhất định, với mỗi một loại áp dụng sẽ khiến cho vòng bi công nghiệp có thể có những tuổi thọ khác nhau. ngoài ra vong bi cong nghiep cũng chịu tương tác về một số nhân tố như môi trường làm việc (bụi bẩn ẩm ướt , các hóa chất, cách bảo quản ), trọng tải lên tuổi thọ của mình, với những môi trường làm việc càng phù hợp, bảo quản tốt thì tuổi thọ vòng bi công nghiệp càng được kéo dài.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

máy phát điện honda

máy phát điện chính hãng

Được tạo bởi Blogger.

những lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện

những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện

Blog Archive