Thứ Sáu, 23 tháng 6, 2017

Với một số người sử dụng vòng bi là khôn cùng đơn giản, ngoại giả với một số thì việc sử dụng vong bi cần hết sức chú ý để có thể kéo dài tuổi thọ của chúng với mục đích nhằm nâng cao tiểu thọ của thiết bị công nghiệp có sử dụng vòng bi cũng như tối ưu hiệu quả hoạt động tốt nhất.Sau đây là những điều cần biết nhất khi sử dụng vòng bi.
Với một số người sử dụng vong bi cong nghiep là vô cùng đơn giản, ngoại giả với một số thì việc sử dụng vòng bi công nghiệp cần vô cùng lưu ý để có thể kéo dài tuổi thọ của chúng với mục đích nhằm nâng cao tiểu thọ của thiết bị công nghiệp có sử dụng vong bi cong nghiep cũng như tối ưu hiệu quả hoạt động tốt nhất.Sau đây là những điều cần biết nhất khi sử dụng vong bi cong nghiep.
1. chọn lọc dầu mỡ công nghiệp bôi trơn tru như thế nào là phù hợp.
Để việc tuyển lựa mỡ bôi trót lọt cho vong bi cong nghiep phù hợp khách hàng nên tham khảo bảnh hướng dẫn tuyển lựa các loại mỡ của chính những nhà cung cấp loại vòng bi công nghiệp đó, không nên sử dụng các loại sản phẩm trôi nổi để tránh ảnh hưởng tới tuổi thọ của vong bi và máy móc
2.Có cần tra thêm mỡ cho các vòng bi công nghiệp có 2 nắp hay không?
Câu hỏi được khá nhiều khách hàng đặt ra nhưng có lẽ chưa có câu trả lời phù hợp nhất đó là có cần tra thêm mỡ cho các vòng bi có 2 nắp hay không?
Với nhưng loại bi có lắp sẵn 2 nắp che thép hoặc có 2 phớt cao su đều đã được nhà sản xuất tra sẵn bôi trót lọt với chủng loại cũng như lượng mỡ phù hợp nhất để có thể bảo đảm cho các loại vong bi này hoạt động theo tính toán để tuổi thọ của vòng bi. Chính vì duyên do đó chúng ta không nên cạy phớt hoặc nắp che để tra thêm dầu mỡ vào vong bi. Đơn giản bởi điều này có thể khiến có tác dụng trái lại có thể se gây hỏng hóc cho vong bi của bạn.Với lượng mỡ tra vào quá mức cần thiết sẽ làm cho vòng bi họat động trở thành nóng hơn, hoặc có loại thể mỡ bạn dùng để tra không phù hợp với loại mỡ đã được nhà sinh sản tra vào sẵn.
Ngoại trừ một số trường hợp như sau với các áp dụng có trục lắp đứng hoặc vòng ngoài quay với những loại này thì bạn cần có 1 chế độ bôi trơn tru đặc biệt theo quy định của nhà sinh sản.
3.Tuổi thọ làm việc trung của vòng bi là bao nhiều ?
Mỗi một loại vòng bi của một hãng cũng như môi loại vòng bi công nghiệp sẽ có tuổi thọ khác nhau với một mức thời kì nhất thiết, với mỗi một loại áp dụng sẽ khiến cho vong bi có thể có những tuổi thọ khác nhau. ngoài ra vong bi cong nghiep cũng chịu tác động về một số nguyên tố như môi trường làm việc (bụi bẩn ẩm thấp , các hóa chất, cách bảo quản ), tải trọng lên tuổi thọ của mình, với những môi trường làm việc càng ăn nhập, bảo quản tốt thì tuổi thọ vòng bi càng được kéo dài.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

máy phát điện honda

máy phát điện chính hãng

Được tạo bởi Blogger.

những lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện

những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện

Blog Archive