Thứ Sáu, 23 tháng 6, 2017

Với một số người sử dụng vong bi là khôn cùng đơn giản, bên cạnh đó với một số thì việc sử dụng vong bi cong nghiep cần khôn cùng chú ý để có thể kéo dài tuổi thọ của chúng với mục đích nhằm nâng cao tiểu thọ của thiết bị công nghiệp có sử dụng vong bi cong nghiep cũng như tối ưu hiệu quả hoạt động tốt nhất.Sau đây là những điều cần biết nhất khi sử dụng vong bi.
Với một số người sử dụng vòng bi là khôn xiết đơn giản, tuy nhiên với một số thì việc sử dụng vòng bi công nghiệp cần vô cùng chú ý để có thể kéo dài tuổi thọ của chúng với mục tiêu nhằm nâng cao tiểu thọ của thiết bị công nghiệp có sử dụng vong bi cong nghiep cũng như tối ưu hiệu quả hoạt động tốt nhất.Sau đây là những điều cần biết nhất khi sử dụng vong bi.
1. chọn lựa dầu mỡ công nghiệp bôi trót lọt như thế nào là ăn nhập.
Để việc tuyển lựa mỡ bôi trót lọt cho vong bi cong nghiep thích hợp khách hàng nên tham khảo bảnh chỉ dẫn chọn lựa các loại mỡ của chính những nhà cung cấp loại vòng bi công nghiệp đó, không nên sử dụng các loại sản phẩm trôi nổi để tránh ảnh hưởng tới tuổi thọ của vòng bi công nghiệp và máy móc
2.Có cần tra thêm mỡ cho các vòng bi có 2 nắp hay không?
Câu hỏi được khá nhiều khách hàng đặt ra nhưng có lẽ chưa có câu trả lời phù hợp nhất đó là có cần tra thêm mỡ cho các vòng bi có 2 nắp hay không?
Với nhưng loại bi có lắp sẵn 2 nắp che thép hoặc có 2 phớt cao su đều đã được nhà sinh sản tra sẵn bôi trơn tru với chủng loại cũng như lượng mỡ phù hợp nhất để có thể đảm bảo cho các loại vòng bi công nghiệp này hoạt động theo tính toán để tuổi thọ của vòng bi công nghiệp. Chính vì nguyên cớ đó chúng ta không nên cạy phớt hoặc nắp che để tra thêm dầu mỡ vào vong bi cong nghiep. Đơn giản bởi điều này có thể khiến có tác dụng trái lại có thể se gây hỏng hóc cho vòng bi công nghiệp của bạn.Với lượng mỡ tra vào quá mức cần thiết sẽ làm cho vòng bi họat động trở thành nóng hơn, hoặc có loại thể mỡ bạn dùng để tra không phù hợp với loại mỡ đã được nhà sản xuất tra vào sẵn.
Ngoại trừ một số trường hợp như sau với các ứng dụng có trục lắp đứng hoặc vòng ngoài quay với những loại này thì bạn cần có 1 chế độ bôi trơn tuột đặc biệt theo quy định của nhà sinh sản.
3.Tuổi thọ làm việc trung của vòng bi là bao nhiều ?
Mỗi một loại vong bi cong nghiep của một hãng cũng như môi loại vong bi cong nghiep sẽ có tuổi thọ khác nhau với một mức thời kì nhất quyết, với mỗi một loại áp dụng sẽ khiến cho vong bi cong nghiep có thể có những tuổi thọ khác nhau. ngoài ra vòng bi công nghiệp cũng chịu tương tác về một số nhân tố như môi trường làm việc (bụi bẩn ẩm thấp , các hóa chất, cách bảo quản ), tải trọng lên tuổi thọ của mình, với những môi trường làm việc càng phù hợp, bảo quản tốt thì tuổi thọ vòng bi công nghiệp càng được kéo dài.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

máy phát điện honda

máy phát điện chính hãng

Được tạo bởi Blogger.

những lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện

những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện

Blog Archive