Thứ Sáu, 23 tháng 6, 2017

Với một số người sử dụng vòng bi là vô cùng đơn giản, ngoại giả với một số thì việc sử dụng vong bi cần khôn xiết lưu ý để có thể kéo dài tuổi thọ của chúng với mục đích nhằm nâng cao tiểu thọ của thiết bị công nghiệp có sử dụng vòng bi công nghiệp cũng như tối ưu hiệu quả hoạt động tốt nhất.Sau đây là những điều cần biết nhất khi sử dụng vòng bi công nghiệp.
Với một số người sử dụng vong bi là khôn cùng đơn giản, tuy nhiên với một số thì việc sử dụng vong bi cần hết sức lưu ý để có thể kéo dài tuổi thọ của chúng với mục đích nhằm nâng cao tiểu thọ của thiết bị công nghiệp có sử dụng vòng bi công nghiệp cũng như tối ưu hiệu quả hoạt động tốt nhất.Sau đây là những điều cần biết nhất khi sử dụng vong bi cong nghiep.
1. tuyển lựa dầu mỡ công nghiệp bôi suôn sẻ như thế nào là thích hợp.
Để việc lựa chọn mỡ bôi trơn cho vòng bi phù hợp khách hàng nên tham khảo bảnh hướng dẫn tuyển lựa các loại mỡ của chính những nhà cung cấp loại vòng bi đó, không nên sử dụng các loại sản phẩm trôi nổi để tránh ảnh hưởng tới tuổi thọ của vòng bi công nghiệp và máy móc
2.Có cần tra thêm mỡ cho các vong bi cong nghiep có 2 nắp hay không?
Câu hỏi được khá nhiều khách hàng đặt ra nhưng có lẽ chưa có câu giải đáp phù thống nhất đó là có cần tra thêm mỡ cho các vong bi cong nghiep có 2 nắp hay không?
Với nhưng loại bi có lắp sẵn 2 nắp che thép hoặc có 2 phớt cao su đều đã được nhà sản xuất tra sẵn bôi trơn với chủng loại cũng như lượng mỡ phù thống nhất để có thể đảm bảo cho các loại vòng bi này hoạt động theo tính toán để tuổi thọ của vong bi cong nghiep. Chính vì căn do đó chúng ta không nên cạy phớt hoặc nắp che để tra thêm dầu mỡ vào vong bi cong nghiep. Đơn giản bởi điều này có thể khiến có tác dụng ngược lại có thể se gây hỏng hóc cho vong bi cong nghiep của bạn.Với lượng mỡ tra vào quá mức cấp thiết sẽ làm cho vòng bi họat động trở nên nóng hơn, hoặc có thể loại mỡ bạn dùng để tra không ăn nhập với loại mỡ đã được nhà sản xuất tra vào sẵn.
Ngoại trừ một số trường hợp như sau với các áp dụng có trục lắp đứng hoặc vòng ngoài quay với những loại này thì bạn cần có 1 chế độ bôi trơn tuột đặc biệt theo quy định của nhà sản xuất.
3.Tuổi thọ làm việc trung của vòng bi công nghiệp là bao nhiều ?
Mỗi một loại vòng bi công nghiệp của một hãng cũng như môi loại vòng bi công nghiệp sẽ có tuổi thọ khác nhau với một mức thời gian khăng khăng, với mỗi một loại ứng dụng sẽ khiến cho vong bi cong nghiep có thể có những tuổi thọ khác nhau. ngoại giả vong bi cũng chịu ảnh hưởng về một số nhân tố như môi trường làm việc (bụi bẩn ẩm thấp , các hóa chất, cách bảo quản ), trọng tải lên tuổi thọ của mình, với những môi trường làm việc càng phù hợp, bảo quản tốt thì tuổi thọ vòng bi càng được kéo dài.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

máy phát điện honda

máy phát điện chính hãng

Được tạo bởi Blogger.

những lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện

những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện

Blog Archive