Thứ Ba, 20 tháng 6, 2017

Vòng bi được sử dụng rất phổ biến trong các ngành nghề, đặc biệt là ngành công nghiệp. doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ cung cấp vong bi cong nghiep uy tín toàn quốc.

1. vòng bi

Đây là loại vong bi được sử dụng phổ quát nhất. Vòng bi có thể chịu được cả lực hướng kính và lực dọc trục. Ổ bi được sử dụng trong các thiết bị như xe đạp, giày trượt, ván trượt ... vòng bi có nhược điểm là khả năng chịu lực kém, bởi thế không được sử dụng trong các máy móc đề nghị có độ vận chuyển lớn.

2. Ổ đũa

Ổ đũa được thiết kế để chịu được trọng tải lớn ở tốc độ cao. Ổ đũa có khả năng chịu tải tốt hơn ổ bi nhờ các con lăn có hình trạng trụ để giúp phân bố tải trọng. Loại vong bi này chỉ ăn nhập với các áp dụng dùng lực hướng kính, không thể sử dụng trong các ứng dụng đề nghị sức vận tải trọc dục.

Một số loại ổ đũa có kích tấc nhỏ ví dụ như ổ kim được sử dụng trong các áp dụng có không gian lắp hạn chế và tùng tiệm diện tích.
vong bi
3. ổ bi chặn

Loại vòng bi này được thiết kế cho các vận dụng đề xuất lực trọc dục. Vòng bi chặn có sức vận chuyển thấp. Tùy theo yêu cầu của áp dụng mà vòng bi có thiết kế chặn lực dọc trục ở một hướng hay hai hướng. vong bi có bệ đỡ để có thể thay đổi độ lệch hướng kính.

4. Ổ côn

Ổ côn có thể chịu nhiều loại trọng tải khác nhau. Vong bi cong nghiep có tiết diện cắt lớn thì khả năng chịu chuyên chở càng cao. Ổ côn bao gồm các loại như vong bi cong nghiep một dãy, hai dãy hay bốn dãy. vòng bi côn được sử dụng phổ thông trong ngành công nghiệp ô tô.

5. vòng bi công nghiệp với thiết kế đặc biệt

Một số máy móc vận hành với đề nghị đặc thù như vong bi cong nghiep có thể hoạt động ở tốc độ rất cao hay những loại vong bi kích thước lớn sử dụng trong các máy lớn như động cơ tàu, đu quay ... Các loại vòng bi công nghiệp như vong bi từ, vòng bi cỡ lớn ...

công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh
Số 72, ngóc 23, ngõ 82, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
liên quan Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
Mail: tranha.hunganh@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

máy phát điện honda

máy phát điện chính hãng

Được tạo bởi Blogger.

những lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện

những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện

Blog Archive