Thứ Ba, 20 tháng 6, 2017

Vòng bi công nghiệp được sử dụng rất phổ quát trong các ngành nghề, đặc biệt là ngành công nghiệp. công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ cung cấp vòng bi công nghiệp uy tín toàn quốc.

1. ổ bi

Đây là loại vòng bi công nghiệp được sử dụng phổ quát nhất. Vòng bi có thể chịu được cả lực hướng kính và lực dọc trục. Ổ bi được sử dụng trong các thiết bị như xe đạp, giày trượt, ván trượt ... ổ bi có nhược điểm là khả năng chịu lực kém, bởi thế không được sử dụng trong các máy móc đề xuất có độ chuyển vận lớn.

2. Ổ đũa

Ổ đũa được thiết kế để chịu được tải trọng lớn ở tốc độ cao. Ổ đũa có khả năng chịu vận chuyển tốt hơn vòng bi nhờ các con lăn có hình dạng trụ để giúp phân bố tải trọng. Loại vòng bi này chỉ thích hợp với các áp dụng dùng lực hướng kính, chẳng thể sử dụng trong các vận dụng đề xuất sức vận chuyển trọc dục.

Một số loại ổ đũa có kích tấc nhỏ ví dụ như ổ kim được sử dụng trong các ứng dụng có không gian lắp hạn chế và tùng tiệm diện tích.
vong bi cong nghiep
3. ổ bi chặn

Loại vòng bi công nghiệp này được thiết kế cho các vận dụng đề nghị lực trọc dục. Vòng bi chặn có sức chuyên chở thấp. Tùy theo đề nghị của áp dụng mà vòng bi có thiết kế chặn lực dọc trục ở một hướng hay hai hướng. vong bi có bệ đỡ để có thể đổi thay độ lệch hướng kính.

4. Ổ côn

Ổ côn có thể chịu nhiều loại trọng tải khác nhau. Vòng bi có thiết diện cắt lớn thì khả năng chịu tải càng cao. Ổ côn bao gồm các loại như vòng bi một dãy, hai dãy hay bốn dãy. vòng bi công nghiệp côn được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp ô tô.

5. vòng bi công nghiệp với thiết kế đặc biệt

Một số máy móc vận hành với đề nghị đặc thù như vong bi có thể hoạt động ở tốc độ rất cao hay những loại vong bi kích tấc lớn sử dụng trong các máy lớn như động cơ tàu, đu quay ... Các loại vong bi như vòng bi công nghiệp từ, vòng bi công nghiệp cỡ lớn ...

công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
Số 72, ngách 23, ngõ 82, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
liên hệ Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
Mail: tranha.hunganh@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

máy phát điện honda

máy phát điện chính hãng

Được tạo bởi Blogger.

những lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện

những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện

Blog Archive