Thứ Ba, 20 tháng 6, 2017

Vong bi cong nghiep được sử dụng rất phổ thông trong các ngành nghề, đặc biệt là ngành công nghiệp. tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ cung cấp vòng bi uy tín toàn quốc.

1. vòng bi

Đây là loại vong bi cong nghiep được sử dụng phổ thông nhất. Vòng bi có thể chịu được cả lực hướng kính và lực dọc trục. Vòng bi được sử dụng trong các thiết bị như xe đạp, giày trượt, ván trượt ... vòng bi có nhược điểm là khả năng chịu lực kém, do vậy không được sử dụng trong các máy móc yêu cầu có độ tải lớn.

2. Ổ đũa

Ổ đũa được thiết kế để chịu được trọng tải lớn ở tốc độ cao. Ổ đũa có khả năng chịu tải tốt hơn ổ bi nhờ các con lăn có hình dáng trụ để giúp phân bố trọng tải. Loại vong bi này chỉ phù hợp với các vận dụng dùng lực hướng kính, chẳng thể sử dụng trong các vận dụng đề xuất sức vận tải trọc dục.

Một số loại ổ đũa có kích thước nhỏ tỉ dụ như ổ kim được sử dụng trong các vận dụng có không gian lắp hạn chế và tùng tiệm diện tích.
vòng bi công nghiệp
3. vòng bi chặn

Loại vong bi cong nghiep này được thiết kế cho các vận dụng đề xuất lực trọc dục. Vòng bi chặn có sức chuyển vận thấp. Tùy theo đề nghị của ứng dụng mà vòng bi có thiết kế chặn lực dọc trục ở một hướng hay hai hướng. vong bi có bệ đỡ để có thể thay đổi độ lệch hướng kính.

4. Ổ côn

Ổ côn có thể chịu nhiều loại trọng tải khác nhau. Vong bi cong nghiep có tiết diện cắt lớn thì khả năng chịu vận chuyển càng cao. Ổ côn bao gồm các loại như vong bi cong nghiep một dãy, hai dãy hay bốn dãy. vòng bi công nghiệp côn được sử dụng phổ quát trong ngành công nghiệp ô tô.

5. vòng bi công nghiệp với thiết kế đặc biệt

Một số máy móc vận hành với đề xuất đặc thù như vong bi có thể hoạt động ở tốc độ rất cao hay những loại vong bi kích tấc lớn sử dụng trong các máy lớn như động cơ tàu, đu quay ... Các loại vòng bi công nghiệp như vòng bi từ, vòng bi cỡ lớn ...

đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh
Số 72, ngỏng 23, ngõ 82, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
liên tưởng Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
Mail: tranha.hunganh@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

máy phát điện honda

máy phát điện chính hãng

Được tạo bởi Blogger.

những lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện

những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện

Blog Archive