Thứ Ba, 20 tháng 6, 2017

Vong bi cong nghiep được sử dụng rất phổ thông trong các ngành nghề, đặc biệt là ngành công nghiệp. doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ cung cấp vòng bi uy tín toàn quốc.

1. vòng bi

Đây là loại vòng bi được sử dụng phổ biến nhất. Vòng bi có thể chịu được cả lực hướng kính và lực dọc trục. Vòng bi được sử dụng trong các thiết bị như xe đạp, giày trượt, ván trượt ... vòng bi có nhược điểm là khả năng chịu lực kém, do vậy không được sử dụng trong các máy móc yêu cầu có độ tải lớn.

2. Ổ đũa

Ổ đũa được thiết kế để chịu được trọng tải lớn ở tốc độ cao. Ổ đũa có khả năng chịu chuyển vận tốt hơn vòng bi nhờ các con lăn có dạng hình trụ để giúp phân bố tải trọng. Loại vong bi này chỉ phù hợp với các ứng dụng dùng lực hướng kính, chẳng thể sử dụng trong các ứng dụng đề xuất sức chuyển vận trọc dục.

Một số loại ổ đũa có kích thước nhỏ ví dụ như ổ kim được sử dụng trong các ứng dụng có không gian lắp hạn chế và tùng tiệm diện tích.
vong bi
3. ổ bi chặn

Loại vong bi này được thiết kế cho các áp dụng đề nghị lực trọc dục. Vòng bi chặn có sức tải thấp. Tùy theo đề xuất của áp dụng mà vòng bi công nghiệp có thiết kế chặn lực dọc trục ở một hướng hay hai hướng. vòng bi có bệ đỡ để có thể đổi thay độ lệch hướng kính.

4. Ổ côn

Ổ côn có thể chịu nhiều loại trọng tải khác nhau. Vong bi có tiết diện cắt lớn thì khả năng chịu tải càng cao. Ổ côn bao gồm các loại như vòng bi một dãy, hai dãy hay bốn dãy. vong bi côn được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp ô tô.

5. vong bi với thiết kế đặc biệt

Một số máy móc vận hành với yêu cầu đặc thù như vòng bi công nghiệp có thể hoạt động ở tốc độ rất cao hay những loại vòng bi công nghiệp kích thước lớn sử dụng trong các máy lớn như động cơ tàu, đu quay ... Các loại vòng bi như vòng bi từ, vong bi cỡ lớn ...

tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh
Số 72, ngóc 23, ngõ 82, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
can dự Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
Mail: tranha.hunganh@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

máy phát điện honda

máy phát điện chính hãng

Được tạo bởi Blogger.

những lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện

những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện

Blog Archive