Thứ Tư, 21 tháng 6, 2017

Hồ hết chúng ta khi sử dụng vong bi lắp máy đều không xác định được khi nào thì vong bi cong nghiep bị hỏng để thay thế, hoặc khi hoạt động quá nhiều thì vòng bi sẽ bị mòn. Vậy làm cách nào để biết được độ mòn của vòng bi?
· Mỗi loại vong bi cong nghiep được chế tạo với một khe hở bên trong( độ rơ) nhất định theo chuẩn xác. VIệc đo, kiểm tra khe hở này đòi hỏi các thiết bị chuyên dùng có độ chính xác cao.

Hồ hết chúng ta khi sử dụng vòng bi công nghiệp lắp máy đều không xác định được khi nào thì vòng bi bị hỏng để thay thế, hoặc khi hoạt động quá nhiều thì vòng bi sẽ bị mòn. Vậy làm cách nào để biết được độ mòn của vòng bi?

Mỗi loại vòng bi công nghiệp được chế tác với một khe hở bên trong( độ rơ) cố định theo chính xác. VIệc đo, đánh giá khe hở này đòi hỏi các thiết bị chuyên dùng có độ chuẩn xác cao. Việc kiểm tra độ mòn bằng phương pháp ép chì như một số nơi đang áp dụng hiện không được khuyến cáo vì đọ xác thực không cao. Thông thướng sau một quá trình hoạt động, độ mòn của vòng bi sẽ không đều trên toàn bộ bề mặt rãnh lăn. Các vết tróc rỗ tế vi trên bề mặt các rãnh lăn sẽ là căn nguyên chủ yếu dẫn đến hư hỏng vòng bi chóng vánh nếu công tác bôi suôn sẻ không đảm bảo tốt.Việc kiểm tra vòng bi qua cảm giác độ rơ bằng cách này hay cách khác không cho phép người sử dụng đánh giá chuẩn xác tình trạng vong bi.
bây giờ, việc theo dõi tình trạng hoạt động của vong bi bằng phương pháp đo, phân tách rung động để phát hiện và theo dõi các tần số hư hỏng của vòng bi công nghiệp đang được áp dụng phổ quát với các công cụ đo, phân tích rung động chuyên dùng.
Chi tiết xin liên hệ: doanh nghiệp TNHH thương nghiệp Công Nghiệp Hùng Anh
Địa chỉ: Số 72 ngỏng 23 ngõ 82 phố Chùa Láng
Liên hệ: 0915811089

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

máy phát điện honda

máy phát điện chính hãng

Được tạo bởi Blogger.

những lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện

những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện

Blog Archive