Thứ Tư, 21 tháng 6, 2017

Hầu hết chúng ta khi sử dụng vòng bi công nghiệp lắp máy đều không xác định được khi nào thì vong bi cong nghiep bị hỏng để thay thế, hoặc khi hoạt động quá nhiều thì vong bi sẽ bị mòn. Vậy làm cách nào để biết được độ mòn của vòng bi?
· Mỗi loại vòng bi nsk cong nghiep được chế tác với một khe hở bên trong( độ rơ) khăng khăng theo chuẩn xác. VIệc đo, đánh giá khe hở này đòi hỏi các thiết bị chuyên dùng có độ chuẩn xác cao.

Hầu hết chúng ta khi sử dụng vong bi cong nghiep lắp máy đều không xác định được khi nào thì vòng bi bị hỏng để thay thế, hoặc khi hoạt động quá nhiều thì vòng bi công nghiệp sẽ bị mòn. Vậy làm cách nào để biết được độ mòn của vòng bi?

Mỗi loại vòng bi công nghiệp được chế tác với một khe hở bên trong( độ rơ) cố định theo chuẩn xác. VIệc đo, kiểm tra khe hở này đòi hỏi các thiết bị chuyên dùng có độ xác thực cao. Việc kiểm tra độ mòn bằng cách thức ép chì như một số nơi đang vận dụng hiện không được khuyến cáo vì đọ xác thực không cao. Thông thướng sau một quá trình hoạt động, độ mòn của vòng bi sẽ không đều trên toàn bộ bề mặt rãnh lăn. Các vết tróc rỗ tế vi trên bề mặt các rãnh lăn sẽ là căn do chủ yếu dẫn đến hư hỏng vòng bi công nghiệp chóng vánh nếu công việc bôi trơn không bảo đảm tốt.Việc kiểm tra vong bi qua cảm giác độ rơ bằng cách này hay cách khác không cho phép người sử dụng kiểm tra xác thực tình trạng vong bi cong nghiep.
hiện nay, việc theo dõi tình trạng hoạt động của vòng bi công nghiệp bằng cách thức đo, phân tích rung động để phát hiện và theo dõi các tần số hư hỏng của vòng bi đang được vận dụng phổ thông với các công cụ đo, phân tích rung động chuyên dùng.
Chi tiết xin liên hệ: công ty TNHH thương mại Công Nghiệp Hùng Anh
Địa chỉ: Số 72 ngỏng 23 ngõ 82 phố Chùa Láng
Liên hệ: 0915811089

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

máy phát điện honda

máy phát điện chính hãng

Được tạo bởi Blogger.

những lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện

những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện

Blog Archive