Thứ Tư, 21 tháng 6, 2017

Hầu hết chúng ta khi sử dụng vòng bi lắp máy đều không xác định được khi nào thì vòng bi bị hỏng để thay thế, hoặc khi hoạt động quá nhiều thì vong bi cong nghiep sẽ bị mòn. Vậy làm cách nào để biết được độ mòn của vòng bi?
· Mỗi loại vong bi cong nghiep được chế tác với một khe hở bên trong( độ rơ) nhất định theo chuẩn xác. VIệc đo, kiểm tra khe hở này đòi hỏi các thiết bị chuyên dùng có độ chính xác cao.

Hầu hết chúng ta khi sử dụng vong bi cong nghiep lắp máy đều không xác định được khi nào thì vòng bi bị hỏng để thay thế, hoặc khi hoạt động quá nhiều thì vòng bi sẽ bị mòn. Vậy làm cách nào để biết được độ mòn của vòng bi?

Mỗi loại vòng bi được chế tác với một khe hở bên trong( độ rơ) nhất thiết theo chuẩn xác. VIệc đo, kiểm tra khe hở này đòi hỏi các thiết bị chuyên dùng có độ xác thực cao. Việc đánh giá độ mòn bằng phương pháp ép chì như một số nơi đang ứng dụng hiện không được khuyến cáo vì đọ xác thực không cao. Thông thướng sau một quá trình hoạt động, độ mòn của vong bi cong nghiep sẽ không đều trên toàn bộ bề mặt rãnh lăn. Các vết tróc rỗ tế vi trên bề mặt các rãnh lăn sẽ là căn do cốt yếu dẫn đến hư hỏng vong bi cong nghiep mau chóng nếu công tác bôi trơn không đảm bảo tốt.Việc kiểm tra vong bi qua cảm giác độ rơ bằng cách này hay cách khác không cho phép người sử dụng kiểm tra xác thực tình trạng vong bi.
hiện giờ, việc theo dõi tình trạng hoạt động của vòng bi bằng phương pháp đo, phân tách rung động để phát hiện và theo dõi các tần số hư hỏng của vòng bi đang được vận dụng phổ thông với các dụng cụ đo, phân tách rung động chuyên dùng.
Chi tiết xin liên hệ: công ty TNHH thương nghiệp Công Nghiệp Hùng Anh
Địa chỉ: Số 72 ngóc 23 ngõ 82 phố Chùa Láng
Liên hệ: 0915811089

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

máy phát điện honda

máy phát điện chính hãng

Được tạo bởi Blogger.

những lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện

những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện

Blog Archive