Thứ Tư, 21 tháng 6, 2017

Hầu hết chúng ta khi sử dụng vòng bi lắp máy đều không xác định được khi nào thì vòng bi công nghiệp bị hỏng để thay thế, hoặc khi hoạt động quá nhiều thì vong bi sẽ bị mòn. Vậy làm cách nào để biết được độ mòn của vòng bi?
· Mỗi loại vong bi được chế tạo với một khe hở bên trong( độ rơ) nhất định theo chính xác. VIệc đo, đánh giá khe hở này đòi hỏi các thiết bị chuyên dùng có độ chuẩn xác cao.

Hồ hết chúng ta khi sử dụng vòng bi công nghiệp lắp máy đều không xác định được khi nào thì vong bi cong nghiep bị hỏng để thay thế, hoặc khi hoạt động quá nhiều thì vòng bi công nghiệp sẽ bị mòn. Vậy làm cách nào để biết được độ mòn của vòng bi?

Mỗi loại vòng bi được chế tạo với một khe hở bên trong( độ rơ) nhất quyết theo tiêu chuẩn. VIệc đo, kiểm tra khe hở này đòi hỏi các thiết bị chuyên dùng có độ chính xác cao. Việc đánh giá độ mòn bằng phương pháp ép chì như một số nơi đang áp dụng hiện không được khuyến cáo vì đọ chính xác không cao. Thông thướng sau một quá trình hoạt động, độ mòn của vòng bi công nghiệp sẽ không đều trên toàn bộ bề mặt rãnh lăn. Các vết tróc rỗ tế vi trên bề mặt các rãnh lăn sẽ là duyên cớ chủ yếu dẫn đến hư hỏng vòng bi công nghiệp mau chóng nếu công việc bôi trơn tuột không đảm bảo tốt.Việc đánh giá vong bi qua cảm giác độ rơ bằng cách này hay cách khác không cho phép người sử dụng kiểm tra chuẩn xác tình trạng vong bi cong nghiep.
bây chừ, việc theo dõi tình trạng hoạt động của vòng bi bằng cách thức đo, phân tích rung động để phát hiện và theo dõi các tần số hư hỏng của vòng bi đang được ứng dụng phổ quát với các phương tiện đo, phân tách rung động chuyên dùng.
Chi tiết xin liên hệ: tổ chức TNHH thương nghiệp Công Nghiệp Hùng Anh
Địa chỉ: Số 72 ngỏng 23 ngõ 82 phố Chùa Láng
Liên hệ: 0915811089

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

máy phát điện honda

máy phát điện chính hãng

Được tạo bởi Blogger.

những lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện

những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện

Blog Archive