Thứ Ba, 11 tháng 7, 2017

Cách vệ sinh vong bi cong nghiep SKF sao cho hiệu quả nhất

Cách vệ sinh vòng bi SKF sao cho hiệu quả nhất
Bạn đang sử dụng vòng bi công nghiệp skf. Hồ hết vòng bi công nghiệp mới khi được mua về là vòng bi skf sạch nhưng nơi sản suất họ có những công nghệ máy móc để sử dụng làm sạch vong bi cong nghiep. Công nghệ làm sạch có thể làm được hạt nhỏ đến 5 mc nhỏ hơn rất nhiều đến 20 lần so với mức mắt con người nhìn thấy. Nếu bạn cố làm sạch vòng bi công nghiệp nếu không nắm được công nghệ làm sạch có thể vòng bi của bạn vẫn bẩn. Không thật sự được làm sạch.
Nói về vấn đề làm bẩn vong bi có thể làm vong bi bị giảm tuổi thọ xuống đáng kể. Việc bạn có thể thay dầu mỡ cho vòng bi là một yếu tố tốt có thể nâng cao được tuổi thọ của vòng bi. Và trước khi thay dầu bạn phải dùng dầu nóng để rửa vong bi cong nghiep loại bỏ các buị bẩn, mạt cát trong quá trình sử dụng sinh ra. Đối với loại vong bi cong nghiep lớn bạn có thể dùng dung dịch kiềm mạnh để thoa rửa vòng bi công nghiệp sao cho hiệu quả hơn trong việc tẩy rửa. Để phun dung dịch khi đang tiến hành quay trục để rửa vòng bi.
vòng bi skf
Vệ sinh vòng bi công nghiệp SKF
Bạn có thể sử dụng Flo để gột rửa.
Sử dụng Hydrocacbon để tiến hành trâm trơn tuột sẽ tốt cho việc chuyển động của vong bi cong nghiep. Hoặc bạn có thể tiến hành làm sạch vòng bi bằng việc sử dụng dung môi không có dầu để tẩy rửa không làm hư tổn đến vong bi. Điều nay cần một môi trường để đảm bảo khu vực đó không bị môi trường ẩm tương tác đến vòng bi.
Một chú ý cần thiết đó là nếu sử dụng cách vệ sinh này với vong bi cong nghiep có vòng giữ bi (hay vòng cách bi) bằng nguyên liệu sợi polyamide (dung môi vệ sinh) thì có thể làm hư sớm vòng bi công nghiệp.
http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

máy phát điện honda

máy phát điện chính hãng

Được tạo bởi Blogger.

những lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện

những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện

Blog Archive