Chủ Nhật, 16 tháng 7, 2017

 Bảo vệ vong bi cong nghiep bạc đạn

vong bi còn gọi là bạc đạn công nghiệp hiện giờ đang được sử dụng rất phổ quát trong các ngành công nghiệp oto, xe máy, các ngành khai khẩn, máy gặt, mát cắt.... bây chừ có rất nhiều hãng sản xuất lừng danh trên thế giới như SKF, NSK, NTN, FAG, KOYO, TIMKEN, TWB,,,xuất xứ từ Thụy Điển, Pháp, Ý, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc....Sử dụng bạc đạn công nghiệp như thế nào là hợp lý để kéo dài tuổi thọ cho vòng bi:
- Môi trường hoạt động: nếu vong bi bạc đạn của bạn ở một môi trường không được tốt như tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài hoặc ẩm ướt như vòng bi công nghiệp xe máy, xe đạp, hay cũng có thể là máy móc,,, trong điều kiện hoạt đông như thế thì hiệu quả của vòng bi công nghiệp giảm đi là không tránh khỏi. Với điều kiện khí hậu ở Việt Nam thời tiết bất thường ẩm thấp hay nóng lực đều có thể tương tác trực tiếp đến quá trình hoạt động và tuổi thọ của vòng bi công nghiệp. Để giữ tuổi thọ cho vong bi hay máy móc bạn nên để chúng ở môi trường thoáng mát và đánh giá kỹ thuật thường xuyên để được bảo dưỡng kịp thời.
- Quy trình lắp đặt: Quy trình lắp đặt cũng ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng của vòng bi cong nghiep. chú ý trong quá trình lắp đặt, bảo dưỡng, sửa sang tránh làm rơi, va mạnh vào vong bi cong nghiep làm biến dạng vòng bi liên quan trực tiếp đến quá trình hoạt động
- Chất bôi trơn: Dẫu mỡ công nghiệp dùng để bảo dưỡng vòng bi thúc đẩy rất lớn đến tuổi thọ của vòng bi công nghiệp nên lựa chọn chất bôi trơn tru thích hợp với từng laoij máy móc, áp dụng để đảm bảo tuổi thọ của vòng bi công nghiệp.
Những chú ý khi sử dụng vòng bi:
Để sử dụng vòng bi ''bạc đan'' hiệu quả tôi xin chia sẻ cho Cả nhà biết thêm một số tài liệu giúp bạn sử dụng bảo vệ vòng bi công nghiệp tốt hơn giúp kéo dài tuổi thọ vong bi cong nghiep.
đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp các loại vòng bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, FAG....với đầy đủ chủng loại, mẫu mã, hàng hóa bảo đảm chất lượng. liên tưởng để được tham mưu tốt nhất.
  • đơn vị TNHH thuwong mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72 ngỏng 23 ngõ 82 Chùa láng, Đống Đa, Hà Nội
  • Mail: tranha.hunganh@gmail.com
  • Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
  • http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

máy phát điện honda

máy phát điện chính hãng

Được tạo bởi Blogger.

những lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện

những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện

Blog Archive