Thứ Sáu, 7 tháng 7, 2017

Cung cấp vong bi, dầu - mỡ công nghiệp toàn quốc.


Cung cấp vòng bi, dầu - mỡ công nghiệp toàn quốc.
Cung cấp các loại vòng bi, dầu mỡ công nghiệp với đầy đủ mẫu mã chủng loại hàng hóa cung cấp cho khách hàng sản phẩm uy tín chất lượng nhất.
công ty TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là một đơn vị phân phối nhập cảng các loại vong bi cong nghiep mang thương hiệu lớn như vong bi cong nghiep NSK, vòng bi công nghiệp SKF, vòng bi NTN , FAG, KOYO, TIMKEN, TWB, các sản phẩm được nhập cảng trực tiếp. Hiện các sản phẩm của Hùng Anh phân phối rất đa dạng như các loại vòng bi công nghiệp : vòng bi công nghiệp bạc đạn cầu, vòng bi bạc đạn chặn, vòng bi bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vong bi côn.......Mọi sự chuyển động của máy móc đề cần dùng đến vong bi vậy nên vong bi cong nghiep hiện thời chẳng thể thiểu trong nghành công nghiệp bây giờ. Với sự phát triển của máy móc vong bi cong nghiep cũng được sản xuất ra rất nhiều loại khác nhau. Với các loại vong bi như trên được áp dụng trong rất nhiều các lĩnh vực sản xuất hay vận chuyển như vòng bi công nghiệp dùng trong ô tô, hệ thống băng chuyên chở, các máy móc nghành xây dựng như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và các máy móc thiết bị xây dựng khác nhau. Tuy nhiên doanh nghiệp chúng tôi còn chuyên cung cấp dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Shell, Castrol, Total. Với đầy đủ các dòng sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công - cắt gọt kim loại, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ...cung cấp với giá tốt nhất.

- Hàng hóa công ty cung cấp có chứng nhận CO CQ đầy đủ.
- Bảo hành 12 tháng
- Giao hàng tận nơi trong thời kì sớm nhất.
hiện giờ các sản phẩm đang có tại địa chỉ:
  • tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngách 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội
Đến với công ty khách hàng sẽ được tư vấn chọn đúng sản phẩm, mã vong bi cong nghiep, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang đề nghị. Hãy can dự đơn vị để được tư vấn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

máy phát điện honda

máy phát điện chính hãng

Được tạo bởi Blogger.

những lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện

những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện

Blog Archive