Chủ Nhật, 16 tháng 7, 2017

Bảo vệ vong bi cong nghiep bạc đạn.

vòng bi còn gọi là bạc đạn công nghiệp hiện thời đang được sử dụng rất phổ biến trong các ngành công nghiệp oto, xe máy, các ngành khai hoang, máy gặt, mát cắt.... bây giờ có rất nhiều hãng sản xuất nức tiếng trên thế giới như SKF, NSK, NTN, FAG, KOYO, TIMKEN, TWB,,,xuất xứ từ Thụy Điển, Pháp, Ý, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc....Sử dụng bạc đạn công nghiệp như thế nào là hợp lý để kéo dài tuổi thọ cho vòng bi:
- Môi trường hoạt động: nếu vòng bi bạc đạn của bạn ở một môi trường không được tốt như tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài hoặc ẩm ướt như vong bi xe máy, xe đạp, hay cũng có thể là máy móc,,, trong điều kiện hoạt đông như thế thì hiệu quả của vong bi giảm đi là không tránh khỏi. Với điều kiện khí hậu ở Việt Nam thời tiết bất thường ẩm ướt hay nóng lực đều có thể ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hoạt động và tuổi thọ của vòng bi công nghiệp. Để giữ tuổi thọ cho vòng bi công nghiệp hay máy móc bạn nên để chúng ở môi trường thoáng mát và đánh giá kỹ thuật thường xuyên để được bảo dưỡng kịp thời.
- Quy trình lắp đặt: Quy trình lắp đặt cũng tương tác trực tiếp đến quá trình sử dụng của vòng bi công nghiệp. chú ý trong quá trình lắp đặt, bảo dưỡng, tôn tạo tránh làm rơi, va mạnh vào vong bi cong nghiep làm biến dạng vong bi tác động trực tiếp đến quá trình hoạt động
- Chất bôi trơn: Dẫu mỡ công nghiệp dùng để bảo dưỡng vòng bi công nghiệp ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của vong bi cong nghiep nên tuyển lựa chất bôi trơn tru thích hợp với từng laoij máy móc, vận dụng để bảo đảm tuổi thọ của vòng bi công nghiệp.
Những lưu ý khi sử dụng vòng bi:
Để sử dụng vong bi ''bạc đan'' hiệu quả tôi xin chia sẻ cho Anh chị biết thêm một số tài liệu giúp bạn sử dụng bảo vệ vòng bi tốt hơn giúp kéo dài tuổi thọ vong bi cong nghiep.
công ty đơn vị chuyên cung cấp các loại vong bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, FAG....với đầy đủ chủng loại, mẫu mã, hàng hóa bảo đảm chất lượng. hệ trọng để được tham vấn tốt nhất.
  • công ty TNHH thuwong mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72 ngỏng 23 ngõ 82 Chùa láng, Đống Đa, Hà Nội
  • Mail: tranha.hunganh@gmail.com
  • Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

máy phát điện honda

máy phát điện chính hãng

Được tạo bởi Blogger.

những lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện

những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện

Blog Archive