Thứ Sáu, 7 tháng 7, 2017

Cung cấp vong bi cong nghiep, dầu - mỡ công nghiệp toàn quốc.


Cung cấp vòng bi, dầu - mỡ công nghiệp toàn quốc.
Cung cấp các loại vong bi cong nghiep, dầu mỡ công nghiệp với đầy đủ mẫu mã chủng loại hàng hóa cung cấp cho khách hàng sản phẩm uy tín chất lượng nhất.
tổ chức TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là một công ty phân phối nhập khẩu các loại vòng bi mang thương hiệu lớn như vòng bi NSK, vong bi cong nghiep SKF, vong bi cong nghiep NTN , FAG, KOYO, TIMKEN, TWB, các sản phẩm được du nhập trực tiếp. Hiện các sản phẩm của Hùng Anh phân phối rất đa dạng như các loại vong bi cong nghiep : vòng bi công nghiệp bạc đạn cầu, vòng bi bạc đạn chặn, vòng bi công nghiệp bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vòng bi côn.......Mọi sự chuyển động của máy móc đề cần dùng đến vòng bi vậy nên vong bi hiện nay không thể thiểu trong nghành công nghiệp hiện thời. Với sự phát triển của máy móc vòng bi cũng được sinh sản ra rất nhiều loại khác nhau. Với các loại vòng bi như trên được áp dụng trong rất nhiều các lĩnh vực sinh sản hay vận chuyển như vong bi dùng trong ô tô, hệ thống băng tải, các máy móc nghành xây dựng như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và các máy móc thiết bị xây dựng khác nhau. Ngoại giả doanh nghiệp đơn vị còn chuyên cung cấp dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Shell, Castrol, Total. Với đầy đủ các dòng sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công - cắt gọt kim khí, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ...cung cấp với giá tốt nhất.

- Hàng hóa đơn vị cung cấp có chứng nhận CO CQ đầy đủ.
- Bảo hành 12 tháng
- Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất.
bây giờ các sản phẩm đang có tại địa chỉ:
  • công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngóc 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội
Đến với đơn vị khách hàng sẽ được tư vấn chọn đúng sản phẩm, mã vong bi cong nghiep, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang yêu cầu. Hãy liên quan công ty để được tham mưu.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

máy phát điện honda

máy phát điện chính hãng

Được tạo bởi Blogger.

những lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện

những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện

Blog Archive