Thứ Hai, 14 tháng 8, 2017

Có nhiều loại vòng bi công nghiệp được bày mua bán trên thị trường thiết bị chế tạo. Nhưng chỉ một vài trong số đó là có chất lượng cao. Ở bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn cách phân biệt vong bi cong nghiep SKF chính hãng .

Cách phân biệt vong bi cong nghiep SKF chính hãng

vòng bi chỉ là một chi tiết nhỏ trong số rất nhiều chi tiết và nguyên chất tạo nên một loại máy móc, thiết bị. Dù vậy, để máy móc, thiết bị được hoạt động trơn tuột chu và hiệu quả, thì nhất quyết bạn phải sử dụng loại vong bi tốt. Có nhiều loại vòng bi được bày mua bán trên thị trường thiết bị chế tác. Nhưng chỉ một đôi trong số đó là có chất lượng cao. Ở bài viết lần này, đơn vị xin giới thiệu đến bạn cách phân biệt vòng skf chính hãng.


Thương hiệu vòng bi SKF có nhẽ là nhà cung cấp thiết bị công nghệ phổ thông. Bạn có thể bắt gặp vong bi - bạc đạn SKF ở nhiều cửa hàng thiết bị lớn nhỏ cũng như trong nhiều thiết bị máy móc. Nhưng có lẽ ít ai biết thương hiệu này có mặt trên thị trường hơn một trăm năm nay rồi. Từ năm 1907, SKF đã cung cấp các sản phẩm công nghệ chất lượng cho thị trường. Do đó, không ngạc nhiên khi hiện giờ không xa lạ gì khi thấy các sản phẩm của thương hiệu này hết sức phổ thông ở nhiều nơi, trong đó có cả Việt Nam.

Công nghệ của SKF không chỉ dừng lại ở một lĩnh vực. Các sản phẩm của SKF có mặt ở các lĩnh vực thân thuộc như nông nghiệp, phương tiện di chuyển hạng nhẹ và nặng, các loại máy, động cơ điện… thậm chí, ngay cả lĩnh vực hàng không vũ trụ, thương hiệu vòng bi công nghiệp SKF vẫn luôn là nhà cung cấp trước tiên được chọn lọc với các thiết bị cung cấp cốt tử là vòng bi, thanh trượt, thanh chống, thiết bị nhựa đàn hồi, phớt chặn dầu cho các hãng sản xuất phi cơ.

Nói đến việc sinh sản vòng vi và các loại ổ lăn. Sở dĩ SKF được nhiều người ưa chuộng và tồn tại lâu năm trên thị trường thiết bị linh kiện chính là nhờ yêu cầu cao trong chính xác của mình. Các loại vòng bi của hãng đều được sinh sản với một chính xác cao và cho chất lượng tuyệt vời, nổi trội trên thị trường và khả năng sử dụng lâu dài.

Phân loại vòng bi SKF

Có nhiều loại vong bi khác nhau, được thiết kế để sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau của người sử dụng và tạo ra các giá thành khác nhau.

vong bi cong nghiep được phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau.

- Xét theo hình dạng của con lăn bên trong vòng bi thì có hai loại là vòng SKF vòng bi và vòng SKF ổ đũa.

- Nếu xét theo khả năng chịu lực, có loại vòng ổ đỡ, vòng ổ chặn và vòng ổ phối hợp (ổ đỡ chặn).

- Còn nếu xét theo số dãy con lăn, thì ta lại có vong bi skf con lăn một dãy và bạc skf con lăn hai dãy.

- Nếu xét theo đường kính ngoài, bạn sẽ có vong bi nhẹ, vòng bi công nghiệp đặc biệt nhẹ, vong bi cong nghiep nặng, vòng bi công nghiệp nặng trung bình.

- Nếu xét theo chiều rộng của vong bi cong nghiep, bạn sẽ có loại vòng bi ổ hẹp, loại vòng bi ổ bình thường, loại vòng bi công nghiệp ổ rộng, loại vòng bi công nghiệp ổ rất rộng.
Nhìn chung, thương hiệu SKF rất phong phú về chủng loại và mẫu mã . Bạn có thể liên quan với cửa hàng phân phối chính hãng hoặc lên website tham khảo các loại vòng bi công nghiệp thích hợp với mục đích sử dụng.


Các phân biệt bạc đạn SKF thật và vòng bi giả

Bây giờ trên thị trường không thiếu các thiết bị giả được gia công sản xuất . Do đó, để bảo đảm người tiêu dùng không mua phải hàng giả và hàng kém chất lượng, thì có một số điểm có thể giúp ta phân biệt vòng bi công nghiệp giả và vong bi cong nghiep thật.

Đầu tiên, bạn có thể để ý các dòng chữ dập khuôn trên vòng bi công nghiệp. Đây là chi tiết khá tinh xảo có thể giúp bạn phân biệt hàng giả và hàng thật. Ngay khi cầm sản phẩm trên tay, hãy tìm ngay chi tiết này để kiểm tra. Bạn có thể nhìn dùng tay trâm xoa vào dòng chữ để xem độ mờ và độ đậm của chữ như thế nào.Thông thường, chữ trên vòng bi công nghiệp thật sẽ rõ nét và nhỏ, nhìn rất dung nhan sảo. Trong khi đó, vòng giả sẽ mờ hơn và có thể xóa đi được.

Thứ hai là độ sai lệch, độ lệch lạc của vong bi skf chính hãng rất thấp, hầu như là không có. Nếu có, độ lệch lạc không quá 1 micromet. Trong khi đó, có một điều khá chắc chắn là vòng bi giả sẽ có độ méo mó cố định và trong một số trường hợp bạn có thể nhìn ra được. Tuy nhiên, hầu như chi tiết này khá là khó nhận biết. Sự sai lệch thấp mắt người không phải lúc nào cũng nhìn ra được.

rút cuộc về đóng gói, bình thường nhà sản xuất khá cẩn trọng trong vấn đề đóng gói sản phẩm của mình vì giá của sản phẩm này không phải là thấp. Nhưng để cắt giảm giá thành, công ty sinh sản sẽ tối giản điều này hoặc chuẩn bị loại bao so bì rẻ tiền mà bạn có thể nhận biết ngay bằng mắt thường.

Do đó, để bảo đảm rằng bạn mua được loại bạc skf chính hãng, tốt hơn hết là bạn nên tìm kiếm thông báo về cửa hàng phân phối trên website chính hãng của hãng trước khi đến các chợ bán sỉ để mua.

Thương hiệu vong bi SKF thật sự là một loại vong bi cong nghiep tốt và đáng để bạn đầu tư sử dụng. Tuy nhiên hãy chú ý khi mua hàng để sử dụng vong bi chính hãng, tránh để sản phẩm không chính hãng làm ảnh hưởng đến chất lượng của chính sản phẩm của bạn cũng như là uy tín của nhà sinh sản SKF.
>> Xem thêm : Các bài viết về vòng bi tại đây.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

máy phát điện honda

máy phát điện chính hãng

Được tạo bởi Blogger.

những lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện

những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện

Blog Archive