Thứ Hai, 14 tháng 8, 2017Ngày 16/08/2006,Công ty Vệ Sinh Hoàn Mỹ đã chính thức đón nhận Chứng chỉ chứng thực Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Đây là sự công nhận của Cơ quan đăng kiểm GIC Việt Nam đối với công ty trong việc xây dựng và phát triển Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001.
Ngày 16/08/2006,Công ty Vệ Sinh Hoàn Mỹ đã chính thức đón nhận Chứng chỉ chứng thực Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Đây là sự công nhận của Cơ quan đăng kiểm GIC Việt Nam đối với công ty trong việc xây dựng và phát triển Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001.
Việc xây dựng & hoàn thiện hệ thống quy trình làm việc, kiểm soát các loại biên bản tài liệu, đảm bảo chất lượng giao dịch, chuyên nghiệp trong mọi khâu công ty luôn là ưu tiên hàng đầu của Ban lãnh đạo công ty Hoàn Mỹ nhằm hướng tới mục tiêu nâng cao tính cạnh trạnh và vị thế của Hoàn Mỹ trên thị trường với khầu hiệu “Bạn có vấn đề, công ty có giải pháp”, song song cũng chứng minh tính sáng tỏ trong hoạt động của đơn vị.
Chính thành ra ngay từ đầu năm 2006, đơn vị Vệ Sinh Hoàn Mỹ đã đề ra mục đích đạt chứng chỉ ISO 9001:2008. Trong thời gian dài liên lục, Ban ISO đã làm việc thường xuyên với từng phòng, từng bộ phận, đồng thời kêu gọi sự đoàn kết, nỗ lực của các thành viên trong công ty hoàn thiện các quy trình, biểu mẫu.
đồng thời với việc xây dựng và hoàn thiện, công việc giám sát và hướng dẫn thực hiện ISO cũng được tiến hành nhằm đảm bảo các quy trình đi vào thực tế và mang lại hiệu quả thật sự. Với sự đồng lòng, quyết tâm từ Ban lãnh đạo đến mỗi nhân viên, ISO 9001:2008 kiên cố đem lại dấu ấn trong từng hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị Hoàn Mỹ.Và mong muốn khi có được thành tựu này, Hoàn Mỹ sẽ ngày một phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong mai sau.
>> Xem thêm : Các dịch vụ khác tại đây.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

máy phát điện honda

máy phát điện chính hãng

Được tạo bởi Blogger.

những lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện

những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện

Blog Archive