Thứ Ba, 15 tháng 8, 2017

Giao dịch vê sinh, vệ sinh công nghiệp của doanh nghiệp TNHH vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ dịch vụ tổng hợp sạch và luôn đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh trên toàn quốc. Sử dụng dịch vụ vệ sinh của Sạch và Xanh luôn đáp ứng sự chấp nhận của quý khách. Tai sao lại chọn giao dịch vệ sinh – vệ sinh công nghiệp của Sạch và Xanh: – Sạch và xanh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được huấn luyện bài bản – Sạch và Xanh có máy móc đương đại hỗ trợ giảm thiểu thời kì và cho không gian trong lành – Sạch và Xanh có gói giao dịch vệ sinh, vệ sinh công nghiệp giá cả phải chăng – Sạch và Xanh xoành xoạch đặt sự uy tín, chất lượng lên hàng đầu – Sạch và Xanh luôn thu nạp và sửa đổi theo đề nghị của khách hàng – Sạch và Xanh có các gói giao dịch đa dạng như: Dọn nhà theo giờdọn vệ sinh văn phòng, duy trì cảnh quan…….. Quý khách có nhu cầu quan hoài hãy liên lạc với tổ chức vệ sinh côn nghiệp Hoàn Mỹ luôn đảm bảo với dịch vụ tốt nhất trên thị trường Sạch và Xanh theo số điện thoại 0934448888 hoặc 0983 221 221 để được tham vấn rõ nhất.


chuyên cung cấp các giao dịch vệ sinh công nghiệp đảm bảo

Báo giá giao dịch vệ sinh công nghiệp

đơn vị vệ sinh công nghiêp Hoàn Mỹ là một trong những công ty tiên phong trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Bình Định cũng như các tỉnh miền bắc. Với sự chuyển giao công nghệ từ các kỹ sư Nhật bản với quy trình vệ sinh chuyên nghiệp, dịch vụ mong muốn mang đến cho khách hàng dịch không gian sạch sẽ nhất mà tổn phí vệ sinh giá nội địa.

1. Quy trình khảo sát và báo giá

- Bước 1: Khi khách hàng can hệ với chúng tôi yêu cầu sử dụng dịch vụ, dịch vụ sẽ tư vấn và xin địa chỉ của khách hàng.
- Bước 2: chúng tôi sẽ cử giám sát đến khảo sát công trình cần vệ sinh và báo giá thực tại đến với khách hàng
- Bước 3: Sau khi hai bên đồng ý với thời gian bắt đầu và thời gian hoàn thành dịch vụ vệ sinh. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để thực hành dịch vụ vệ sinh.
- Bước 4: Nghiệm thu và tính sổ dịch vụ: Khi việc thực hiện dịch vụ vệ sinh hoàn thành, giám sát của chúng tôi sẽ mời khách hàng đi nghiệm thu toàn bộ công trình, nếu có chỗ nào khách hàng chưa chấp thuận sẽ được vệ sinh lại sạch sẽ.

2. Bảng báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ của công ty vệ sinh Hoàn Mỹ.

Bảng giá giao dịch vệ sinh công nghiệp tại Hoàn mỹ chưa bao gồm thuế VAT 10%, nếu khách hàng không láy hóa đơn sẽ không phải trả thêm 10% thuế VAT.

STTdịch vụ cung cấp
Đơn giá (VND)
dịch vụ tính
1Tổng vệ sinh công trình sau xây dựng, sửa chữa lại10.000 – 18.000M2
2Lau kính trong5.000 - 12.000M2
3Lau kính ngoài nhà cao tầng8.000 – 15.000M2
4Giặt ghế đệm văn phòng10.000 – 18.000Chiếc
5Giặt thảm7.000 – 12.000M2
6Giặt ghế Sofa200.000 – 300.000Bộ
7Tẩy keo, sơn, xi măng7.000 – 15.000M2
8Đánh bóng các loại sàn gỗ, đá10.000 – 15.000M2
9Cung cấp tạp vụ văn phòng3.500.000 –5.500.000Người/tháng
10Mài bóng nền bê tôngĐịnh giá theo công trìnhThỏa thuận
11Cung cấp dịch vụ cắt cỏ3.000 – 6.000M2
Bảng báo giá giao dịch vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ

3. Quy trình vệ sinh công nghiệp mang công nghệ của Nhật Bản

- Serir: có tức là sàng lọc: ở trong quy trình này tất cả rác, đồ dùng, vật dụng bỏ đi trong toàn bộ công trình sẽ được thu lượm lại tụ họp vào một vị trí sau đó bỏ bỏ vào các khu chứa rác. Việc này tạo cho không gian vệ sinh thoáng dễ dàng cho việc vệ sinh được tốt nhất.
- Seiton: có tức thị sắp xếp: Sau khi đã loại bỏ những rác, đồ dùng không cấp thiết. Tiếp theo sẽ sắp đặt gọn các đồ đạc trong phòng gọn gàng đúng vị trí, gán nhãn cho các đồ dùng từng khu vực, thuận tiện cho việc sau khi vệ sinh có thể sắp đặt lại.
- Seiso: có tức là làm sạch: Bước này sẽ hút bụi toàn bộ công trình cần vệ sinh sau đó làm sạch từng hạng mục theo từng yêu cầu của hạng mục đó. Loại bỏ hết bụi bẩn, cặn, keo, xi măng, sơn… trong nhà và đô dùng với các công cụ máy móc, hóa chất chuyên dụng cho giao dịch vệ sinh công nghiệp.
- Seiketsu: tức thị tiêu chuẩn: được thực hiện trên quy trình vệ sinh của tổ chức và đề nghị của khách hàng. Những hạng mục nào cần vệ sinh, hạng mục nào không đồ đoàn xếp đặt thế nào theo quy định của khách hàng. Việc xây dựng chính xác cho đơn vị là rất quan trọng, điều này tạo thương hiệu và uy tín dành cho khách hàng.
- Shitsuke: tức là huấn luyện: đội ngũ viên chức không phải là làm việc lâu năm là sẽ làm tốt. Luôn phải học hỏi cái mới, quy trình vệ sinh mới phù hợp với phát triển và nhu cầu của xã hội, tạo sự chuyên nghiệp cho một đơn vị vệ sinh công nghiệp.
ve_sinh_cong_nghiep_duy_tuan2
Vệ sinh Hoàn Mỹ

4. Tại sao khách hàng nên chọn lọc những công ty vệ sinh chuyên nghiệp

Tránh việc tốn thời gian lãng phí: Việc chọn lựa một tổ chức vệ sinh chuyên nghiệp đảm bảo cho khách hàng việc hoàn tất dịch vụ vệ sinh trong thời gian dự kiến. Thí dụ như khách hàng có một căn biệt thự ba tầng và diện tích sàn là 120m2, hai ngày sau là làm lễ chuyển vào ở... Khách hàng tìm đến một công ty vệ sinh và sử dụng giao dịch vệ sinh sau xây dựng của công ty đó và họ bảo đảm với bạn trong mai sau sẽ bảo đảm việc làm sạch toàn bộ căn biệt thự. Nhưng do sự thiếu chuyên nghiệp trong một ngày làm vệ sinh xong nhưng bẩn chỗ này chỗ kia khiến bạn không chấp nhận chút nào. Mai sau làm lễ chuyển vào nhà mới bạn có mời người thân, bạn bè đến mà nhìn căn nhà chưa sạch sẽ lúc này chắc hẳn bạn rất khó chịu.
- Nhận được sự coi sóc dịch vụ tốt: Các công ty vệ sinh chuyên nghiệp không chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh tốt, chất lượng mà còn tư vấn tốt cho moi câu hỏi hay đề nghị của khách hàng để duy trì giao dịch sau khi vệ sinh được tốt nhất.

5. Những cam kết của doanh nghiệp vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ

- Cam kết dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ.
- Chất lượng giao dịch tốt nhất.
- nhân viên đơn vị có lý lịch rõ ràng được bảo đảm bởi chúng tôi.
- Cam kết khách hàng ưng ý với giao dịch mới nhận thanh toán.
- Cung cấp dịch vụ 24/24h.
vsinhcngnghip

6. Những giao dịch cốt yếu đơn vị cung cấp

Ve sinh cong nghiep là tổng hợp rất nhiều các dịch vụ vệ sinh tương tác mà do các tổ chức cung cấp cho khách hàng lựa chọn. Trong đó có các giao dịchvệ sinh nhà cửavệ sinh nhà mới xây, vệ sinh văn phòng, là những giao dịch được khách hàng quan tâm và sử dụng nhiều nhất. Và cũng theo cách gọi và cách hiểu của khách hàng khi tìm kiếm các giao dịch mình quan hoài trên google, từ đó các doanh nghiệp vệ sinh cũng cung cấp dịch vụ theo yêu cầu sử dụng của khách hàng. Với mong muốn phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt nhất, khi khách hàng gọi đến với doanh nghiệp vệ sinh Duy Tuấn, dù khách hàng đề nghị dịch vụ nhỏ nhất công ty cũng sẵn sàng đáp ứng với phí tổn dịch vụ có thể khai triển được giao dịch và khách hàng có thể chấp nhận với phí đó. Chỉ tiêu của đơn vị là giá giao dịch luôn rẻ nhất, báo giá là khách hàng bằng lòng ngay. Có thể làm cả ngày lẫn đêm để bảo đảm tiến độ công việc cho khách hàng.
Vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ lấy chất lượng làm chỉ tiêu số 1
Sự chấp thuận của khách hàng là thành công của chúng tôi!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

máy phát điện honda

máy phát điện chính hãng

Được tạo bởi Blogger.

những lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện

những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện

Blog Archive