Thứ Hai, 14 tháng 8, 2017

Các vật liệu Matit chen khe be tong: Victa BS, MTBC 95, CrackMaster 1190
Phòng kỹ thuật Công ty Thành Nam gửi hướng dẫn thi công matit chen khe Victa BS, MTBC 90, CrackMaster 1190 để Quý khách hàng tham khảo. Matit chèn khe là sản phẩm cao cấp dáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của công trình đáp ứng tốt nhiều điện kiện khí hậu khác nhau và là sản phẩm phù hợp để chèn khe co giãn khi thi công đường bê tông xi măng. Matit chen khe be tong là chất bịt kín một thành phần, để hàn gắn vết nứt và mối nố bằng thi công nóng. Khi đun nóng chảy, thi công đúng cách Matit chèn khe sẽ hình thành chất bịt kín có khả năng đàn hồi lên trên các vết nứt cho cả mặt đường bê tông và asphan. Matit chen khe  đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều dự án lớn tại Việt Nam trong đó nổi bật như dự án đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, dự án đường Trường Sơn Đông, các đường sân bay và rất nhiều dự án trọng điểm khác. Đế đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng của quý khách chúng toi cung cấp hướng dẫn thi công matit chèn khe giúp việc thi công trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn
Quy trình thi công chèn khe co giãn bằng Matit chèn khe
- Chuẩn bị bề mặt thi công matit chèn khe
Bề mặt trước khi thi công phải được chuẩn bị đúng cách để Matit chèn khe phát huy tối đa ưu điểm của mình  các vết nứt phải được làm sạch khỏi bụi bẩn, ẩm ướt các chất dung môi… Nhiệt độ lớp nền và nhiệt độ không khí khi thi công phải trên 5 độ C.
- Phương pháp thi công Matit chen khe be tong
Matit chen khe sẽ được nung chảy trong một thiết bị đun nóng gián tiếp, với máy khuấy và bộ phận điều chỉnh nhiệt độ cho cả vật liệu và dầu truyền nhiệt. Đưa khói vật liệu (cùng với túi bọc nhựa) vào thiết bị đun nóng một cách  cẩn thận khi máy khuấy đã được tắt. Vật liệu cho từ từ để chắn bị bắn. Khi khối vật liệu ban đầu được đưa vào đạt đến nhiệt độ rót khuyến cáo (188-199oC) thì có thể đưa vật liệu mới vào khi chất bịt kín đã được sử dụng. Chỉ nung chảy đủ vật liệu sử dụng trong ngày. Không nung vật liệu quá nhiệt để tránh việc hình thành dạng gel trong thiết bị hoặc hỏng khi thi công trên vết nứt và các mỗi nối.
Việc độ nhớt tăng lên một cách đáng kể kèm theo quánh là dấu hiệu cho thấy việc hình thành gel. Nếu trường hợp này xảy ra, ngay lập tức lấy vật liệu ra khỏi thiết bị nung và loại bỏ.
Quy trình trộn: Sử dụng vật liệu như được cung cấp. Không trộn lẫn với các vật liệu khác. Tiến hành khuấy sau khi matit chen khe CrackMaster 1190 được nung chảy.
- Thi công:
Sử dụng thùng rót để thi công Matit chen khe be tong. Độ cao của chất bịt kín khi đã nguội không nên vượt quá 3.2mm lên trên so với mặt đường xung quanh. Sử dụng chổi quét cao su hoặc giầy hàn kín dải vật liệu rộng từ 50,8mm-76,2mm lên trên vết nứt.
http://vatlieukientruc.com/matit-chen-khe-be-tong-crack-master-id91.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

máy phát điện honda

máy phát điện chính hãng

Được tạo bởi Blogger.

những lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện

những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện

Blog Archive