Thứ Hai, 14 tháng 8, 2017


Khi nhắc đến vong bi cong nghiep tuy đây là chi tiết truyền động cơ khí quan yếu và phổ quát nhất (được tiêu chuẩn hóa ở phạm vi toàn cầu).
Khi nhắc đến vong bi cong nghiep tuy đây là chi tiết truyền động cơ khí quan trọng và phổ biến nhất (được tiêu chuẩn hóa ở phạm vi toàn cầu).
Nhưng chỉ được đề cập sơ bộ trong các chương trình huấn luyện cấp Đại học, Trung học và Dạy nghề. Các Kỹ sư/Cán bộ Kỹ thuật, cho đến khi có tiếp xúc và bổn phận trực tiếp, hầu như thường có kiến thức cần thiết cho việc chọn lọc, sử dụng và thay thế vong bi.


Thực tế bây chừ vong bi là loại phụ tùng thay thế được hầu hết các nhà máy công nghiệp quan tâm và sử dụng nhiều nhất. Tuổi thọ làm việc của vong bi cong nghiep có tương tác trực tiếp tới hiệu quả chi phí mua vật tư thay thế, ngoài ra là việc gây ra những thúc đẩy tới Năng suất Thiết bị, Hiệu quả sản xuất – kinh doanh của đơn vị.
Thực tiễn cũng cho thấy, nếu được bổ sung kịp thời kiến thức cũng như kinh nghiệm về của đội ngũ kỹ sư, viên chức bảo trì thì có thể khắc phục được phần lớn các duyên do của tình trạng không kiểm soát được hư hỏng thất thường, trước thời hạn của vong bi.
Tất cả các nhân tố này khiến cho nhu cầu huấn luyện, bổ sung kiến thức về vòng bi cho hàng ngũ kỹ sư/nhân viên bảo trì của các nhà máy sinh sản công nghiệp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.
>> Xem thêm : Bài viết về các vòng bi  công nghiệp tại đây.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

máy phát điện honda

máy phát điện chính hãng

Được tạo bởi Blogger.

những lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện

những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện

Blog Archive