Thứ Ba, 14 tháng 11, 2017

Trong môi trường kinh doanh ngày nay, một cuộc đàm phán được gọi là thành công không một mực phải có người thắng người thua mà thay vào đó là mối quan hệ hợp tác đôi bên cùng có lợi, cùng nhau phát triển.
bởi vậy, thương lượng là một nghệ thuật trong kinh doanh đòi hỏi người đám phán phải có sự nhạy bén, tư duy linh hoạt cùng khả năng thuyết phục cao trong giao du, đặc biệt là trong giao du tiếng Anh.
Apollo English xin chia sẻ với bạn một số kĩ năng tiếng Anh để bạn thành công hơn với mọi cuộc thương thuyết trong kinh doanh.

tienganhgiaotiep
♦ trước hết, bạn phải nắm rõ mục tiêu khi bắt đầu cuộc thương thuyết, việc đó sẽ giúp bạn hiểu được đâu là những điều có thể nhượng bộ và đâu là những việc nhất quyết phải đạt được. Qua đó, bạn sẽ chủ động hơn trong việc kiểm soát hướng đi của cuộc thương thuyết, tránh trường hợp để cuộc thương lượng đi quá xa với mục đích ban đầu.
♦ Việc “biết người biết ta” luôn là chìa khóa để bạn thành công trong mọi cuộc thương thuyết. Không chỉ hiểu mục đích của mình mà việc nhạy bén để nắm bắt mục tiêu của đối tác cũng là nhân tố để đạt được lợi thế “win-win” cho cả hai bên.
♦ Trong quá trình thương thuyết, bạn hãy luôn mô tả mình là người chủ động kiểm soát cuộc đàm phán theo đúng định hướng của mình. Ngoài ra, việc này đòi hỏi sự khéo léo trong giao thiệp, sức thuyết phục cũng như nhạy bén, linh hoạt của bạn trong mọi cảnh huống.
♦ Không phải cuộc thương thảo nào cũng mang lại kết quả tốt đẹp, sẽ có lúc cuộc thương lượng thất bại khi hai bên chẳng thể dung hòa ích lợi của mình. Ngoại giả, việc không thành công lần này không có nghĩa là sẽ không thành công lần sau. Vậy nên dù chưa thành công, bạn vẫn nên giữ mối quan hệ tốt với đối tác cho những cơ hội kinh doanh lần sau.
Với một số kỹ năng tiếng Anh thương nghiệp trên, Apollo English hi vọng bạn đã có cho mình một số bí quyết trong đàm phán để đạt được thành công và thăng tiến trong sự nghiệp.
Chúc Anh chị em thành công!

Các lớp học tiếng anh tại Apollo : 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

máy phát điện honda

máy phát điện chính hãng

Được tạo bởi Blogger.

những lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện

những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện

Blog Archive