Thứ Ba, 14 tháng 11, 2017


Kỹ năng giao thiệp tiếng Anh là một trong những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống đương đại hiện tại. Để có thể giao dịch tự tin và lưu loát bằng tiếng Anh đòi hỏi bạn phải có một phương pháp học hiệu quả cùng với việc thường xuyên đoàn luyện, thực hiện. Bởi thế Apollo English sẽ san sẻ với bạn một số bí quyết trong việc học và nâng cao kỹ năng giao dịch tiếng Anh.
bi quyet hoc tieng anh hieu qua
  • Luyện phát âm:
– Bạn có thể luyện kỹ năng phát âm tiếng Anh qua việc nghe các cuộc hội thoại từ ngắn đến dài, lưu ý cách nối đuôi, lên xuống giọng và ngữ điệu rồi tập nói theo. Bạn có thể ghi âm đoạn bạn nói và nghe lại để phát hiện những điểm cần khắc phục.
– Bạn nên lưu ý khi phát âm cần lưu ý tới các nguyên tố trọng âm và âm tiết cuối. Một trong những lỗi phát âm thường gặp của người Việt khi phát âm là thường bỏ qua các âm cuối như: /s/, /d/, /k/, /g/, /l/, /z/, /v/, /s/, /f/.
  • Trau dồi vốn từ vị:
– Ngoài việc phát âm chuẩn thì từ vị cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giao dịch tiếng Anh hiệu quả. Việc lặp đi lặp lại một từ thường dễ dẫn đến sự nhàm chán khi giao tế. Để trau dồi vốn từ điển, mỗi ngày bạn có thể đặt mục đích học ít ra 5 từ vị mỗi ngày theo từng chủ đề, chắc chắn rằng chỉ sau một thời kì bạn sẽ có một nền tảng từ vị phong phú để giao dịch.
  • Luyện kỹ năng nghe:
– Để luyện khả năng nghe, bạn có thể nghe bản tin trên các kênh nước ngoài như CNN, BBC,.. Bạn có thể nghe một bản tin nhiều lần, đến khi có thể hiểu toàn bộ nội dung. Việc này sẽ giúp phản xạ nghe hiểu của bạn dần tiến bộ hơn.
– Bạn có thể tận dụng mọi khoảng thời kì rảnh của mình để nghe một bản tin, một đoạn đối thoại hoặc một bài hát tiếng Anh. Nếu không có thời cơ tiếp xúc với tiếng Anh hằng ngày thì đây sẽ là cách thức mà bạn có thể tự tạo ra môi trường để thực hiện tiếng Anh.
  • Có mục tiêu và kế hoạch cụ thể
Điều quan yếu không nhỏ đó là bạn nên có một mục đích rõ ràng và kế hoạch vụ thể trong việc nâng cao kỹ năng giao dịch. Nếu đã có mục tiêu cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh, bạn nên đặt ra các mục đích nhỏ và cụ thể cho bản thân vì càng cụ thể thì bạn sẽ càng có khả năng hoàn thành mục tiêu cao hơn.
Sau khi đã có mục đích rõ ràng, việc tiếp theo đó là lên kế hoạch chi tiết và bám sát kế hoạch đó. Hãy tụ hội và kiên tâm để kỹ năng giao du tiếng Anh của bạn hoàn thiện hơn nhé.
Học tiếng Anh và đặc biệt là tiếng Anh giao tế luôn cần sự rèn luyện thường xuyên, do vậy bạn nên chăm chỉ tập luyện và không ngừng trau dồi. Hãy vận dụng những bí quyết ở bài viết trên và chắc chắn bạn sẽ thấy hiệu quả. Chúc Cả nhà thành công!

Các lớp học tiếng anh tại Apollo : 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

máy phát điện honda

máy phát điện chính hãng

Được tạo bởi Blogger.

những lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện

những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện

Blog Archive