Thứ Ba, 5 tháng 12, 2017

chống thấm nhà vệ sinh di động chung cư chuyên nghiệp triệt để 100%
 


Tại Hà Nội, hạng mục nhận được nhiều yêu cầu chong tham từ đơn vị cổ phần XD và TM Thành Nam là thi công chống thấm dột nhà vệ sinh di động chung cư. hiện thời rất nhiều chung cư tại Hà Nội đang xuống cấp, bởi nó xây dựng đã quá lâu, tình trạng nứt nẻ, thấm dột nhiều, nhà vệ sinh ở khu chung cư được thiết kế xếp chồng nên rất dễ thấp dột.

Thi công chống thấm cho thuê nhà vệ sinh chung cư tại Hà Nội là việc làm cấp thiết để duy trì vẻ đẹp của căn hộ chung cư của gia chủ, cũng như tránh được tình trạng thấm dột, mất vệ sinh, ẩm thấp là môi trường tốt cho vi khuẩn lây bệnh phát triển. Thâm dột tại nhà vệ sinh di động có thể lan rộng cả căn hộ, phá hỏng kết cấu bê tông, gây ra nhiều mối nguy hiểm cho con người. Nếu quý vị đã tự bít, trát phía trần nhà vệ sinh di động nhưng không hiệu quả, vẫn xuất hiện những giọt nước tí tách rơi. Hãy liên can với doanh nghiệp chống thấm giá rẻ chuyên nghiệp để xử lý chông thấm dột triệt để.

Với mật độ chung cư cũ nhiều, thì nhu cầu xử lý chống thấm cho thuê nhà vệ sinh chung cư là rất cao, mỗi ngày đơn vị đều nhận được dự án thi công chống thấm nhà vệ sinh di động tại các khu chung cư trên địa bàn. Tình trạng thấm dột nhà vệ sinh di động tại các khu chung cư diễn ra trên trần, dưới sàn do đặc tính xếp chồng của các căn hộ và thiết kế giống nhau, nên nhà vệ sinh rất dễ bị thấm dột. Nếu quý vị đã tự thi công chong tham nhưng không hiệu quả, hãy liên hệ với dịch vụ để có được phương pháp chong tham dột nhà vệ sinh chung cư hiệu quả nhất.

Là đơn vị hàng đầu trong ngành chống thấm giá rẻ, dịch vụ đưa ra nhiều giải pháp chông thấm dột cho thuê nhà vệ sinh chung cư triệt để bằng công nghệ cao, cùng đội ngũ thợ lành nghề. Tìm ra căn nguyên thấm dột, và từ đó đưa ra giải pháp xử lý, ngăn chặn nguồn nước lan rộng, vận dụng kỹ thuật chông thấm dột ngược để thi công chong tham trần nhà vệ sinh công cộng.

Thành công trong rất nhiều dự án chông thấm dột nhà vệ sinh di động chung cư, dịch vụ nhận được sự tin tưởng và số lượng khách hàng ngày một tăng. Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng giao dịch chính là mấu chốt trong sự tồn tại lâu dài của một đơn vị, hiệu quả công tác là điều mà đơn vị hướng tới khi nhận bất kỳ một hạng mục chống thấm nào. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị đương đại, đội ngũ kỹ thuật luôn được học hỏi cách thức chông thấm dột tiên tiến, vật liệu chong tham chính hãng, an toàn khi sử dụng. Hãy để dịch vụ thi công chông thấm dột nhà vệ sinh di động cho căn hộ của quý vị:

– Cam kết chống thấm nhà vệ sinh công cộng triệt để.

– Nhận tư vấn và thi công chong tham cho các công trình đang xây dựng.

– Bảo hành chống thấm dột dài hạn cho công trình.

– Báo giá thi công chông thấm dột cho thuê nhà vệ sinh khu chung cư tần tiện tới khách hàng.

Quy trình xử lý chống thấm tầng hầm đang sử dụng bị ngấm nước

Các giải pháp chong tham tầng hầm là một trong những tiêu chí xét giấy tờ trúng thầu xây dựng bây giờ. Với đặc thù thi công, tầng hầm luôn được thiết kế ở vị trí một mực trong lòng đất nhằm tùng tiệm diện tích không gian nổi. Xét về công năng sử dụng, tầng hầm chỉ được bộc lộ ở các chức năng phụ trợ như làm để xe máy, ô tô hoặc số ít làm siêu thị mini. Nhưng xét về kết cấu xây dựng, chúng có vị trí khôn cùng quan yếu. Do đó, việc đảm bảo tính bền vững cho tầng hầm bằng các giải pháp chong tham dột là điều rất cấp thiết, ngay cả khi đã đi vào di chuyển.

Các dấu hiệu nhận diện tầng hầm đang sử dụng bị ngấm nước

- Xuất hiện hiện tượng đổ mồ hôi ở trần, tường của tầng hầm vào những ngày thời tiết có nền nhiệt thấp.

- Trên tường của tầng hầm có dòng nước chảy thẳng hoặc chéo tạo vệt trên bề mặt.

- Rò rỉ nước tại các vị trí lắp đặt ống dẫn thoát nước của cả tòa nhà, bệnh viện hoặc trường học.

- Nền sàn của tầng hầm có chỗ bị sũng đọng nước, xuất hiện các vệt loang nước, không thoát hơi ngay trong thời gian dài.

duyên cớ khiến tầng hầm đang sử dụng bị ngấm nước

- Do thiết kế và thi công chống thấm tầng hầm qua quýt, không đúng đề nghị kĩ thuật nên không ngăn thoát nước, hơi ẩm tốt khi đi vào sử dụng.

- nguyên liệu chống thấm được sử dụng có chất lượng thấp, hiệu quả kém nên không bảo đảm chất lượng sau thời gian hoàn thiện.

- Trong quá trình thi công, các khối bê tông được đổ tại tầng hầm không đảm bảo chất lượng nên đã sàn, tường bị co ngót, có khe hở nên dễ bị ngấm nước, đọng hơi ẩm.

Quy trình chong tham tầng hầm đang sử dụng bị ngấm nướcB1: Đục bỏ lớp vữa đã bị ngấm, đọng nước ở trần, tường hoặc sàn tầng hầm. Nếu vữa bị thấm dột nhiều, cần phá bỏ hoàn toàn đến cốt sắt thép ở trong nhằm đảm bảo việc xử lý chống thấm dột có hiệu quả tốt nhất.

B2: Xử lý triệt để duyên do gây ngấm nước cho tầng hầm bằng cách dùng vữa chông thấm dột trám, chít các khe hở hoặc các vị trí cổ ống cấp thoát nước của tòa nhà.

B3: Tùy theo diện tích của vị trí đục bỏ lớp vữa ngấm nước, tiến hành vá hoặc đổ lớp bê tông chống thấm tầng hầm mới.

B4: Quét 2 – 4 lớp dung dịch chong tham xây dựng để gia tăng khả năng ngăn nước ngấm vào bê tông. Cần chú ý lớp sau phải quét phủ vuông góc với lớp trước. Tại các vị trí góc bo cần lưu ý quét phủ kĩ hơn.

B5: Nghiệm thu đánh giá các vị trí thực hành chong tham dột trong khoảng 3 – 5 ngày để bảo đảm việc rà soát hiện tượng ngấm nước được hiệu quả.

Lưu ý: Riêng đối với tầng hầm đang sử dụng sau khi xử lý chống ngấm nước, cần theo dõi kiểm tra thường xuyên các vị trí trọng yếu.

Nếu bạn cần thông tin khác về chống thấm xây dựng như chông thấm dột dột nhà vệ sinh công cộng, chống thấm hố cầu thang máy,… hãy gọi hotline 0979.64.8383 để được tư vấn miễn phí.

http://vatlieukientruc.com/chong-tham-dot-d10.html

Rất hân hạnh san sẻ kiến thức chuyên sâu cùng bạn!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

máy phát điện honda

máy phát điện chính hãng

Được tạo bởi Blogger.

những lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện

những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện

Blog Archive