Thứ Ba, 5 tháng 12, 2017

Tìm hiểu về các loại vòng bi công nghiệp thông dụng.hiện nay vong bi được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực, đặc biệt là ngành công nghiệp : ngành công nghiệp thép, ngành khai thác mỏ và xây dựng, máy móc sản xuất giấy, tubin gió, chất bán dẫn, máy dụng cụ, hộp số, động cơ điện, bơm và máy nén, thiết bị văn phòng, xe máy, đường sắt,,

vòng bi côn:

- Rất thông dụng trong các áp dụng có tải trọng cả 2 hƣớng: dọc trục và vuông góc với trục. Là loại vong bi có khả năng chịu chuyên chở cao và tốc độ cao.

- Các ứng dụng đặc trƣng: Hộp giảm tốc có bánh răng côn, bánh vít – trục vít; bánh xe hơi, xe lửa; trục các thép tấm lá.

- vòng bi skf Côn rất dễ bị hƣ hỏng, nếu bị lắp lệch tâm, hoặc bị lắp với độ "rơ" dọc trục cao.

vòng bi Cầu:

- Đây là loại vong bi cong nghiep thông dụng nhất, bởi khả năng đáp ứng nhiều ứng dụng truyền động, đơn giản, dễ dàng dỡ lắp.

- vong bi cong nghiep cầu có thể làm việc ở tốc độ cao, chịu trọng tải hƣớng kính rất tốt.

- Chịu độ tải trọng dọc trục ở chừng độ thấp.Vòng bi cầu thƣờng đƣợc bôi trơn tru sẵn và làm kín bằng phớt ở 2 mặt, cho phép đƣa vào sử dụng nhanh, an toàn.

- vòng bi cầu dễ bị tổn hại (giảm tuổi thọ làm việc), nếu bị lắp lệch tâm, hoặc bị chịu tải trọng dọc trục ngoài ý muốn.vong bi cong nghiep tang trống:
- Với 2 dãy con lăn hình tang trống, đây là loại vong bi cong nghiep đa năng nhất: chịu trọng tải rất cao cùng với khả năng tự lựa là đặc điểm nổi bật nhất.
- vận dụng tiêu biểu: Hộp giảm tốc công suất cao ( > 50kW), các trục cán,ép thép, cao su, nhựa ,giấy,…vòng bi đũa:
- Là loại vòng bi skf có các con lăn hình trụ nên có khả năng chịu tải hướng kinh rất cao.
- vòng bi đũa được sử dụng rộng rãi trong các động cơ điện công suất cao ( >50 kW) các hộp giảm tốc dùng bánh răng trụ, các trục chính của máy gia công kim khí (CNC)Gối đỡ:
- Với khả năng tự lựa vòng ngoài và được lắp sẵn với gối đỡ được bôi trơn tuột sẵn, cùng hệ thống phớt làm kín rất tốt, đây là loại vong bi cong nghiep thông dụng nhất cho các ứng dụng không chịu tải trọng cao và dễ dàng lắp đặt.
- vận dụng đặc trưng: hệ băng vận chuyển trong công nghiệp thực phẩm, trong các máy nông nghiệp.
- Quy cách của vòng bi skf được hợp nhất và chính xác hóa trên toàn thế giới, đọc đúng và sử dụng đầy đủ quy cách vong bi là phương cách để chỉ rõ chính xác loại vòng bi công nghiệp theo đúng yêu cầu kỹ thuật.

vòng bi chịu nhiệt độ cao:
Các vòng bi công nghiệp chịu nhiệt độ cao được chế tác đặc biệt cho các ứng dụng có nhiệt độ môi trường cao hơn 120oC...Điểm đặc biệt:
- Vật liệu: Thép AISI52100, ổn định nhiệt
- Chất bôi trơn: Mỡ gốc synthetic
- Khe hở bên trong : C4 hoặc C5
- Nhiệt độ làm việc cao nhất (oC): 150, 200, 250, 280 ,320, 400
- ứng dụng đặc trưng: Các khu vực nóng của công nghiệp luyện thép, sản xuất ceramic, giấy…

Trong quá trình sử dụng vòng bi skf, nên thường xuyên kiểm tra độ ma sát, hao mòn của sản phẩm để bổ sung thêm dầu hay thay mới, để bảo đảm công suất tối đa của vòng bi công nghiệp.

vòng bi NSK - Thương hiệu Nhật chất lượng tốt

hiện giờ trên thị trường có rất nhiều loại vòng bi công nghiệp khác nhau, với những đặc tính riêng thiết kế thích hợp với từng loại máy móc thiết bị. Lựa chọnvòng bi công nghiệp như thế nào thích hợp và chất lượng nhất ?

Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sản xuất vào tháng 11 năm 1916. vong bi cong nghiep NSK thuộc công ty NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất vong bi cong nghiep của Nhật Bản. Với mục đích chính là mở rộng và kiểm soát thị trường vong bi cong nghiep - bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc xác thực cao,... Với mục tiêu đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vòng bi công nghiệp, linh kiện máy móc trên thế giới, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Sau gần 100 năm xây dựng và phát triển, NSK trở thành nhà sản xuất vong bi cong nghiep hàng đầu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 quốc gia, sản phẩm vong bi NSK được áp dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông sản, bao tị nạnh, sắt thép, xi măng, khẩn hoang quặng mỏ....

đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh chuyên nhập cảng và phân phối các sản phẩm vòng bi công nghiệp của các thương hiệu nổi danh Châu Âu, Mỹ như: vong bi cong nghiep NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, vòng bi NTN, NACHI, TWB...Chúng tôi cam kết các sản phẩm công ty cung cấp là sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, thủ tục nhanh nhất, phí tổn tằn tiện nhất, thời kì giao hàng nhanh nhất với dịch vụ hoàn hảo nhất. tuy nhiên đơn vị còn cung cấp các loại dầu mỡ công nghiệp với đầy đủ kiểu dáng, hàng hóa đa dạng. liên quan với đơn vị để được tham mưu tốt nhất,

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

 

  • tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72 ngóc 23 ngõ 82 Chùa Láng Đống Đa Hà Nội
    • Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

     

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

máy phát điện honda

máy phát điện chính hãng

Được tạo bởi Blogger.

những lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện

những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện

Blog Archive