Thứ Ba, 5 tháng 12, 2017

Tìm hiểu về các loại vong bi cong nghiep thông dụng.hiện nay vòng bi được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực, đặc biệt là ngành công nghiệp : ngành công nghiệp thép, ngành khai hoang mỏ và xây dựng, máy móc sản xuất giấy, tubin gió, chất tư vấn dẫn, máy công cụ, hộp số, động cơ điện, bơm và máy nén, thiết bị văn phòng, xe máy, đường sắt,,

vòng bi skf côn:

- Rất thông dụng trong các áp dụng có trọng tải cả 2 hƣớng: dọc trục và vuông góc với trục. Là loại vòng bi có khả năng chịu vận tải cao và tốc độ cao.

- Các áp dụng đặc trƣng: Hộp giảm tốc có bánh răng côn, bánh vít – trục vít; bánh xe hơi, xe lửa; trục các thép tấm lá.

- vòng bi công nghiệp Côn rất dễ bị hƣ hỏng, nếu bị lắp lệch tâm, hoặc bị lắp với độ "rơ" dọc trục cao.

vòng bi skf Cầu:

- Đây là loại vòng bi công nghiệp thông dụng nhất, bởi khả năng đáp ứng nhiều áp dụng truyền động, đơn giản, dễ dàng toá lắp.

- vòng bi công nghiệp cầu có thể làm việc ở tốc độ cao, chịu trọng tải hƣớng kính rất tốt.

- Chịu độ tải trọng dọc trục ở chừng độ thấp.Vòng bi cầu thƣờng đƣợc bôi trơn tru sẵn và làm kín bằng phớt ở 2 mặt, cho phép đƣa vào sử dụng nhanh, an toàn.

- vong bi cong nghiep cầu dễ bị tổn hại (giảm tuổi thọ làm việc), nếu bị lắp lệch tâm, hoặc bị chịu trọng tải dọc trục ngoài ý muốn.vòng bi skf tang trống:
- Với 2 dãy con lăn hình tang trống, đây là loại vong bi đa năng nhất: chịu trọng tải rất cao cùng với khả năng tự lựa là đặc điểm nổi bật nhất.
- vận dụng tiêu biểu: Hộp giảm tốc công suất cao ( > 50kW), các trục cán,ép thép, cao su, nhựa ,giấy,…vòng bi skf đũa:
- Là loại vong bi cong nghiep có các con lăn hình trụ nên có khả năng chịu tải hướng kinh rất cao.
- vong bi đũa được sử dụng rộng rãi trong các động cơ điện công suất cao ( >50 kW) các hộp giảm tốc dùng bánh răng trụ, các trục chính của máy gia công kim loại (CNC)Gối đỡ:
- Với khả năng tự lựa vòng ngoài và được lắp sẵn với gối đỡ được bôi suôn sẻ sẵn, cùng hệ thống phớt làm kín rất tốt, đây là loại vòng bi công nghiệp thông dụng nhất cho các vận dụng không chịu tải trọng cao và dễ dàng lắp đặt.
- áp dụng đặc trưng: hệ băng vận tải trong công nghiệp thực phẩm, trong các máy nông nghiệp.
- Quy cách của vòng bi skf được thống nhất và chuẩn xác hóa trên toàn thế giới, đọc đúng và sử dụng đầy đủ quy cách vòng bi skf là phương cách để chỉ rõ xác thực loại vòng bi theo đúng yêu cầu kỹ thuật.

vòng bi công nghiệp chịu nhiệt độ cao:
Các vòng bi chịu nhiệt độ cao được chế tạo đặc biệt cho các ứng dụng có nhiệt độ môi trường cao hơn 120oC...Điểm đặc biệt:
- Vật liệu: Thép AISI52100, ổn định nhiệt
- Chất bôi trơn: Mỡ gốc synthetic
- Khe hở bên trong : C4 hoặc C5
- Nhiệt độ làm việc cao nhất (oC): 150, 200, 250, 280 ,320, 400
- áp dụng đặc trưng: Các khu vực nóng của công nghiệp luyện thép, sản xuất ceramic, giấy…

Trong quá trình sử dụng vòng bi, nên thường xuyên đánh giá độ ma sát, hao mòn của sản phẩm để bổ sung thêm dầu hay thay mới, để bảo đảm công suất tối đa của vòng bi công nghiệp.

vòng bi NSK - Thương hiệu Nhật chất lượng tốt

bây chừ trên thị trường có rất nhiều loại vong bi cong nghiep khác nhau, với những đặc tính riêng thiết kế thích hợp với từng loại máy móc thiết bị. Lựa chọnvòng bi công nghiệp như thế nào phù hợp và chất lượng nhất ?

Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sinh sản vào tháng 11 năm 1916. vòng bi NSK thuộc tổ chức NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sinh sản vong bi cong nghiep của Nhật Bản. Với mục đích chính là mở mang và kiểm soát thị trường vòng bi skf - bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc xác thực cao,... Với mục đích đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vòng bi, linh kiện máy móc trên thế giới, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Sau gần 100 năm xây dựng và phát triển, NSK trở thành nhà sinh sản vong bi cong nghiep hàng đầu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 quốc gia, sản phẩm vòng bi skf NSK được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông phẩm, bao so bì, sắt thép, xi măng, khai phá quặng mỏ....

công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh chuyên du nhập và phân phối các sản phẩm vòng bi của các thương hiệu nổi tiếng Châu Âu, Mỹ như: vong bi cong nghiep NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, vòng bi NTN, NACHI, TWB...Chúng tôi cam kết các sản phẩm đơn vị cung cấp là sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, thủ tục nhanh nhất, phí tiện tặn nhất, thời kì giao hàng nhanh nhất với giao dịch hoàn hảo nhất. tuy nhiên chúng tôi còn cung cấp các loại dầu mỡ công nghiệp với đầy đủ mẫu mã, hàng hóa đa dạng. can hệ với công ty để được tham vấn tốt nhất,

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

 

  • doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72 ngách 23 ngõ 82 Chùa Láng Đống Đa Hà Nội
    • Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

     

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

máy phát điện honda

máy phát điện chính hãng

Được tạo bởi Blogger.

những lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện

những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện

Blog Archive