Thứ Ba, 26 tháng 12, 2017

vòng bi - Những tri thức căn bản.

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện tại, vong bi khôn xiết cần thiết trong nhiều ngành nghề khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các phương tiện (oto, xe máy, tàu bay, tàu...) . vòng bi skf là gì? vòng bi skf được ra đời như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vòng bi ? Cùng timg hiểu những tri thức căn bản về vòng bi skf.

1/ vòng bi là gì ?

vòng bi skf hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của các loại ổ lăn, để pha biệt với bạc dầu (là loại ổ trượt) . vòng bi công nghiệp là chi tiết truyền động cơ khí quan yếu và phổ quát được tiêu chuẩn hóa toàn cầu. Nhiệm vụ của vòng bi skf là đảm bảo cho khuôn khổ vận chuyển cũng như di chuyển quay trong các máy móc động cơ được dễ dàng hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát thúc đẩy đến chuyển động. Nói một cách đơn giản vong bi cong nghiep là thành phần giúp máy móc, thiết bị có thể chuyển động quay, di chuyển với tốc độ cao với trọng lượng lướn một cách dễ dàng và hiệu quả vì thế bạn cần lựa chọn những loại vòng bi công nghiệp chất lượng ăn nhập với máy móc thiết bị để bảo đảm tối đa công suất di chuyển của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vòng bi

Cấu tạo một vòng bi thường có 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng cách và phớt.

- Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp nhất quyết với vỏ máy, vòng trong được lắp nhất thiết với trục máy. Mặt phía bên trong có rãnh hình cầu hay hình trụ côn ...tùy vào từng loại sử dụng.

- Con lăn: có nhiều dạng con lăn, ứng với mỗi dạng này sẽ có các gọi những vong bi cong nghiep khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm).....

- Vòng cách: dùng để định vị viên bi tại những khoảng cách một mực giữa các rãnh bi. Thường có 3 loại vòng các: vòng cách bằng đồng, vòng cách bằng nhựa và vòng cách bằng thép. Mỗi laoij vòng cách có những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào những ứng dụng khác nhau của vòng bi công nghiệp người dùng nên có các lựa chọn phù hợp.

- Phớt: có những loại vòng bi skf được trang bị thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim...) với mục tiêu chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường có hai laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ Những chức năng chính của vong bi

vong bi là chi tiết máy rất quan trọng đối với máy móc thiết bị nên vong bi có những chức năng chính sau:

- Chịu lực, chịu tải: chỉ với một vong bi nhỏ có thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo nhiều hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường làm việc chuyên biệt.

- Giảm ma sát giữa các phòng ban di chuyển xoay: lực ma sát gián tiếp hay liên quan trực tiếp làm suy giảm nguồn lực ban đầu của máy vì thế công suất di chuyển của máy sẽ giảm do đó vòng bi skf sẽ giúp thiết bị giảm lực ma sát rất lớn khiến cho nguồn lực, công suất của máy sẽ nhanh hơn.

- hỗ trợ xioay cho các bộ phận của máy tức là truyền di chuyển : mang lại cho máy sự chuyển động liên tục, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi quy trình làm việc cảu máy.

- Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay các chi tiết không bi rời xa vị trí chuyển động , qua đó nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu tổn phí tu tạo cho tổ chức.

==> vong bi cong nghiep giúp tăng cường các chức năng của máy móc thiết bị và giúp tằn tiện năng lượng, là chi tiết máy quan yếu cho sự vận hành ỏn định của máy móc thiết bị và bảo đảm hiệu suất chuyển động của nó.

đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ tin cậy cung cấp các loại vong bi cong nghiep NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB....mẫu mã đa dạng, bảo đảm chất lương. Hàng hóa cung cấp CO CQ đầy đủ - Bảo hành 12 tháng - Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. tuy nhiên đơn vị dịch vụ còn cung cấp các loại dầu - mỡ công nghiệp với giá tốt nhất. can dự với công ty để được tư ván tốt nhất.


3 nhân tố giúp vòng bi NSK được đánh giá tốt nhất bây chừ.

 


Thị trường vòng bi skf ngày càng phát triển với nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác nhau . Nhưng các nhà chế tác sinh sản máy công nghiệp nặng luôn kiểm tra vòng bi skf NSK là tuyển lựa tốt nhất bây giờ. Tìm hiểu lý do vì sao vong bi NSK lại được ưa thích nhất trên thị trường hiện nay.

vong bi cong nghiep NSK thuộc công ty NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sinh sản vòng bi của Nhật Bản, 3 nhân tố cơ bản giúp NSK trở nên vòng bi công nghiệp được ưa chuộng nhất bao gồm:

- Đặc điểm thiết kế hoàn hảo

- Tính vận dụng cao

- Dễ dàng sử dụng và bảo quản

1/ vong bi NSK - Thương hiệu Nhật chát lượng tốt.

Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sinh sản vào tháng 11 năm 1916. vòng bi công nghiệp NSK thuộc đơn vị NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trpng lĩnh vực sản xuất vòng bi công nghiệp của Nhật Bản. Với mục tiêu chính là mở rộng và tìm kiểm soát thị trường vong bi - bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc chuẩn xác cao,,,,Với mục đích đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vong bi hàng đàu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại mẫu mã và doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 quóc giá, sản phẩm vòng bi NSK được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông phẩm, bao tị nạnh, sắt thép, xi măng, vỡ hoang quặng mỏ,,,,

2/ vong bi cong nghiep NSK sở hữu thiết kế hoàn hảo và tính áp dụng cao

xuất phát từ mong muốn mang đến những sản phẩm vong bi hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, hàng ngũ nhân viên sản xuất và chế tạo vòng bi skf NSK đã cho ra đời những chủng loại vòng bi công nghiệp NSK với những đặc điểm thiết kế vượt trội, khắc phục mọi nhược điểm của các thương hiệu vòng bi khác trên thị trường.

* Thiết kế nhỏ gọn, hoàn hảo tinh tế.

Điểm khác biệt của vòng bi công nghiệp NSK so với những thương hiệu vong bi cong nghiep khác đó chính là cấu tạo sản phẩm. Không chỉ đạt được tính nhỏ gọn, khả năng chịu vận tải hoàn hảo , đặc điểm thiết kế hoàn hảo đó còn mang đến cho thương hiệu vong bi cong nghiep NSK độ xác thực đến từng micromet. Máy móc luôn đạt được sự ổn định ngay cả khi phải di chuyển liên tục mà không tạo lực ma sát quá lớn gây nhiệt tiêu hao nguyên liệu hay làm nóng động cơ, cho tuổi thọ máy móc, động cơ được kéo dài hơn.

* Đa dạng về kiểu dáng cũng như chủng loại sản phẩm.

Bên cạnh yếu tố thiết kế, vong bi NSK còn đa dạng chủng loại sản phẩm với hơn 40.000 loại. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 quóc giá, sản phẩm vong bi cong nghiep NSK được áp dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông sản, bao bì, sắt thép, xi măng, khai phá quặng mỏ,,,,

3/ vong bi cong nghiep NSK dẽ dáng sử dụng, bảo quản, tuổi thọ cao

Với khuynh hướng ngày càng giảm thiểu tính kềnh càng của các thiết bị máy móc thì vong bi cong nghiep NSK nhỏ gọn, nhẹ giúp người sử dụng dễ dàng, lắp ráp, bảo quản, bảo dưỡng. Để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng cần tiết hành kiểm tra vòng bi thường xuyên và kỹ càng. Nếu phát hiện bất kỳ sai sót nào vềthiết kế ban đầu thì cần chóng vánh tiến hành đánh giá chất lượng vòng bi skf theo các điểm sau: sự làm việc của máy, chừng độ hư hỏng của vong bi, tấn suất đánh giá bảo dưỡng. Nếu kết quả kiểm tra sai phạm quá lớn so với tình trạng di chuyển chuẩn thì cấp thiết hành thay thế ngay lấp tức bởi nếu tình trạng đó diễn ra quá lâu sẽ liên quan đến chất lượng và chuyển động của máy móc.

Qúy khách hàng đang kiếm tìm sản phẩm vong bi cong nghiep NSK với tiêu chí hàng đầu: giá cả đảm bảo - Chất lượng cao, từ các thương hiệu hàng đầu thế giới với những thiết kế đa dạng mẫu mã, chủng loại. Đến với đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh - đơn vị sẽ tham mưu chỉ dẫn quý khách lựa chọn được những sản phẩm vòng bi công nghiệp ăn nhập, đảm bảo chất lượng nhất.


vong bi NSK - Thương hiệu Nhật chất lượng tốt

hiện thời trên thị trường có rất nhiều loại vong bi khác nhau, với những đặc tính riêng thiết kế thích hợp với từng loại máy móc thiết bị. Lựa chọnvòng bi công nghiệp như thế nào ăn nhập và chất lượng nhất ?

Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sinh sản vào tháng 11 năm 1916. vong bi NSK thuộc công ty NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất vòng bi công nghiệp của Nhật Bản. Với mục đích chính là mở rộng và kiểm soát thị trường vong bi cong nghiep - bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc xác thực cao,... Với mục đích đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vong bi, linh kiện máy móc trên thế giới, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Sau gần 100 năm xây dựng và phát triển, NSK trở thành nhà sản xuất vong bi hàng đầu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 nhà nước, sản phẩm vong bi cong nghiep NSK được áp dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông sản, bao tị nạnh, sắt thép, xi măng, khai hoang quặng mỏ....

đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh chuyên du nhập và phân phối các sản phẩm vòng bi skf của các thương hiệu lừng danh Châu Âu, Mỹ như: vòng bi công nghiệp NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, NACHI, TWB...Chúng tôi cam kết các sản phẩm đơn vị cung cấp là sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, thủ tục nhanh nhất, phí tiết kiệm nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất với dịch vụ hoàn hảo nhất. tuy nhiên công ty còn cung cấp các loại dầu mỡ công nghiệp với đầy đủ mẫu mã, hàng hóa đa dạng. liên tưởng với đơn vị để được tham mưu tốt nhất,

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

 

  • tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72 ngách 23 ngõ 82 Chùa Láng Đống Đa Hà Nội
    • Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

máy phát điện honda

máy phát điện chính hãng

Được tạo bởi Blogger.

những lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện

những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện

Blog Archive