Thứ Ba, 26 tháng 12, 2017

vòng bi công nghiệp - Bạc đạn kim
 


Hùng Anh chuyên cung cấp các loại vòng bi, gối đỡ, dầu - mỡ công nghiệp với nhiều kiểu dáng chủng loại khác nhau mang đến cho khách hàng sự chọn lựa tốt nhất nhằm mang lại lợi ích cho người sử dụng. đơn vị công ty là sự chọn lọc tin cậy đối với khách hàng.

vòng bi là chi tiết cơ khí quan yếu. Do tính phổ quát cao, vòng bi công nghiệp được tiêu chuẩn hóa về kích tấc lắp đặt và mã vòng bi công nghiệp trên toàn thế giới để bảo đảm độ chính xác cao của vòng bi khi lắp vào máy. vòng bi được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề đặc biệt là ngành công nghiệp.

Những chức năng chính của vòng bi:

 

 • - Chịu tải trọng
 • - Làm việc ma sát cao
  • - Truyền hoạt động
  • - Định vị trục

  Trong các chức năng trên thì chịu trọng tải là chức năng chính (trọng lượng và lực ép lên trục truyền tới vong bi từ đó ra khung máy) .

  vòng bi skf kim là loại vòng bi skf có tiết diện mỏng, cấu tạo bao gồm nhiều con lăn hình trụ với chiều dài gấp 3 đến 10 lần đường kính của chúng. Do đó tỷ lệ giữa đường kính ngoài của ổ với đường kính ngoài nội tiếp rất nhỏ nên chúng chịu được tải trọng hướng kính rất lớn. Vì khả năng chịu tải trọng hướng kính lớn, sử dụng cho trường hợp có vận chuyển hướng kính và chuyên chở dọc trục đề xuất thiết kế kết cấu đơn giản, nhỏ gọn với tính tinh tế cao.

  vòng bi công nghiệp kim được sử dụng cho: máy ép nhựa, máy cắt trong ngành sinh sản bao bì hoặc trong ngành sinh sản thép cán nóng....

  vòng bi kim có nhiều loại khác nhau, nhiều loại trong đó không có vòng trong. Loại hình chén có vòng ngoài bằng thép dập, loại còn lại liền khối có vòng ngoài gia công bằng máy, ngoài ra có cả những thiết kế có tổ hợp con lăn và vòng cách mà không có vòng trong/ vòng ngoài.

  Hiện các sản phẩm được khẩu phân phối với những mã và đầu số vòng bi công nghiệp ký hiệu như sau:

  - HK5528, HK6012, HK4020, HK3224, HK2820........

  KR16, KR19, KRV19PP......

  - NA4828, NA4922, NA608, NAL4120M/YA, NATR5, .....

  tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh chuyên nhập cảng và phân phối các loại vòng bi nổi danh như vòng bi công nghiệp NSK, SKF FAGKOYO TIMKEN NTN TWB KBC LYC.....với nhiều kiểu dáng và chủng loại khác nhau cung cấp cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất. Hàng hóa đơn vị cung câp có chứng thực xuất xứ CO CQ đầy đủ - Bảo hành 12 tháng - Giao hàng tận nơi trong thời kì sớm nhất. ngoại giả công ty còn cung cấp các loại dầu - mỡ công nghiệp chất lượng cao với đầy đủ các dòng sản phẩm với giá tốt nhát. liên tưởng với đơn vị để được tư vấn tốt nhất:

  Nhà phân phối sản phẩm vong bi NTN giá tốt nhất tại Hà Nội.  chúng tôi là nhà cung cấp vòng bivòng bi FAG,vong bi KOYO,vòng bi công nghiệp KBC,vong bi NTN,vòng bi skf NSK nhập khẩu dùng trong nghành công nghiệp giá tốt nhất được phân phối bởi công ty TNNH TM Công Nghiệp Hùng Anh. ... Với giá thành sản phẩm tốt nhất, giá thành cạnh tranh. Chất lượng tốt.

  Vòng bi hiện giờ được sử dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Như các con lăn, hoặc các máy móc thiết bị, hoặc các băng vận tải vận chuyển. Với nhưu cầu sử dụng vong bi liên tục thay thế để hệ thống bảo đảm chuyển động xoành xoạch ổn định thì bạn cần một nhà cung cấp vòng bi công nghiệp uy tín đạt được những tiêu chuẩn sau đây :
  • Là một đại điện phân phối của một thương hiệu vong bi cong nghiep lớn có uy tín chất lượng.
  • Thương hiệu vòng bi công nghiệp phân phối có đầy đủ các chủng loại kiểu dáng cho các máy móc khác nhau.
   • dịch vụ săn sóc khách hàng tốt nhất, Giao hàng di chuyển mau chóng thuận lợi.
   • Được hưởng mức ưu đãi giá tốt có những hỗ trợ về kỹ thuật sau khi giao hàng.
    • Có dịch vụ bảo trì tu chỉnh mau chóng, tận nơi miễn chi phí.

    Đối với những người mua hàng cho đơn vị, nhà máy thì những điều nêu trên quả tình là những yêu cầu trước nhất về một nhà phân phối sản phẩm vong bi cong nghiep. Vậy hãy tìm hiểu về chúng tôi để được hưởng những dịch vụ tốt nhất về một nhà phân phối sản phẩm vong bi cong nghiep giá tốt nhất tại hà nội.

    tổ chức TNHH TM Công Nghiệp Hùng Anh là một tổ chức chuyên du nhập phân phối các sản phẩm vòng bi skf. Và hiện tại là một tổ chức phân phối các sản phẩm vong bi như : Koyo, Skf, Fag….

    Những thương hiệu Vòng bi NTN , SKF FAG KOYO TIMKEN…. là những thương hiệu sinh sản rất nhiều các loại sản phẩm vong bi cong nghiep đặc chủng. Được dùng trong tất cả các loại máy móc đầy đủ thương hiệu sản phẩm.

    Hiện đơn vị có những sản phẩm vong bi cong nghiep nhập khẩu giá thành tốt, đội ngũ nhân viên bán hàng tận tình. Và một đội ngũ nhân viên kỹ thuật nồng hậu chu đáo . Hãy can dự chúng tôi để được hưởng những ưu đãi giá thành, và giao dịch chăm sóc tốt nhất.

    http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep
    • doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh
    • Số 72, ngóc 23 ngõ 82 Chuà Láng Đống Đa Hà Nội
     • hệ trọng Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
     • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

máy phát điện honda

máy phát điện chính hãng

Được tạo bởi Blogger.

những lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện

những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện

Blog Archive