Thứ Hai, 11 tháng 12, 2017

vong bi cong nghiep NSK - Thương hiệu Nhật chất lượng tốthiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vòng bi skf khác nhau, với những đặc tính riêng thiết kế ăn nhập với từng loại máy móc thiết bị. Lựa chọnvòng bi công nghiệp như thế nào phù hợp và chất lượng nhất ?

Thương hiệu vong bi NSK được thành lập và đi vào sinh sản vào tháng 11 năm 1916. vòng bi skf NSK thuộc doanh nghiệp NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất vong bi cong nghiep của Nhật Bản. Với mục đích chính là mở mang và kiểm soát thị trường vòng bi công nghiệp - bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc chuẩn xác cao,... Với mục tiêu đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vòng bi, linh kiện máy móc trên thế giới, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Sau gần 100 năm xây dựng và phát triển, NSK trở nên nhà sản xuất vòng bi skf hàng đầu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 quốc gia, sản phẩm vòng bi skf NSK được áp dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông sản, bao suy bì, sắt thép, xi măng, khai hoang quặng mỏ....

doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh chuyên du nhập và phân phối các sản phẩm vong bi của các thương hiệu nức tiếng Châu Âu, Mỹ như: vong bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, NACHI, TWB...Chúng tôi cam kết các sản phẩm đơn vị cung cấp là sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, thủ tục nhanh nhất, chi phí tần tiện nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất với giao dịch hoàn hảo nhất. tuy nhiên công ty còn cung cấp các loại dầu mỡ công nghiệp với đầy đủ kiểu dáng, hàng hóa đa dạng. liên can với công ty để được tư vấn tốt nhất,

Những điều lưu ý khi sử dụng Vòng bi NSK

Như chúng ta đã biết, không phải loại máy móc nào cũng di chuyển được bền và lâu dài. Chính bởi thế mà linh kiện máy cũng rất quan trọng trong quá trình máy chuyển động. vòng bi công nghiệp là một trong những linh kiện thay thế rất quan yếu của máy móc thiết bị.
hầu hết các loại máy móc đều chuyển động trong những môi trường chưa được bảo đảm tuyệt đối dẫn đến nhiều duyên cớ làm cho linh kiện máy cũng như cấu trúc bên trong của máy móc bị tác động, trong đó có vòng bi skf( bạc đạn). Khi trời mưa , thời tiết ẩm thấp hoặc sử dụng máy móc không đúng cách cũng làm giảm hiệu quả chuyển động và tuổi thọ của vòng bi đi rất nhiểu. Cụ thể khi máy móc bị dính nước thì sẽ có hiện tượng nước gỉ sắt màu vàng chảy ra từ trục quay, bị oxi hóa và bị ăn mòn. Lúc đó, khi chuyển động vòng bi quay sẽ tạo ra độ ồn, độ rung mạnh và đó là hiện tượng vong bi cong nghiep sắp hỏng và cần được thay thế.
Để kéo dài tuổi thọ của vòng bi skf cũng như hiệu quả chuyển động của máy móc, do vậy chúng ta nên để chúng ở khu vực thoáng mát, thường xuyên đánh giá kỹ thuật để được bảo dưỡng kịp thời.

Việc sử dụng mỡ bôi trơn tru cũng rất quan trọng trong việc bảo vệ vòng bi. thông thường, vòng bi skf có nắp 2Z (nắp sắt) hoăc 2RS, 2RS1(nắp nhựa) đã được nhà sản xuất tra một lượng mỡ bôi suôn sẻ ăn nhập rồi, cho nên mà chúng ta không nên cạy nắp che hoặc phớt ra để tra thêm mỡ vào. Như thế sẽ gây liên quan đến hiệu quả quay của vong bi. Nếu chúng ta tra thêm mỡ bôi trơn tru quá nhiều hoặc không tương hợp với vong bi cong nghiep sẽ làm vong bi nóng lên , giảm đi độ nhớt và độ truyền nhiệt, như vậy sẽ tương tác đến di chuyển của vòng bi.

Trên đây là một số chú ý khi sử dụng vòng bi skf. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ tổ chức TNHH TM Công Nghiệp Hùng Anh:

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk


 

 

  • doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72 ngóc 23 ngõ 82 Chùa Láng Đống Đa Hà Nội
    • Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

máy phát điện honda

máy phát điện chính hãng

Được tạo bởi Blogger.

những lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện

những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện

Blog Archive