Thứ Ba, 26 tháng 12, 2017

vòng bi công nghiệp - Những kiến thức căn bản.

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật ngày nay, vong bi hết sức cấp thiết trong nhiều ngành nghề khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các dụng cụ (oto, xe máy, phi cơ, tàu...) . vong bi cong nghiep là gì? vòng bi công nghiệp được ra đời như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vòng bi skf ? Cùng timg hiểu những tri thức cơ bản về vòng bi skf.

1/ vòng bi skf là gì ?

vòng bi công nghiệp hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của các loại ổ lăn, để pha biệt với bạc dầu (là loại ổ trượt) . vòng bi skf là chi tiết truyền động cơ khí quan trọng và phổ quát được tiêu chuẩn hóa toàn cầu. Nhiệm vụ của vòng bi công nghiệp là đảm bảo cho khuôn khổ vận chuyển cũng như di chuyển quay trong các máy móc động cơ được dễ dàng hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát ảnh hưởng đến hoạt động. Nói một cách đơn giản vòng bi skf là thành phần giúp máy móc, thiết bị có thể chuyển động quay, di chuyển với tốc độ cao với trọng lượng lướn một cách dễ dàng và hiệu quả do vậy bạn cần tuyển lựa những loại vòng bi skf chất lượng phù hợp với máy móc thiết bị để bảo đảm tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong bi

Cấu tạo một vong bi thường có 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng cách và phớt.

- Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp nhất định với vỏ máy, vòng trong được lắp một mực với trục máy. Mặt phía bên trong có rãnh hình cầu hay hình trụ côn ...tùy vào từng loại sử dụng.

- Con lăn: có nhiều dạng con lăn, ứng với mỗi dạng này sẽ có các gọi những vòng bi công nghiệp khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm).....

- Vòng cách: dùng để định vị viên bi tại những khoảng cách nhất thiết giữa các rãnh bi. Thường có 3 loại vòng các: vòng cách bằng đồng, vòng cách bằng nhựa và vòng cách bằng thép. Mỗi laoij vòng cách có những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào những áp dụng khác nhau của vòng bi skf người dùng nên có các tuyển lựa phù hợp.

- Phớt: có những loại vong bi được trang bị thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim...) với mục tiêu chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường có hai laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ Những chức năng chính của vòng bi skf

vòng bi công nghiệp là chi tiết máy rất quan trọng đối với máy móc thiết bị nên vong bi có những chức năng chính sau:

- Chịu lực, chịu tải: chỉ với một vòng bi skf nhỏ có thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo nhiều hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường làm việc chuyên biệt.

- Giảm ma sát giữa các phòng ban chuyển động xoay: lực ma sát gián tiếp hay liên quan trực tiếp làm suy giảm nguồn lực ban sơ của máy thành thử công suất di chuyển của máy sẽ giảm do đó vong bi sẽ giúp thiết bị giảm lực ma sát rất lớn khiến cho nguồn lực, công suất của máy sẽ nhanh hơn.

- hỗ trợ xioay cho các phòng ban của máy nghĩa là truyền chuyển động : mang lại cho máy sự chuyển động liên tiếp, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi quy trình làm việc cảu máy.

- Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay các chi tiết không bi rời xa vị trí chuyển động , qua đó nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu phí tu bổ cho tổ chức.

==> vòng bi công nghiệp giúp tăng cường các chức năng của máy móc thiết bị và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan yếu cho sự vận hành ỏn định của máy móc thiết bị và đảm bảo hiệu suất chuyển động của nó.

đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ tin cậy cung cấp các loại vong bi cong nghiep NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB....mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lương. Hàng hóa cung cấp CO CQ đầy đủ - Bảo hành 12 tháng - Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. tuy nhiên công ty chúng tôi còn cung cấp các loại dầu - mỡ công nghiệp với giá tốt nhất. hệ trọng với chúng tôi để được tư ván tốt nhất.

3 thương hiệu vòng bi được ưa thích nhất bây chừ

không thể phủ nhận được tầm quan trọng của vòng bi đối với chuyển động của máy móc. lựa chọn được vong bi cong nghiep chất lượng bảo đảm là cách tốt nhất để giữ máy móc đưuọc bền chuyển động với công suất cac nhất. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn chủng loại, đơn vị xin giới thiệu đến bạn 3 hãng vòng bi công nghiệp đang được ưa thích phổ quát nhất hiện thời.

1/ Vòng Bi SKF

Tập đoàn vong bi được thành lập vào năm 1907 tại Thụy Điển. Trong những năm 1970 SKF bắt tay vào một chương trình tự động hóa quá trình sản xuất tại Châu Âu, một dự án có hệ thống sản xuất tự động điều khiển không cần con người với mục đích sử dụng vào ban đêm nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. ngày nay, SKF là nhà sản xuất vòng bi lớn nhất thế giới với lĩnh vực di chuyển chính là: vong bi và phụ kiện vòng bi công nghiệp, thiết bị cơ điện tử, hệ thống bôi trơn…

2/ vong bi cong nghiep NSK

Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sản xuất vào tháng 11 năm 1916. vòng bi skf NSK thuộc doanh nghiệp NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sinh sản vòng bi skf của Nhật Bản. Với mục tiêu chính là mở mang và kiểm soát thị trường vong bi - bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc xác thực cao,... Với mục đích đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vòng bi công nghiệp, linh kiện máy móc trên thế giới, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Sau gần 100 năm xây dựng và phát triển, NSK trở nên nhà sản xuất vòng bi hàng đầu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 quốc gia, sản phẩm vong bi NSK được áp dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông sản, bao suy bì, sắt thép, xi măng, khai hoang quặng mỏ....

3/ vòng bi công nghiệp FAG

Schaeffler là một tập đoàn công nghiệp của Đức được thành lập năm 1883, từ đó Schaeffler đã không ngừng phát triển và lớn mạnh. Theo báo cáo thường niên năm 2015 Tập đoàn đã đạt doanh thu khoảng 13,2 tỷ Euro với hơn 85.000 nhân viên trên toán thế giới, Schaeffler hiện là một trong những công ty sở hữu của gia đình lớn nhất Châu Âu. Tập đoàn này sở hữu một màng lưới toàn cầu bao gồm các nhà máy sản xuất, viện nghiên cứu và phát triển, các tổ chức kinh doanh và các trọng điểm tập huấn ở hơn 170 địa điểm trên 50 quốc gia.

vòng bi FAG được xem là vòng bi công nghiệp đầu tiên của Tập đoàn Schaeffler. Thương hiệu vong bi cong nghiep này chuyên phát triển và sinh sản các loại vòng bi đặc biệt cho các áp dụng hàng không và vũ trụ. hồ hết các loại tàu bay trở khách bây chừ đều sử dụng công nghệ vòng bi skf của FAG.

hiện nay FAG đã trở nên đối tác phát triển và là nhà cung cấp của các hãng sản xuất phi cơ trực thăng đầu thế giới. đồng thời vòng bi công nghiệp FAG còn được áp dụng hầu hết trong các ngành chế tác máy, cũng như trong lĩnh vực bảo trì, thay thế ở các nhà máy sắt thép, xi măng, thức ăn gia súc, ba phân bì, giấy. vòng bi FAG hiện giờ là một trong những hãng vong bi cong nghiep nức danh nhát hiện nay.

công ty cung cấp vong bi skf tại hà nội

Bạn đang cần mua vòng bi công nghiệp theo các model đã định sẵn. Làm sao để chọn lựa vong bi cong nghiep chính hãng, Và công ty cung cấp chính hãng tại hà nội là đơn vị nào. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu nhà cung cấp vòng bi tại hà nội.

SKF là nhà sản suất vong bi cong nghiep từ những năm 1970. Là một hãng vòng bi công nghiệp được sản suất tại Italy và rất nhiều các nhà máy trên toàn thế giới. Là một sản phẩm được dùng trong nghành công nghiệp. Phục vụ cho mọi công việc hoạt động đều phải có sử dụng đến vòng bi. Từ xe cộ đến các dây chuyền máy móc tại các nhà máy xí nghiệp, hoặc các máy móc tại các công trình xây dựng. Mọi sự hoạt động của máy móc thiết bị đều phải cần dùng đến vong bi cong nghiep. Đó là công dụng của vong bi cong nghiep. Bài viết này chúng tôi nhắc tới một thương hiệu nức tiếng tại việt nam chiếm được sử tin tưởng của các viên chức kỹ thuật cũng như người tiêu dùng khắp việt nam đó làvòng bi.

- ứng dụng của vòng bi skf

vong bi cong nghiep khẳng định được chất lượng sản phẩm và đã đạt được sự tin tưởng của khách hàng trong mọi lĩnh vực máy móc, thiết bị như: xe lửa, công nghiệp ôtô, hàng không vũ trụ, máy móc cơ khí, máy móc cho chế biến gỗ, nhựa và các loại vật liệu khác, công nghệ khuôn mẫu, thiết bị sinh sản sắt thép, lò chuyển, xưởng đúc, thiết bị cán thép, hộp truyền động, máy làm giấy, máy in, máy móc trong sinh sản xi măng, các loại máy nghiền, sàng rung, máy bơm, máy nén khí, máy móc trong khai hoang mỏ, thiết bị khoan khí đốt trên biển, máy móc xây dựng, thiết bị trong nhà máy đường, cần trục, máy đào, thiết bị tời, công nghiệp đóng tầu, thiết bị rada, anten, quạt gió, máy giặt, máy móc trong ngành dệt, máy móc nông nghiệp, máy chế biến thức ăn, máy đóng gói..

- doanh nghiệp Cung cấp vòng bi skf :

công ty TNHH TM CÔNG NGHiỆP HÙNG ANH là đại diện cung cấp vòng bi công nghiệp chính hãng tại thị trường Việt Nam. tổ chức hiện đang dự trữ rất nhiều hàng hóa, đa dạng về chủng loại vong bi chính hãng. Với đội ngũ viên chức kỹ thuật chuyên nghiệp, đáp ứng mau chóng nhu cầu về vòng bi của quý khách, đơn vị có thể đáp ứng được đa số nhu cầu của các ngành công nghiệp, giúp khách hàng tiện tặn được tổn phí tồn trữ vật tư, với thời kì giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

ngoài ra đơn vị còn cung cấp các sản phẩm dầu mỡ công nghiệp và xích công nghiệp phục vụ cho nghành công nghiệp

Mọi thông tin xin can dự đơn vị để nhận được sự tư vấn sản phẩm tốt hơn :.http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

 

 

  • công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72 ngóc 23 ngõ 82 Chùa Láng Đống Đa Hà Nội
    • Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

 

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

máy phát điện honda

máy phát điện chính hãng

Được tạo bởi Blogger.

những lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện

những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện

Blog Archive