Thứ Ba, 23 tháng 1, 2018

áp dụng của vòng bi NSK "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

 "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi tiêu khiển. mặc dù đa số chúng ta không nhận ra trực tiếp nhưng vòng bi "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc vật dụng, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó những ổ to và nhỏ.

vòng bi NSK "bạc đạn" vận dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi tiêu khiển. mặc dù phần nhiều chúng ta ko nhìn thấy trực tiếp nhưng vong bi "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc thiết bị, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó các ổ lớn và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu mang động cơ điện quay thì ở đấy có sự hiện diện của vong bi skf "bạc đạn". vòng bi NTN "bạc đạn" sử dụng trong máy móc đồ vật gia đình, kỹ thuật thông báo hoặc tiêu khiển, dụng cụ cầm tay cũng như vật dụng thể thao, đồ chơi và đồ vật y tế với độ chuẩn xác cao.

Sau đây là 1 số áp dụng của vòng bi "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vong bi NSK "bạc đạn" tiêu dùng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung ứng điện, bộ phát động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió khiến mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vong bi skf "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường khiến việc mang độ xác thực cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông... và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại những vị trí chất hẹp,...

Chính vì những đặc điểm trên vòng bi công nghiệp "bạc đạn" tiêu dùng phải sở hữu tuổi thọ khiến việc cao. vong bi skf "bạc đạn" được dùng trong máy khoan thường là vòng bi NSK "bạc đạn" tròn sở hữu các con phố kính trong nhỏ khoảng trong khoảng 3mm tới 20mm

vong bi skf "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt máy.

Động cơ quạt là 1 phòng ban cấu tạo động lực bằng điện ưng chuẩn nguyên lý điện trong khoảng. Động cơ quạt hiện nay được tạo ra mang những tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn khi hoạt động. một chiếc máy quạt được coi là chất lượng phải chăng ví như nó có độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức hot.

vong bi skf "bạc đạn" dùng trong động cơ quạt phải giải quyết được các nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ khiến cho việc cao, ko rung, hoạt động liên tiếp.

vòng bi SKF "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vong bi "bạc đạn" máy bơm nước mang vai trò nhất định vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt bởi vậy vòng bi NSK sử dụng trong máy bơm nước phải có nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích sử dụng mà máy bơm nước với thể phải hoạt động liên tiếp, lúc này vòng bi SKF "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tiếp. vòng bi NTN "bạc đạn" phải mang độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù các thiết bị chúng ta tiếp xúc hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều với một điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi NTN "bạc đạn" chất lượng cao là 1 trong những nguyên tố quan trọng ảnh hưởng tới tuổi thọ hoạt động lâu hơn của những đồ vật gia dụng.

lựa chọn biện pháp bảo trì ?

không nên ưng ý và phải giảm thiểu dừng máy ko kế hoạch: Trong công ty từ người quản lý cao nhất đến công nhân đang làm việc tại nhà máy đều phải biết chính sách báo trì . Người cung cấp và người bảo trì phải với thể phân tích những vấn đề bảo trì phát sinh. nếu một sai sót xuất hiện, người vận hành, người bảo trì hay bất kỳ ai khác phải biết đặt câu hỏi: " sở hữu thể hạn chế sai sót này xảy ra 1 lần nữa bằng bí quyết sửa đổi, thiết kế lại hoặc bất kỳ biện pháp bảo trì nào khác ko ?" mang thể tuyển lựa giải pháp bảo trì bằng cách nêu 1 loạt thắc mắc và trả lời theo trình tự sau đây:

- mang thể ngoại hình lại để giảm thiểu hư hỏng hay không ?

--> nếu chẳng thể ngoài mặt lại thì bước tiếp theo trong chiến lược bảo trì là phải phấn đấu kép dài tuổi thọ của chi tiết đồ vật .

- có thể kéo dài tuổi thọ của chi tiết hay ko ?

--> nếu như chẳng thể kéo dài tuổi thọ của chi tiết là phải phấn đấu áp dụng giám sát tình trạng đồ vật trong suốt thời gian vận hành đẻ sớm tậu ra những sơ sót trong quá trình vững mạnh hư hỏng và với thể laaoj kế hoạch tu chỉnh để giảm hậu quả hư hỏng.

- có thể ứng dụng giám sát hiện trạng trang bị trong công đoạn vận hành ko ?

--> đôi khi giám sát hiện trạng không thể thực hành được trong thời kỳ vận hành.

- sở hữu thể giám sát trạng thái trang bị khi mà ngừng máy mang kế hoạch không ?

--> ví như chẳng thể vận dụng giám sát tình trạng trang bị do ko với hư hỏng nào phát triển thì phải nghĩ đến thay thế định kỳ

- có thể vận dụng thay thế định kỳ được không ?

--> nếu như khó xác định được khoảng thời kì giữa các lần hư hỏng xảy ra thì hư hỏng là ngẫu nhiên và phải nghĩ tiếp đến giải pháp ngừa.

- có thể áp dụng dự phòng được không ?

--> nếu như ko có biện pháp bảo trì nào nêu trên được áp dụng thì biện pháp ngừa phải được coi xét trước khi quyết định đi tới biện pháp bảo trì khi đã bị giới hạn máy. giải pháp này phải xem xét tỷ mỉ về mặt kinh tế.

- Vận hành tới lúc hư hỏng ?

--> Chỉ cho phép tiêu dùng biện pháp bảo trì này lúc các giải pháp bảo trì khác không thể áp dụng được. tỉ dụ hư hỏng mang tính ngẫu nhiên và không có thời gian lớn mạnh hư hỏng. không những thế phải coi xét hậu quả kinh tế nảy sinh. giải pháp bảo trì này là kinh tế nhất do giá thiết bị phải chăng và ko ảnh hưởng đến tổn thất sản xuất.

để tìm hiểu thêm về vong bi SKF quý khách vui lòng truy cập website
http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk
 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

máy phát điện honda

máy phát điện chính hãng

Được tạo bởi Blogger.

những lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện

những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện

Blog Archive