Thứ Sáu, 19 tháng 1, 2018

phân phối vong bi, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp.

vongf bi NTNtổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh phân phối các loại vong bi SKF , FAG vong bi NSK , KOYO TIMKEN TWB Vong bi NTN KBC,,, gối đỡ NU NJ, dầu mỡ công nghiệp giá khó khăn, chất lượng đảm bảo.

vòng bi đỡ chặn 1 dãy : chiếc ổ này chỉ chịu được trọng tải rất lớn dọc trục chỉ theo một hướng mang góc xúc tiếp 40 độ. loại này chẳng thể toá rời, và sở hữu một vai tốt và một vai cao. với vai chặn thấp có chức năng cho phép số lượng to những viên bi hợp thành 1 ổ chính vì thế nên loại này chịu được tải rất to. với 2 loại : dòng được thiết kế cơ bản không thể lắp cặp được và chiếc được ngoại hình để lắp theo bộ bất kỳ.

vòng bi đỡ chặn hai dãy: với bề ngoài tương ứng nhưng bề dày nhỏ hơn so với ổ bi đỡ chặn một dãy. loại này chịu được tải dọc trục và vận chuyển hướng kính theo 2 chiều. thích hợp lắp cho những trang bị máy móc đòi hỏi độ cứng, vững cao và chịu được lực mô -men lớn. với 3 mẫu : ổ bi 2 dãy đỡ chặn thường ngày, vòng bi hai dãy đỡ chặn sở hữu thêm nắp che giấu và ổ bi hai dãy đỡ chặn với vòng trong hai nửa.

vongf bi ntn chính hãng

ổ bi xúc tiếp bốn điểm: là dòng được ngoài mặt giống ổ bi đỡ chặn xúc tiếp góc một dãy. tuy nhiên ổ bi này còn được ngoại hình thêm rãnh chịu chuyên chở dọc trục theo hai hướng. và chịu được một phần nhỏ lực theo phương hướng kính. hai chiếc : ổ bi tiếp xúc bốn điểm sở hữu thiết kế căn bản và ổ bi xúc tiếp bốn điểm với rãnh định vị.

Con lăn cam 2 dãy: mang con lăn dạng cầu để tương thích với trường hợp có sự lệch góc có các con phố lăn và giảm sức ép đến con đường biên con lăn. Con lăn cam 2 dãy được bề ngoài dựa trên ngoài mặt của ổ bi đỡ chặn hai dãy mang góc xúc tiếp là 25 độ. loại này được bôi trơn tuột sẵn và dễ lắp . Con lăn cam hai dãy mang nắp chặn bằng thép dập hình thành 1 khe hở dài dọc vai của vòng trong, giữ được chất bôi trơn tru bên trong. sở hữu 4 dạng bề ngoài : Bề mặt lăn dạng cầu, ký hiệu 3058(00)C-2Z, Bề mặt lăn dạng trụ, ký hiệu 3057(00)C-2Z. Con lăn cam 1 dãy, dải 3612(00)R, Con lăn đỡ dựa trên ngoài mặt của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ và Cụm con lăn cam dựa trên ngoài mặt của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ.

đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh phân phối những mẫu vòng bi NSK, SKF FAG KOYO TIMKEN TWB.... có gần như những chủng cái, nguyên cớ. sản xuất hàng hóa nhanh nhất, chi phí tốt nhất. Hàng hóa sản xuất CO CQ phần lớn - Bảo hành 12 tháng - Giao hàng tận nơi.

một số ký hiệu trên vòng bi công nghiệp.

vòng bi ntn giá rẻ

vòng bi công nghiệp được tiêu dùng rất phổ biến và nhiều trong các ngành, đặc thù là ngành nghề công nghiệp như khai thác, dệt may, chế tạo, cung cấp.....nhiều hãng sản xuất như Vòng bi SKF  , vòng bi NSK , FAG KOYO, vòng bi NTN. cùng Tìm hiểu một số ký hiệu trên vòng bi:

- Z: Là ký hiệu của vòng bi mang 1 nắp sắt ở một phía.
- ZZ: Là vong bi skf sở hữu 2 nắp sắt nằm ở 2 phía của bi.


- CCA/W33: lỗ thẳng

- CCK/W33: lỗ côn

- vòng bi SKF đầu 600../ 620.../ 630.../ 690... là dạng bi tròn (bi cầu)

- 2RS1: vòng bi sở hữu hai nắp chắn bằng cao su nằm ở 2 phía của vòng bi SKF

- RS1:Vòng bi sở hữu một nắp chắn bằng cao su.

- RS, DDUCM: nắp nhựa

- vòng bi công nghiệp đầu 22.../ 23.../ 30.../ 32.../ 33... là dạng bi côn

- vòng bi SKF đầu H20.../ HK30... là bạc côn

- UCP, UKP, UC, UCF, UCFL, UCFC, UK,,, là gối đỡ

- Đuôi C3 là độ zơ vòng bi SKF, chịu nhiệt

- Đuôi C4: tốc độ cao chịu nhiệt

- NJ22.. ECP là rọ thép

- NJ 22..M là rọ đồng

- P 20...la vỏ gối

..........Để biết chi tiết cũng như rất nhiều những mẫu vòng bi hãy địa chỉ đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh.

Quý khách xem thêm tại 
http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep
Địa chỉ: Số 72 ngỏng 23 ngõ 82 xã Chùa Láng, phố Láng Thượng, huyện Đống Đa, Hà Nội

Hotline Ms Dung: 0919306259

Mail: tranha.hunganh@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

máy phát điện honda

máy phát điện chính hãng

Được tạo bởi Blogger.

những lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện

những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện

Blog Archive