Thứ Sáu, 19 tháng 1, 2018

sản xuất vong bi skf, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp.

doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung ứng các chiếc vong bi SKF , FAG vong bi NSK , KOYO TIMKEN TWB NTN KBC,,, gối đỡ NU NJ, dầu mỡ công nghiệp giá khó khăn, chất lượng đảm bảo.

ổ bi đỡ chặn một dãy : dòng ổ này chỉ chịu được tải trọng rất lớn dọc trục chỉ theo một hướng mang góc xúc tiếp 40 độ. mẫu này không thể dỡ rời, và có một vai rẻ và một vai cao. mang vai chặn tốt có chức năng cho phép số lượng to những viên bi hợp thành một ổ chính do vậy nên chiếc này chịu được tải rất lớn. với 2 cái : mẫu được thiết kế cơ bản không thể lắp cặp được và mẫu được ngoại hình để lắp theo bộ bất kỳ.

ổ bi đỡ chặn hai dãy: sở hữu ngoại hình tương ứng nhưng bề dày nhỏ hơn so sở hữu vòng bi đỡ chặn 1 dãy. loại này chịu được tải dọc trục và vận chuyển hướng kính theo 2 chiều. phù hợp lắp cho những trang bị máy móc đòi hỏi độ cứng, vững cao và chịu được lực mô -men lớn. với 3 mẫu : ổ bi 2 dãy đỡ chặn thông thường, vòng bi 2 dãy đỡ chặn mang thêm nắp bưng bít và vòng bi 2 dãy đỡ chặn với vòng trong 2 nửa.ổ bi tiếp xúc bốn điểm: là cái được ngoại hình giống ổ bi đỡ chặn tiếp xúc góc một dãy. tuy nhiên vòng bi này còn được mẫu mã thêm rãnh chịu chuyển vận dọc trục theo hai hướng. và chịu được một phần nhỏ lực theo phương hướng kính. 2 mẫu : ổ bi tiếp xúc bốn điểm có kiểu dáng căn bản và ổ bi xúc tiếp bốn điểm với rãnh định vị.

Con lăn cam 2 dãy: có con lăn dạng cầu để tương hợp với trường hợp với sự lệch góc sở hữu trục đường lăn và giảm sức ép đến con đường biên con lăn. Con lăn cam hai dãy được ngoại hình dựa trên mẫu mã của vòng bi đỡ chặn hai dãy có góc tiếp xúc là 25 độ. loại này được bôi trơn sẵn và dễ lắp . Con lăn cam 2 dãy mang nắp chặn bằng thép dập hình thành một khe hở dài dọc vai của vòng trong, giữ được chất bôi trơn tru bên trong. sở hữu 4 dạng ngoại hình : Bề mặt lăn dạng cầu, ký hiệu 3058(00)C-2Z, Bề mặt lăn dạng trụ, ký hiệu 3057(00)C-2Z. Con lăn cam một dãy, dải 3612(00)R, Con lăn đỡ dựa trên thiết kế của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ và Cụm con lăn cam dựa trên thiết kế của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ.

đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung ứng các cái vong bi NSK, SKF FAG KOYO TIMKEN TWB.... với hầu hết những chủng dòng, căn nguyên. cung ứng hàng hóa nhanh nhất, tầm giá thấp nhất. Hàng hóa sản xuất CO CQ phần nhiều - Bảo hành 12 tháng - Giao hàng tận nơi.

1 số ký hiệu trên vòng bi công nghiệp.vòng bi công nghiệp được tiêu dùng rất phổ biến và rộng rãi trong những ngành nghề, đặc trưng là ngành nghề công nghiệp như khai thác, dệt may, chế tác, cung ứng.....nhiều hãng phân phối như Vòng bi SKF  , vòng bi NSK , FAG KOYO TIMKEN. cùng Đánh giá 1 số ký hiệu trên vòng bi:

- Z: Là ký hiệu của vong bi skf với 1 nắp sắt ở một phía.

- ZZ: Là vòng bi SKF mang 2 nắp sắt nằm ở 2 phía của bi.

- 2RS1: vòng bi SKF mang 2 nắp chắn bằng cao su nằm ở hai phía của vòng bi công nghiệp

- RS1:Vòng bi với 1 nắp chắn bằng cao su.

- RS, DDUCM: nắp nhựa

- CCA/W33: lỗ thẳng

- CCK/W33: lỗ côn

- vòng bi SKF đầu 600../ 620.../ 630.../ 690... là dạng bi tròn (bi cầu)

- vong bi đầu 22.../ 23.../ 30.../ 32.../ 33... là dạng bi côn

- vòng bi SKF đầu H20.../ HK30... là bạc côn

- UCP, UKP, UC, UCF, UCFL, UCFC, UK,,, là gối đỡ

- Đuôi C3 là độ zơ vòng bi công nghiệp, chịu nhiệt

- Đuôi C4: tốc độ cao chịu nhiệt

- NJ22.. ECP là rọ thép

- NJ 22..M là rọ đồng

- P 20...la vỏ gối

..........Để biết chi tiết cũng như đông đảo các cái vòng bi công nghiệp hãy liên hệ công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh.

Quý khách xem thêm tại
http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

Địa chỉ: Số 72 ngóc 23 ngõ 82 phường Chùa Láng, thị trấn Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline Ms Dung: 0919306259

Mail: tranha.hunganh@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

máy phát điện honda

máy phát điện chính hãng

Được tạo bởi Blogger.

những lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện

những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện

Blog Archive