Thứ Năm, 11 tháng 1, 2018

vong bi và các điều cần biết ?vòng bi với gần như ứng dụng, điều kiện, môi trường hoạt động khác nhau. trong khi đó yêu cầu đối có vong bi rất đa dạng áp dụng trong phổ thông ngành khác nhau bởi vậy để chọn lựa được vong bi rẻ và phù hợp sở hữu những thiết bị máy móc là điều cực kỳ cấp thiết để đảm bảo máy chạy đúng công suất, tiết kiệm tầm giá cho doanh nghiệp.

1/ lựa chọn vong bi skf thích hợp và chất lượng.

các yếu tố cần coi xét lúc chọn lựa vòng bi SKF thích hợp như sau: ko gian mang sẵn, vận tải, độ chuẩn xác và độ cứng, tốc độ, nhiệt độ hoạt động, độ rung, mức độ ô nhiễm, loại dầu bôi trót lọt, cách thức lắp đặt và tháo dỡ. không những thế cần coi xét thêm một đôi yếu tố khác như hình thức phù hợp và thiết kế những thành phần khác trong việc xếp đặt, sự thích hợp và ảnh hưởng bề mặt trong hoặc vận chuyển trước, thiết bị khóa,,,

2/ 1 số nhãn hàng vong bi chất lượng và uy tín.

Trên thị trường ngày nay có những nhãn hiệu vong bi skf nổi danh phổ biến như: NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, TWB, NTN,,,

vòng bi NSK: nhãn hiệu vòng bi NSK được thành lập và đi vào sản xuất ngoại hình trong tháng 11 năm 1916.Vòng bi NSK là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực phân phối vòng bi công nghiệp của Nhật Bản. NSK có mục tiêu chính của mình là mở mang và kiểm soát thị phần vòng bi SKF - bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc chuẩn xác cao, các sản phẩm chính xác...và sở hữu mục tiêu đó vong bi NSK đã không giới hạn cố gắng để khẳng định được mình trong thị trường vòng bi công nghiệp, linh kiện máy móc xác thực trên toàn cầu, bên cạnh đó còn đóng góp không nhỏ vào sự tăng trưởng của lĩnh vực công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của kỹ thuật công nghệ.

- vong bi skf: Tập đoàn vòng bi SKF được có mặt trên thị trường vào năm 1907 tại Thụy Điển. Trong các năm 1970 SKF bắt tay vào một chương lớp lang động hóa công đoạn sản xuất tại Châu Âu, 1 Dự án với hệ thống phân phối tự động điều khiển không cần con người sở hữu mục đích sử dụng vào ban đêm nhằm nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm. hiện giờ, SKF là nhà sản xuất vòng bi công nghiệp lớn nhất thế giới có ngành nghề hoạt động chính là: vong bi skf và phụ kiện vòng bi, thiết bị cơ điện tử, hệ thống bôi trơn…

- vòng bi NTN: nhãn hiệu vong bi ntn mang trong khoảng năm 1918, hội sở chính của NTN được đặt tại thành thị Osaka Nhật Bản, tại đây NTN sở hữu quy mô phân phối rộng lớn với hơn 11 nhà máy, 3 viện nghiên cứu và 25 văn phòng kinh doanh. cùng sở hữu mô hình cung ứng sản phẩm hiện đại bậc nhất thế giới, dây chuyền kỹ thuật sở hữu độ xác thực cao 0,01 mm, cùng thêm mạng lưới bán hàng, khoa học, cung cấp và dịch vụ trên khắp Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Việt Nam thì vòng bi NTN được cho là tuyển lựa hàng đầu cho 2 thị trường công nghiệp và ô tô.

- vong bi skf FAG: nhãn hiệu vong bi skf FAG do ông Fischer sáng lập vào năm 1883. tới năm 2001, FAG đã sát nhập và trở thành một phần của tập đoàn Schaeffler. mang sự hợp nhất sáng tạo của INA và FAG, đã tạo ra một hệ thống hoàn chỉnh hỗ trợ kỹ thuật toàn diên, bảo trì thuận tiện. Đây cũng là một nguyên tố ko nhỏ khiến nhãn hàng FAG là tuyển lựa hàng đầu cho những áp dụng trong chế tạo máy, ngành công nghiệp ô tô và kỹ thuật trong lĩnh vực hàng không và hàng không vũ trụ.

- vòng bi NACHI: thương hiệu vòng bi SKF NACHI được sáng lập ngày 21/12/1928 tại Toyama - Nhật Bản. từ khi ra đời vòng bi NACHI đã nhận thấy được những thị phần tiềm năng của mình là kỹ thuật chế tác máy, công nghiệp ô tô, cơ khí,... cộng sở hữu tiêu chí nắm bắt và đáp ứng thị yếu người mua một bí quyết tốt nhất được đặt ra. vong bi skf NACHI đã mau chóng đạt được tiêu chí đề ra cùng lúc còn thiết lập được cho mình 10 văn phòng buôn bán, 12 nhà máy vòng bi công nghiệp NACHI tại địa phương cùng 11 văn phòng kinh doanh, 6 viện nghiên cứu phổ biến và 9 nhà máy ở nước ngoài... nhằm mở rộng thị phần.

- vong bi skf TIMKEN: nhãn hàng vong bi TIMKEN được thành lập vào năm 1899 do ông Henry TIMKEN sáng lập. vong bi skf TIMKEN là 1 dịch vụ vòng bi hàng đầu thế giới, sở hữu các thiết kế ở mức độ cao, thép hợp kim, và những thành phần can dự TIMKEN đã tạo ra những sản phẩm vong bi TIMKEN ngày một tốc độ hơn, dai sức hơn và hiệu quả cao hơn.

3/ sử dụng và bảo dưỡng vòng bi SKF như thế nào ?

Trong công đoạn sử dụng khi 1 vòng bi SKF bị hỏng sẽ dẫn đến gần như máy móc hoặc hoặc đồ vật hư hỏng nặng. vì vậy bạn cần phải chú ý đến việc sử dụng và bảo dưỡng vong bi skf sao cho đúng phương pháp để vong bi đạt hiệu suất làm cho việc cao hơn. quy trình bảo dưỡng như sau:

- Lắp đặt vòng bi công nghiệp đúng cách: việc lắp đặt vòng bi công nghiệp ảnh hưởng đến độ xác thực, tuổi thọ và hoạt động về sau.

- Bôi suôn sẻ vòng bi: vòng bi công nghiệp bị hỏng sớm là do việc tiêu dùng các chất bôi trơn tru không đúng mẫu và không phù hợp khiến cho ảnh hưởng tới tuổi thọ của vong bi.

- Giữ vòng bi và môi trường xung quanh đặt vòng bi SKF sạch sẽ: bụi bẩn sẽ khiến cho ảnh hưởng đến công đoạn vận hành và tuổi thọ của vòng bi

- kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ cho vòng bi: để đảm bảo sự vận hành đạt chất lượng thấp nhất, tuổi thọ tối đa.

4/ vòng bi công nghiệp giá thấp, chất lượng ở đâu là phải chăng nhất ?

công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh chuyên nhập khẩu và sản xuất những sản phẩm vòng bi của các hãng nổi danh Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ như: FAG, INA, TIMKEN, SKF, NTN, KOYO, NSK, NACHI…Chúng tôi xin cam kết rằng các sản phẩm chúng tôi cung cấp là sản phẩm chính hãng sở hữu chất lượng tốt nhất, giấy tờ nhanh nhất, tầm giá tiết kiệm nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất, có nhà cung cấp lý tưởng nhất.

mang triết lý kinh doanh: Sự hài lòng và trị giá gia nâng cao cho quý khách là kim chỉ nam cho hoạt động của chúng tôi, HÙNG ANH mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé vào sự hưng thịnh vượng của khách hàng, của đất nước.

vong bi FAG và vong bi skf INAvòng bi FAG và vòng bi SKF INA đều là các nhãn hàng vòng bi công nghiệp hàng đầu thế giới, cả hai thương hiệu này đều do ông to vong bi skf Schaeffler. Tập đoàn Schaeffler nức danh có những thương hiệu INA, LUK và FAG là ngành nghề cung cần thiết bị oto và công nghiệp hàng đầu thế giới. công nghệ của Schaeffler luôn dựa trên chất lượng và khả năng thông minh mạnh mẽ. http://hunganhltd.com.vn/

Giới thiệu qua quýt về Tập đoàn Schaeffler:

Schaeffler là 1 tập đoàn công nghiệp của Đức được có mặt trên thị trường năm 1883, trong khoảng đấy Schaeffler đã ko ngừng lớn mạnh và phát triển. Theo Thống kê thường niên năm 2015 Tập đoàn đã đạt doanh thu khoảng 13,2 tỷ Euro với hơn 85.000 nhân viên trên toán toàn cầu, Schaeffler hiện là một trong các doanh nghiệp với của gia đình lớn nhất Châu Âu. Tập đoàn này mang 1 màng lưới toàn cầu bao gồm những nhà máy sản xuất, viện nghiên cứu và vững mạnh, những doanh nghiệp buôn bán và các trung tâm huấn luyện ở hơn 170 địa điểm trên 50 đất nước.

với ba thương hiệu mạnh là INA, LUK VÀ FAG, tập đoàn Schaeffler hoạt động với ba phòng ban chính: ô tô, công nghiệp và hàng không. Schaeffler tăng trưởng và cung cấp những ổ lăn, vòng bi tang trống, ổ trượt và những sản phẩm tịnh tiến chất lượng cao dưới nhãn hiệu vòng bi SKF FAG và vòng bi SKF INA.

1/ vòng bi công nghiệp FAG

vòng bi công nghiệp FAG được xem là vòng bi trước nhất của Tập đoàn Schaeffler. nhãn hiệu vòng bi công nghiệp này chuyên vững mạnh và phân phối các loại vong bi skf đặc trưng cho các ứng dụng hàng ko và vũ trụ. gần như những cái phi cơ trở khách hiện giờ đều sử dụng khoa học vong bi skf của FAG.

hiện tại FAG đã trở nên đối tác phát triển và là dịch vụ của những hãng cung ứng tàu bay trực thăng đầu thế giới. song song vong bi skf FAG còn được vận dụng hầu hết trong các ngành chế tác máy, cũng như trong ngành bảo trì, thay thế ở những nhà máy sắt thép, xi măng, thức ăn gia súc, ba so bì, giấy. vong bi skf FAG hiện nay là một trong các hãng vòng bi nức tiếng nhát hiện tại.

2/ vong bi INA

vong bi INA là loại sản phẩm bổ sung cho dòng sản phẩm vòng bi SKF FAG của Schaeffler. INA được có mặt trên thị trường bới tấn sĩ George Schaeffler có sự đổi mới của ông về kim vong bi đũa với lắp ráp lồng. Đây là một kỳ tích đột phá trong ngành nghề công nghiệp vong bi và INA tiếp diễn ngoài mặt và tạo ra các sản phẩm khoa học mới nhất . hiện giờ INA đã tiêu dùng kiến thức này để phục vụ các sản phẩm chất lượng cao, với hiệu quả cho người dùng hiện giờ.

vòng bi công nghiệp INA tụ hội vào những mẫu sản phẩm vòng bi công nghiệp dặc biệt chất lượng như con lăn, vong bi skf đồng, và những hệ thống tuyến tỉnh. vòng bi công nghiệp INA cũng được cung cấp trong các ngành công nghiệp ô tô cho động cơ, hộp số và hẹ truyền động trên toàn toàn cầu.

vong bi INA đã góp phần ko nhỏ giúp Schaefflertrở thàn tập đoàn phân phối vòng bi thấp nhất bây giờ.

công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là đơn vị cung ứng các hãng vòng vi nức tiếng hiện giờ như vong bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, INA, NTN,,,, mang tất cả các thiết kế, hàng hóa hầu hết chủng mẫu. Hàng hóa cung ứng bảo hành 12 tháng - phân phối CO CQ hầu hết - Giao hàng tận nơi chỉ cần khoảng sớm nhất. không những thế chúng tôi còn sản xuất các dòng dầu - mỡ công nghiệp của các hãng nức tiếng hiện giờ, chất lượng đảm bảo. liên hệ có chúng tôi để được tư vấn thấp nhất.


http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

máy phát điện honda

máy phát điện chính hãng

Được tạo bởi Blogger.

những lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện

những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện

Blog Archive