Chủ Nhật, 7 tháng 1, 2018

vòng bi NSK - Thương hiệu Nhật chất lượng tốt
 


bây giờ trên thị trường có rất nhiều loại vong bi khác nhau, với những đặc tính riêng thiết kế ăn nhập với từng loại máy móc thiết bị. Lựa chọnvòng bi công nghiệp như thế nào thích hợp và chất lượng nhất ?

Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sinh sản vào tháng 11 năm 1916. vong bi NSK thuộc đơn vị NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sinh sản vòng bi của Nhật Bản. Với mục đích chính là mở rộng và kiểm soát thị trường vòng bi - bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc xác thực cao,... Với mục tiêu đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vong bi, linh kiện máy móc trên thế giới, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Sau gần 100 năm xây dựng và phát triển, NSK trở thành nhà sản xuất vong bi hàng đầu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 nhà nước, sản phẩm vòng bi skf NSK được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông phẩm, bao phân bì, sắt thép, xi măng, phá hoang quặng mỏ....

đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh chuyên nhập cảng và phân phối các sản phẩm vong bi của các thương hiệu nức tiếng Châu Âu, Mỹ như: vong bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, NACHI, TWB...Chúng tôi cam kết các sản phẩm đơn vị cung cấp là sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, thủ tục nhanh nhất, phí tổn hà tiện nhất, thời kì giao hàng nhanh nhất với dịch vụ hoàn hảo nhất. ngoại giả dịch vụ còn cung cấp các loại dầu mỡ công nghiệp với đầy đủ mẫu mã, hàng hóa đa dạng. hệ trọng với chúng tôi để được tham mưu tốt nhất,

Bảo dưỡng vòng bi skf như thế nào là hợp lý ?

vong bi cong nghiep là là phòng ban máy có độ chuẩn xác cao nên phải xử lý khôn xiết cẩn thận. Để bảo đảm vòng bi công nghiệp vận hành trơn tuột và tuổi thọ như trông chờ cần phải sử dụng hợp lý.

Tuổi thọ làm việc của cùng một vong bi nhưng được sử dụng trong từng môi trường khác nhau sẽ không giống nhau. Về mặt kỹ thuật, tuổi thọ của vong bi cong nghiep đưọc xác định bằng số vòng quay và đổi thay (chịu ảnh hưởng) tùy theo: tải trọng, nhiệt độ làm việc, môi trường vong bi cong nghiep chuyển động.... Dưới đây là các chú ý chính khi xử lý vòng bi:

- Trong quá trình vận chuyển, lắp ráp vòng bi tránh làm rơi, liên quan mạnh gây biến dạng vòng bi skf có thể phá hỏng hoặc làm rạn vỡ vong bi cong nghiep.

- vòng bi công nghiệp khi chưa đưa vào sử dụng cần được bảo quản cẩn thận trong hộp, tránh để trong các môi trường oxy hóa cao, nhiều bụi bẩn có thể làm han rỉ vong bi cong nghiep ngay khi chưa được đưa vào sử dụng tác động rất lướn đến tuổi thọ của vòng bi công nghiệp.

- Khi lắp ráp vòng bi công nghiệp cần sử dụng gang tay tránh mồ hôi hoặc chất bẩn khác làm tương tác.

- Quy trình lắp đặt vòng bi thúc đẩy rất lớn đến tuổi thọ của vòng bi:

 

 • Vệ sinh vòng bi và các phòng ban xung loanh quanh
 • kiểm tra kích thước và tình trạng các bộ phận ảnh hưởng
  • Tiến hành theo quy trình lắp
  • kiểm tra lần cuối xem vong bi đã được lắp hợp lý chưa
   • Cung cấp đúng loại và đủ lượng chất bôi trơn tuột

   để biết thêm thông báo chi tiết quý khách hàng vui lòng truy tìm cập địa chỉ :

   http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

máy phát điện honda

máy phát điện chính hãng

Được tạo bởi Blogger.

những lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện

những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện

Blog Archive