Thứ Hai, 15 tháng 1, 2018

Nên vệ sinh vòng bi SKF như thế nào?Tất các các cái vong bi mà bạn đang dùng khi sắm về đều là vòng bi SKF đã được làm cho sạch. Nhưng ở nơi phân phối vòng bi công nghiệp họ có máy móc kỹ thuật chuyện dụng trong việc làm sạch vong bi skf. công nghệ làm sạch mang thể làm sạch được những hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, khiến sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so có mắt thường nhìn thấy.

Tất những các dòng vòng bi mà bạn đang tiêu dùng khi mua về đều là vong bi đã được khiến sạch. Nhưng ở nơi phân phối vòng bi SKF họ có máy móc kỹ thuật chuyện dụng trong việc khiến cho sạch vong bi. kỹ thuật khiến cho sạch mang thể khiến cho sạch được những hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, khiến cho sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so sở hữu mắt thường nhìn thấy.

Nhưng đa dạng ng dùng không biết rằng mang công nghệ khiến cho sạch , khi chúng ta khiến cho sạch thường ngày sẽ ko sạch, thậm chí còn bẩn hơn khi trước. Và việc vòng bi SKF bẩn sẽ là khởi thủy trực tiếp dẫn tới tác động tuổi thọ của vòng bi công nghiệp. Việc bạn mang thể thay dầu mỡ cho vong bi skf là một nhân tố tốt có thể tăng được tuổi thọ của vòng bi SKF. Và trước khi thay dầu bạn phải dùng dầu nóng để rửa vòng bi SKF chiếc bỏ các bui bẩn, mạt cát trong giai đoạn tiêu dùng sinh ra nó. Đối với cái vòng bi công nghiệp lớn( kích thước to) bạn có thể dùng dung dịch kiềm mạnh để xoa vong bi sao cho hiệu quả hơn trong việc tẩy rửa. Để phun dung dịch lúc đang tiến hành quay trục để rửa vong bi.

Cach vệ sinh vòng bi công nghiệp:

- Bạn sở hữu thể dùng Flo để tẩy rửa.

- sử dụng Hydrocacbon để tiến hành thoa trơn tru sẽ tốt cho việc chuyển di của vong bi.

- làm sạch vong bi bằng việc sử dụng dung môi không có dầu để tẩy rửa không làm cho hư tổn đền vòng bi.Điều này cần 1 môi trường để đảm bảo khu vực ấy không bị môi trường ẩm khiến tác động tới vòng bi.

Chú ý: giả dụ sử dụng bí quyết vệ sinh này sở hữu vong bi skf có vòng giữ bi( hay vòng cách thức bi) bằng vật liệu sợi polyamide thì sở hữu thể khiến cho hư hỏng sớm vong bi skf.

những điều lưu ý lúc tiêu dùng vòng bi công nghiệp
Như chúng ta đã biết, không hề cái máy móc nào cũng hoạt động được bền và trong khoảng thời gian dài. Chính bởi vậy mà linh kiện máy cũng rất quan yếu trong quá trình máy hoạt động. vòng bi là một trong những linh kiện thay thế rất quan trọng của máy móc thiết bị.

hầu hết những cái máy móc đều hoạt động trong các môi trường chưa được đảm bảo tuyệt đối dẫn đến phổ quát nguồn cội khiến linh kiện máy cũng như cấu trúc bên trong của máy móc bị tác động, trong đó sở hữu vòng bi công nghiệp( bạc đạn). khi trời mưa , thời tiết ẩm thấp hoặc sử dụng máy móc ko đúng cách cũng làm cho giảm hiệu quả hoạt động và tuổi thọ của vòng bi SKF đi rất nhiểu. Cụ thể lúc máy móc bị dính nước thì sẽ có hiện tượng nước gỉ sắt màu vàng chảy ra từ trục quay, bị oxi hóa và bị ăn mòn. lúc đấy, khi hoạt động vong bi skf quay sẽ tạo ra độ ồn, độ rung mạnh và đấy là hiện tượng vòng bi sắp hỏng và cần được thay thế.

Để kéo dài tuổi thọ của vòng bi SKF cũng như hiệu quả hoạt động của máy móc, thành ra chúng ta nên để chúng ở khu vực thoáng mát, thường xuyên kiểm tra công nghệ để được bảo dưỡng kịp thời.

Việc sử dụng mỡ bôi trót lọt cũng rất quan yếu trong việc bảo vệ vòng bi công nghiệp. bình thường, vong bi có nắp 2Z (nắp sắt) hoăc 2RS, 2RS1(nắp nhựa) đã được nhà cung cấp tra 1 lượng mỡ bôi trơn tru thích hợp rồi, do vậy mà chúng ta ko nên cạy nắp che hoặc phớt ra để tra thêm mỡ vào. Như thế sẽ gây tác động đến hiệu quả quay của vòng bi công nghiệp. ví như chúng ta tra thêm mỡ bôi trơn quá rộng rãi hoặc ko cân xứng với vong bi skf sẽ khiến cho vong bi skf nóng lên , giảm đi độ nhớt và độ truyền nhiệt, tương tự sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của vòng bi SKF.

các dấu hiệu để mang thể tuyển lựa được vong bi skf thấp nhất

Chính vì thị phần vòng bi SKF hiện tại rất phổ thông nên việc chọn lựa để tậu được vòng bi công nghiệp rẻ và chất lượng thì chúng ta nên tuyển lựa vong bi skf như thế nào cho hợp lý.

Để muốn với được mẫu vòng bi phải chăng, trước tiên bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, không nên đánh đồng những chiếc mang nhau. Như chúng ta đã biết thì bây giờ mang đa số chủng mẫu vòng bi, mang đa dạng hãng vong bi skf khác nhau, bởi thế chúng ta nên hiểu rõ về cái vong bi đang sử dụng cũng như chiếc nào thích hợp có môi trường và chiếc máy đang dùng và lực ảnh hưởng

Chính vì thị phần vong bi hiện nay rất phổ biến nên việc chọn lựa để mua được vòng bi công nghiệp phải chăng và chất lượng thì chúng ta nên tuyển lựa vong bi như thế nào cho hợp lý.

Để muốn có được cái vong bi tốt, trước nhất bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, không nên đánh đồng những loại mang nhau. Như chúng ta đã biết thì hiện giờ với hầu hết chủng loại vong bi skf, sở hữu phổ biến hãng vòng bi khác nhau, do đó chúng ta nên hiểu rõ về dòng vòng bi SKF đang tiêu dùng cũng như mẫu nào phù hợp sở hữu môi trường, mẫu máy đang sử dụng và lực tác động.

tín hiệu nhận mặt  vong bi skf chính hãng


 

 

 • Chữ ở trên vòng bi(bạc đạn) nhỏ, sâu và rõ nét vì chữ này được khắc bằng tia laze.
 • Tên sản phẩm và chủng dòng đúng quy phương pháp, chất lượng đảm bảo thấp, chịu tải trọng cao. lúc vận hành ko phát sinh tiếng động, tiếng rung bất thường.
  • Độ sai lệch không quá 1 micromet
  • Vòng bi(bạc đạn) được sử dụng chất lượng thép GCR15 tốt nhất, tầm giá đắt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và nằm trong vòng kiểm soát.
   • công đoạn chuyên chở được bảo đảm chu đáo, tránh va đập hư hỏng

   Mọi ý kiến đóng góp hoặc liên hệ tìm hàng khách hàng vui long truy nã cập http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

   hoặc Hotline: 0888.058.222

   Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phố Chùa Láng

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

máy phát điện honda

máy phát điện chính hãng

Được tạo bởi Blogger.

những lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện

những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện

Blog Archive