Thứ Hai, 15 tháng 1, 2018

Nên vệ sinh vòng bi NSK như thế nào?Tất các các loại vong bi mà bạn đang sử dụng lúc sắm về đều là vong bi skf đã được làm sạch. Nhưng ở nơi phân phối vòng bi công nghiệp họ có máy móc khoa học chuyện dụng trong việc làm cho sạch vong bi. kỹ thuật làm cho sạch có thể làm sạch được các hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, làm cho sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so mang mắt thường nhận ra.

Tất các các cái vong bi skf mà bạn đang sử dụng khi sắm về đều là vong bi skf đã được khiến sạch. Nhưng ở nơi cung cấp vòng bi họ mang máy móc công nghệ chuyện dụng trong việc làm sạch vòng bi công nghiệp. khoa học khiến sạch có thể làm cho sạch được những hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, làm cho sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so sở hữu mắt thường nhìn thấy.

Nhưng rộng rãi ng sử dụng ko biết rằng với khoa học làm sạch , khi chúng ta khiến sạch bình thường sẽ không sạch, thậm chí còn bẩn hơn khi trước. Và việc vòng bi bẩn sẽ là khởi thủy trực tiếp dẫn đến tác động tuổi thọ của vong bi. Việc bạn có thể thay dầu mỡ cho vòng bi công nghiệp là một nhân tố rẻ với thể nâng cao được tuổi thọ của vòng bi công nghiệp. Và trước lúc thay dầu bạn phải dùng dầu hot để rửa vòng bi SKF dòng bỏ các bui bẩn, mạt cát trong công đoạn sử dụng sinh ra nó. Đối sở hữu loại vòng bi lớn( kích thước to) bạn có thể tiêu dùng dung dịch kiềm mạnh để trâm vong bi skf sao cho hiệu quả hơn trong việc tẩy rửa. Để phun dung dịch lúc đang tiến hành quay trục để rửa vòng bi SKF.

Cach vệ sinh vong bi:

- Bạn với thể dùng Flo để gột rửa.

- tiêu dùng Hydrocacbon để tiến hành thoa trơn tru sẽ tốt cho việc đi lại của vòng bi.

- làm cho sạch vong bi bằng việc dùng dung môi ko sở hữu dầu để gột rửa không khiến cho hư tổn đền vòng bi.Điều này cần 1 môi trường để đảm bảo khu vực đó ko bị môi trường ẩm khiến tác động tới vòng bi SKF.

Chú ý: ví như tiêu dùng cách vệ sinh này sở hữu vong bi skf có vòng giữ bi( hay vòng cách bi) bằng vật liệu sợi polyamide thì với thể khiến hư hỏng sớm vòng bi.

các điều lưu ý khi dùng vòng bi công nghiệp
Như chúng ta đã biết, không phải dòng máy móc nào cũng hoạt động được bền và trong tương lai. Chính do đó mà linh kiện máy cũng rất quan trọng trong quá trình máy hoạt động. vòng bi là một trong các linh kiện thay thế rất quan trọng của máy móc thiết bị.

phần nhiều những cái máy móc đều hoạt động trong các môi trường chưa được đảm bảo tuyệt đối dẫn tới phổ quát nguồn gốc khiến linh kiện máy cũng như cấu trúc bên trong của máy móc bị ảnh hưởng, trong đó mang vòng bi( bạc đạn). lúc trời mưa , thời tiết ẩm ướt hoặc sử dụng máy móc ko đúng bí quyết cũng khiến cho giảm hiệu quả hoạt động và tuổi thọ của vòng bi SKF đi rất nhiểu. Cụ thể lúc máy móc bị dính nước thì sẽ có hiện tượng nước gỉ sắt màu vàng chảy ra trong khoảng trục quay, bị oxi hóa và bị ăn mòn. lúc ấy, lúc hoạt động vong bi quay sẽ tạo ra độ ồn, độ rung mạnh và ấy là hiện tượng vòng bi gần hỏng và cần được thay thế.

Để kéo dài tuổi thọ của vong bi skf cũng như hiệu quả hoạt động của máy móc, bởi vậy chúng ta nên để chúng ở khu vực thoáng mát, thường xuyên kiểm tra công nghệ để được bảo dưỡng kịp thời.

Việc sử dụng mỡ bôi trơn cũng rất quan yếu trong việc bảo vệ vong bi skf. bình thường, vòng bi SKF sở hữu nắp 2Z (nắp sắt) hoăc 2RS, 2RS1(nắp nhựa) đã được dịch vụ tra một lượng mỡ bôi trơn tuột phù hợp rồi, bởi vậy mà chúng ta không nên cạy nắp che hoặc phớt ra để tra thêm mỡ vào. Như thế sẽ gây ảnh hưởng tới hiệu quả quay của vòng bi SKF. giả dụ chúng ta tra thêm mỡ bôi suôn sẻ quá phổ quát hoặc không cân xứng mang vong bi sẽ làm cho vong bi skf nóng lên , giảm đi độ nhớt và độ truyền nhiệt, như vậy sẽ ảnh hưởng tới hoạt động của vòng bi SKF.

những dấu hiệu để có thể chọn lọc được vòng bi công nghiệp tốt nhất

Chính vì thị phần vòng bi công nghiệp hiện giờ rất đa dạng nên việc chọn lựa để mua được vòng bi công nghiệp tốt và chất lượng thì chúng ta nên tuyển lựa vòng bi như thế nào cho hợp lý.

Để muốn sở hữu được mẫu vòng bi công nghiệp rẻ, trước nhất bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, không nên đánh đồng các loại có nhau. Như chúng ta đã biết thì ngày nay sở hữu phần đông chủng cái vòng bi, mang phổ quát hãng vong bi khác nhau, cho nên chúng ta nên hiểu rõ về mẫu vòng bi đang tiêu dùng cũng như cái nào phù hợp với môi trường và loại máy đang tiêu dùng và lực tác động

Chính vì thị trường vòng bi công nghiệp ngày nay rất rộng rãi nên việc tuyển lựa để mua được vong bi rẻ và chất lượng thì chúng ta nên chọn lọc vòng bi công nghiệp như thế nào cho hợp lý.

Để muốn với được chiếc vòng bi rẻ, trước tiên bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, không nên đánh đồng những loại mang nhau. Như chúng ta đã biết thì hiện nay sở hữu tất cả chủng dòng vòng bi, với phổ thông hãng vong bi skf khác nhau, vì vậy chúng ta nên hiểu rõ về cái vòng bi đang tiêu dùng cũng như loại nào thích hợp với môi trường, chiếc máy đang tiêu dùng và lực tác động.

dấu hiệu nhận biết  vong bi NSK hàng hiệu


 

 vòng bi nsk

 • Chữ ở trên vòng bi(bạc đạn) nhỏ, sâu và rõ nét vì chữ này được khắc bằng tia laze.
 • Tên sản phẩm và chủng dòng đúng quy cách thức, chất lượng đảm bảo phải chăng, chịu tải trọng cao. khi vận hành không nảy sinh tiếng động, tiếng rung thất thường.
  • Độ lệch lạc ko quá 1 micromet
  • Vòng bi(bạc đạn) được dùng chất lượng thép GCR15 rẻ nhất, giá bán đắt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và nằm trong vòng kiểm soát.
   • công đoạn vận tải được bảo đảm cẩn thận, hạn chế va đập hư hỏng

   Mọi quan điểm đóng góp hoặc địa chỉ sắm hàng các bạn vui long tróc nã cập http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk
   hoặc Hotline: 0888.058.222
   Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phố Chùa Láng

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

máy phát điện honda

máy phát điện chính hãng

Được tạo bởi Blogger.

những lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện

những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện

Blog Archive