Thứ Tư, 3 tháng 1, 2018

Những loại vòng bi cơ bản.vòng bi skf được sử dụng rất phổ quát trong các ngành nghề, đặc biệt là ngành công nghiệp. đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ cung cấp vong bi cong nghiep uy tín toàn quốc.

 

1. vòng bi

Đây là loại vòng bi skf được sử dụng phổ thông nhất. vòng bi có thể chịu được cả lực hướng kính và lực dọc trục. vòng bi được sử dụng trong các thiết bị như xe đạp, giày trượt, ván trượt ... ổ bi có nhược điểm là khả năng chịu lực kém, bởi vậy không được sử dụng trong các máy móc đề xuất có độ vận chuyển lớn.

2. Ổ đũa

Ổ đũa được thiết kế để chịu được tải trọng lớn ở tốc độ cao. Ổ đũa có khả năng chịu chuyển vận tốt hơn ổ bi nhờ các con lăn có hình dáng trụ để giúp phân bố trọng tải. Loại vong bi cong nghiep này chỉ ăn nhập với các ứng dụng dùng lực hướng kính, chẳng thể sử dụng trong các ứng dụng đề xuất sức tải trọc dục.

Một số loại ổ đũa có kích thước nhỏ tỉ dụ như ổ kim được sử dụng trong các áp dụng có không gian lắp hạn chế và tiết kiệm diện tích.

3. ổ bi chặn

Loại vong bi cong nghiep này được thiết kế cho các vận dụng yêu cầu lực trọc dục. vòng bi chặn có sức vận tải thấp. Tùy theo đề xuất của áp dụng mà vòng bi có thiết kế chặn lực dọc trục ở một hướng hay hai hướng. vong bi cong nghiep có bệ đỡ để có thể thay đổi độ lệch hướng kính.

4. Ổ côn

Ổ côn có thể chịu nhiều loại trọng tải khác nhau. vong bi có thiết diện cắt lớn thì khả năng chịu chuyển vận càng cao. Ổ côn bao gồm các loại như vòng bi skf một dãy, hai dãy hay bốn dãy. vong bi cong nghiep côn được sử dụng phổ thông trong ngành công nghiệp ô tô.

5. vong bi cong nghiep với thiết kế đặc biệt

Một số máy móc vận hành với đề nghị đặc thù như vòng bi có thể di chuyển ở tốc độ rất cao hay những loại vong bi kích thước lớn sử dụng trong các máy lớn như động cơ tàu, đu quay ... Các loại vong bi cong nghiep như vong bi cong nghiep từ, vong bi cỡ lớn ...

Có nên sử dụng vong bi giá rẻ nhất ?
Khi chọn lọc vong bi sử dụng điều bạn quan hoài nhất là gì ?

- Gía thanh hợp lý

- Chất lượng đảm bảo

Trên thị trường bây chừ, có rất nhiều loại vòng bi với nhiều hãng, kích cỡ khác nhau tùy vào tính năng và vị trí trong cơ cấu thiết bị. Khi lựa chọn vòng bi sử dụng, điều bạn quan tâm nhất là gì?

- Giá thành có lí

- Chất lượng bảo đảm

Vậy tuyển lựa vong bi Trung Quốc hay vong bi chính hãng giúp bạn hà tằn hà tiện phí mà vẫn bảo đảm .

Phân loại theo đặc điểm vong bi cong nghiep và con lăn, chúng ta cũng khó có thẻ nhớ xác thực có bao nhiêu loại vòng bi: vong bi bạc dầu, vong bi cong nghiep bạc đạn, vong bi côn, vong bi cong nghiep đũa, vòng bi skf rãnh, vong bi đũa chặn, vong bi cong nghiep đỡ chặn xúc tiếp, vòn bi cầu tự lựa 2 dãy, vòng bi tang trống tự lựa 2 dãy…Giá thành mỗi loại vong bi này phụ thuộc vào chât liệu, quy trình của nhà sản suât.

Thị trường vòng bi du nhập thì thật sự dày đặc và phổ thông ở nước ta: vòng bi skf ( Thụy Điển), vòng Timen (Mỹ), Koyo, NTN, NSK, Asihi, Nachi, Tsubaki, ArB ( Nhật Bản) hay ZWR ( Trung Quốc)… Các thương hiệu trên đều có chất lượng vòng bi rất tốt nhưng giá thành hơi cao

Thị trường vong bi cong nghiep nội địa thì không có sự đa dạng như thị trường du nhập. ngoại giả, tại Việt Nam cũng có một số đơn vị trực tiếp sản suất vòng bi . Ví dụ: FOMECO Thái Nguyên nhằm cung cấp cho người sử dụng những vong bi bảo đảm và giá thành hợp lí, rẻ hơn rất nhiều so với những vòng bi công nghiệp kể trên.

Nếu bạn còn đang lưỡng lự không biết nên mua vòng bi skf loại nào có giá thành phù hợp thì vòng bi nội sẽ là câu giải đáp cho bạn. Hơn nữa, khi chọn lựa vong bi bạn cũng nên chú ý nên mua ở những cơ sở có uy tín vì vòng bi giả cũng đang có mặt ở rất nhiều nơi, rất khó phân biệt với vòng bi skf thật. doanh nghiệp sản suất vòng bị nội địa đang không ngừng nâng cấp dây chuyền sản suất tiên tiến, nhằm đưa ra những sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng mà không phải du nhập từ nước ngoài về.

Có nên sử dụng vong bi giá rẻ nhất không?

Rất nhiều ý kiến cho rằng đừng nên mua đồ rẻ bởi với họ rẻ là chất lượng không tốt. Nhưng có rất nhiều loại vong bi cong nghiep được sinh sản để thích ứng nghiệp vụ của từng bộ phận, của từng loại máy móc khác nhau.

- Đối với những máy móc có công xuất sử dụng thấp, số vòng quay ­­­­trên 1 phút không nhiều có thể chọn vòng bi Trung Quốc.

- Đối với những máy móc sử dụng công suất lớn nên sử dụng vong bi cong nghiep chính hãng để đảm bảo công suát chạy cho máy, không bị hỏng và thay thế nhiều di chuyển ổn định hơn.

Điều quan yếu, chúng ta lựa chọn đúng loại vòng bi skf chúng ta cần,chắc chắn không thể thay thế vòng bi skf lắp trong cần trục trọng tải lớn lắp vào hệ thống motor.

Mỗi loại vòng bi được quy định khác nhau về các thông số kỹ thuật : kích tấc, tốc độ, mức độ chịu chuyển vận... Một người hiểu được thông số của vong bi cong nghiep và so sánh đối chiếu với hệ thống hoạt động của bộ phận máy móc của mình, đó là việc làm sáng ý để chọn lọc vòng bi công nghiệp ăn nhập nhất với mức giá phải chăng? Nhưng nếu bạn không rành về một trong hai điều ở trên xin vui lòng tìm hiểu quan điểm của chuyên gia, hoặc các khuyến cáo của nhà sản xuất.

bên cạnh đó, bạn nên chọn lựa vong bi chính hãng rõ cỗi nguồn để máy móc, công cụ của bạn hoạt động ổn định hơn. Là một hố xí dùng uyên bác, bạn sẽ tự nhủ câu giải đáp chính xác nhất. để tìm hiểu thêm về vong bi SKF quý khách hàng vui lòng truy cập :

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf


 

 

  • công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngỏng 23, ngõ 82, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
    • liên can Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

máy phát điện honda

máy phát điện chính hãng

Được tạo bởi Blogger.

những lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện

những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện

Blog Archive