Thứ Hai, 15 tháng 1, 2018

Nên vệ sinh vòng bi NTN như thế nào?


Tất những các chiếc vòng bi mà bạn đang sử dụng khi sắm về đều là vòng bi công nghiệp đã được làm sạch. Nhưng ở nơi phân phối vòng bi công nghiệp họ với máy móc công nghệ chuyện dụng trong việc làm cho sạch vòng bi công nghiệp. khoa học làm sạch sở hữu thể khiến cho sạch được các hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, khiến sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so mang mắt thường nhận ra.

Tất những các chiếc vong bi skf mà bạn đang sử dụng lúc mua về đều là vòng bi đã được làm cho sạch. Nhưng ở nơi cung cấp vong bi họ sở hữu máy móc kỹ thuật chuyện dụng trong việc làm cho sạch vong bi skf. công nghệ khiến cho sạch mang thể làm sạch được các hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, khiến cho sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so với mắt thường nhìn thấy.

Nhưng phổ thông ng dùng không biết rằng sở hữu công nghệ làm cho sạch , khi chúng ta làm sạch thông thường sẽ ko sạch, thậm chí còn bẩn hơn lúc trước. Và việc vòng bi công nghiệp bẩn sẽ là nguồn cội trực tiếp dẫn đến tác động tuổi thọ của vong bi skf. Việc bạn sở hữu thể thay dầu mỡ cho vong bi là 1 nhân tố rẻ sở hữu thể tăng được tuổi thọ của vong bi. Và trước lúc thay dầu bạn phải sử dụng dầu nóng để rửa vong bi cái bỏ những bui bẩn, mạt cát trong công đoạn dùng sinh ra nó. Đối mang cái vòng bi công nghiệp lớn( kích thước to) bạn sở hữu thể sử dụng dung dịch kiềm mạnh để thoa vong bi sao cho hiệu quả hơn trong việc tẩy rửa. Để phun dung dịch lúc đang tiến hành quay trục để rửa vòng bi công nghiệp.

Cach vệ sinh vong bi skf:

- Bạn sở hữu thể dùng Flo để gột rửa.

- dùng Hydrocacbon để tiến hành thoa trơn tru sẽ tốt cho việc vận động của vòng bi SKF.

- làm cho sạch vong bi bằng việc dùng dung môi không mang dầu để gột rửa không làm hư tổn đền vong bi.Điều này cần một môi trường để đảm bảo khu vực đó ko bị môi trường ẩm làm cho tác động đến vòng bi.

Chú ý: nếu dùng cách vệ sinh này sở hữu vong bi với vòng giữ bi( hay vòng phương pháp bi) bằng vật liệu sợi polyamide thì với thể làm cho hư hỏng sớm vong bi.

các điều lưu ý khi sử dụng vòng bi công nghiệp
Như chúng ta đã biết, chẳng phải cái máy móc nào cũng hoạt động được bền và lâu dài. Chính bởi vậy mà linh kiện máy cũng rất quan trọng trong thời kỳ máy hoạt động. vòng bi là 1 trong các linh kiện thay thế rất quan trọng của máy móc thiết bị.

hầu hết những loại máy móc đều hoạt động trong các môi trường chưa được đảm bảo tuyệt đối dẫn tới nhiều căn nguyên làm cho linh kiện máy cũng như cấu trúc bên trong của máy móc bị tác động, trong đấy mang vòng bi( bạc đạn). lúc trời mưa , thời tiết ẩm thấp hoặc bằng máy móc không đúng cách cũng làm giảm hiệu quả hoạt động và tuổi thọ của vong bi đi rất nhiểu. Cụ thể lúc máy móc bị dính nước thì sẽ có hiện tượng nước gỉ sắt màu vàng chảy ra từ trục quay, bị oxi hóa và bị ăn mòn. khi đấy, lúc hoạt động vong bi skf quay sẽ tạo ra độ ồn, độ rung mạnh và đấy là hiện tượng vòng bi gần hỏng và cần được thay thế.

Để kéo dài tuổi thọ của vong bi cũng như hiệu quả hoạt động của máy móc, vì vậy chúng ta nên để chúng ở khu vực thoáng mát, thường xuyên kiểm tra khoa học để được bảo dưỡng kịp thời.

Việc tiêu dùng mỡ bôi trơn tru cũng rất quan yếu trong việc bảo kê vòng bi công nghiệp. bình thường, vong bi skf có nắp 2Z (nắp sắt) hoăc 2RS, 2RS1(nắp nhựa) đã được nhà cung cấp tra 1 lượng mỡ bôi suôn sẻ thích hợp rồi, vì thế mà chúng ta không nên cạy nắp che hoặc phớt ra để tra thêm mỡ vào. Như thế sẽ gây ảnh hưởng tới hiệu quả quay của vong bi skf. ví như chúng ta tra thêm mỡ bôi trơn tuột quá đa dạng hoặc không tương hợp với vòng bi công nghiệp sẽ khiến cho vong bi skf hot lên , giảm đi độ nhớt và độ truyền nhiệt, tương tự sẽ tác động đến hoạt động của vòng bi công nghiệp.

các dấu hiệu để sở hữu thể chọn lọc được vong bi skf thấp nhất

Chính vì thị phần vòng bi SKF hiện nay rất nhiều nên việc tuyển lựa để tậu được vòng bi công nghiệp rẻ và chất lượng thì chúng ta nên lựa chọn vong bi skf như thế nào cho hợp lý.

Để muốn mang được dòng vòng bi công nghiệp tốt, đầu tiên bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, không nên đánh đồng những chiếc mang nhau. Như chúng ta đã biết thì hiện tại mang số đông chủng mẫu vòng bi, có rộng rãi hãng vòng bi khác nhau, bởi vậy chúng ta nên hiểu rõ về dòng vong bi skf đang sử dụng cũng như cái nào phù hợp mang môi trường và cái máy đang sử dụng và lực ảnh hưởng

Chính vì thị phần vòng bi SKF hiện giờ rất phổ thông nên việc chọn lọc để mua được vong bi skf phải chăng và chất lượng thì chúng ta nên tuyển lựa vòng bi như thế nào cho hợp lý.

Để muốn mang được loại vòng bi công nghiệp phải chăng, trước hết bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, không nên đánh đồng những mẫu có nhau. Như chúng ta đã biết thì hiện giờ có hồ hết chủng chiếc vòng bi công nghiệp, mang đa dạng hãng vong bi skf khác nhau, bởi vậy chúng ta nên hiểu rõ về dòng vòng bi SKF đang dùng cũng như dòng nào phù hợp với môi trường, cái máy đang dùng và lực ảnh hưởng.

tín hiệu nhận diện  vong bi NTN hàng hiệu

 

 • Chữ ở trên vòng bi(bạc đạn) nhỏ, sâu và rõ nét vì chữ này được khắc bằng tia laze.
 • Tên sản phẩm và chủng cái đúng quy phương pháp, chất lượng đảm bảo phải chăng, chịu trọng tải cao. lúc vận hành không nảy sinh tiếng động, tiếng rung thất thường.
  • Độ sai lệch ko quá một micromet
  • Vòng bi(bạc đạn) được sử dụng chất lượng thép GCR15 phải chăng nhất, chi phí đắt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và nằm trong vòng kiểm soát.
   • công đoạn vận chuyển được bảo đảm chu đáo, tránh va đập hư hỏng

   Mọi quan điểm đóng góp hoặc địa chỉ sắm hàng người dùng vui long truy cập http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep hoặc Hotline: 0888.058.222
   Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phố Chùa Láng

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

máy phát điện honda

máy phát điện chính hãng

Được tạo bởi Blogger.

những lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện

những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện

Blog Archive