Thứ Tư, 24 tháng 1, 2018

vòng bi NSK - các kiến thức căn bản.


sở hữu sự tiến bộ của kỹ thuật kỹ thuật hiện nay, vòng bi SKF khôn xiết thiết yếu trong nhiều ngành khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, những công cụ (oto, xe máy, máy bay, tàu...) . vòng bi NTN là gì? vòng bi SKF được có mặt trên thị trường như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vòng bi NTN ? cộng timg hiểu các kiến thức cơ bản về vòng bi.
1/ vòng bi SKF là gì ?

vong bi hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của những loại ổ lăn, để pha biệt với bạc dầu (là chiếc ổ trượt) . vòng bi NSK là chi tiết truyền động cơ khí quan yếu và phổ quát được tiêu chuẩn hóa thế giới. Nhiệm vụ của vòng bi NSK là đảm bảo cho khuôn khổ di chuyển cũng như chuyển động quay trong những máy móc động cơ được thuận tiện hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát tác động đến di chuyển. kể một cách thức thuần tuý vòng bi NSK là thành phần giúp máy móc, vật dụng có thể hoạt động quay, chuyển di có tốc độ cao với trọng lượng lướn 1 phương pháp tiện dụng và hiệu quả do vậy bạn cần chọn lọc những mẫu vòng bi NTN chất lượng phù hợp với máy móc trang bị để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong bi NSKCấu tạo một vong bi skf thường mang 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng phương pháp và phớt.

- Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp nhất mực có vỏ máy, vòng trong được lắp nhất định sở hữu trục máy. Mặt phía bên trong với rãnh hình cầu hay hình trụ côn ...tùy vào từng cái tiêu dùng.

- Con lăn: có rộng rãi dạng con lăn, ứng mang mỗi dạng này sẽ mang các gọi các vòng bi khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm).....

- Vòng cách: tiêu dùng để định vị viên bi tại những khoảng bí quyết một mực giữa những rãnh bi. Thường mang 3 chiếc vòng các: vòng phương pháp bằng đồng, vòng phương pháp bằng nhựa và vòng cách bằng thép. Mỗi laoij vòng cách thức với những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào các áp dụng khác nhau của vòng bi SKF người mua nên có các tuyển lựa thích hợp.

- Phớt: sở hữu những dòng vòng bi công nghiệp được trang bị thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim...) mang mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường sở hữu hai laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ các chức năng chính của vong bi skf

vòng bi NSK là chi tiết máy rất quan yếu đối mang máy móc đồ vật nên vòng bi công nghiệp mang các chức năng chính sau:

- Chịu lực, chịu tải: chỉ sở hữu một vòng bi NTN nhỏ với thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo nhiều hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường khiến việc chuyên biệt.

- Giảm ma sát giữa các phòng ban chuyển động xoay: lực ma sát gián tiếp hay ảnh hưởng trực tiếp khiến suy giảm nguồn lực ban sơ của máy thành ra công suất hoạt động của máy sẽ giảm cho nên vong bi sẽ giúp thiết bị giảm lực ma sát rất lớn khiến cho nguồn lực, công suất của máy sẽ tốc độ hơn.

- tương trợ xioay cho các bộ phận của máy nghĩa là truyền đi lại : đem đến cho máy sự hoạt động liên tục, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi thứ tự làm cho việc cảu máy.

- Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay các chi tiết không bi rời xa vị trí hoạt động , qua ấy tăng hiệu suất làm việc, hạn chế giá thành tôn tạo cho công ty.

==> vòng bi giúp nâng cao cường những chức năng của máy móc thiết bị và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan trọng cho sự vận hành ỏn định của máy móc thiết bị và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là liên hệ tin cậy cung ứng các dòng vòng bi NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB....mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lương. Hàng hóa sản xuất CO CQ phần lớn - Bảo hành 12 tháng - Giao hàng tận nơi chỉ mất khoảng sớm nhất. bên cạnh đó doanh nghiệp chúng tôi còn phân phối các loại dầu - mỡ công nghiệp sở hữu giá thấp nhất. địa chỉ sở hữu chúng tôi để được tư ván tốt nhất.


vòng bi SKF bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc.


vòng bi công nghiệp bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc là vong bi skf đỡ chặn truyền trọng tải theo 1 góc nghiêng so có các con phố vuông góc có trục vuông quay nên còn gọi là vòng tiếp xúc góc . Chúng sở hữu thể chịu lực dọc trục vì vậy khi đưa vận tải hướng tâm vào 1 thành phần lực dọc sẽ sinh ra. chiếc này thường dùng kết hợp chí ít 2 vòng bi NSK dự ứng lực trở lên
vòng bi bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc được dùng đẻ đỡ chặn trong block máy cán thép, trong những ụ gối, trong các ngành chế biến thức ăn gia súc .

các hãng sản xuất: FAG SKF NSK NTN FBJ URB PBC

Xuất xứ: Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc

Đặc tính sản phẩm: vòng bi NSK đỡ chặn là tên gọi chung của rất nhiều vong bi có tác dụng đỡ chặn.

vòng bi NTN đỡ chặn mang ba cái chính:

- vòng bi công nghiệp cầu đỡ chặn 1 dãy tiếp xúc góc 4 điểm

- vòng bi NTN cầu đỡ chặn hai dãy xúc tiếp góc

- vong bi chà đũa hai dãy

==> vòng bi công nghiệp cầu đỡ chặn 1 dãy tiếp xúc góc 4 điểm: đây là vòng bi NSK cầu một dãy có ca trong hay ca ngoài tách làm đôi . vòng bi này được mẫu mã chịu được lực đỡ dọc trục ở những trục tải nặng. Tùy vào những ứng dụng khác nhau mà vong bi này tách ca trong hay ca ngoài . Ký hiệu của vòng bi công nghiệp này là QJ...(tách ca trong) hoặc QJF...(tách ca ngoài) . vong bi ddwox chặn một dãy với vòng bí quyết được làm phổ biến bằng thép dập . bên cạnh đó đối có vòng bi SKF bạc đạn chuẩn xác cao và gọc xúc tiếp nhỏ hơn 30 độ người ta thường sử dụng vòng cách thức bằng nhựa Polamit . Ký hiệu quốc tế của vòng bi công nghiệp này gồm 4 mã số, bắt đầu bằng số 7.

==> vòng bi NSK cầu đỡ chặn 2 dãy tiếp xúc góc đây là vòng bi SKF cầu hai dãy với ca trong hoặc ca ngoài tách làm đôi. Tác dụng của vòng bi công nghiệp này phải chăng hơn vong bi cầu đỡ chặn một dãy xúc tiếp góc.
vòng bi skf chính hãng
==> vong bi SKF chà đũa hai dãy là vòng bi công nghiệp chà trụ hay chà đũa 2 dãy trong đấy viên bi trụ côn, được vòng cách thức bằng đồng bao bọc . Tác dụng của vòng bi công nghiệp đỡ chặn này rất khả quan nên thường được tiêu dùng trong các ngành công nghiệp sắt thép, công nghiệp xi măng.

công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh phân phối các chiếc vòng bi SKF, dầu - mỡ công nghiệp sở hữu bề ngoài phổ thông, đảm bảo chất lượng lúc sản phẩm tới với quý khách.

cung ứng vòng bi công nghiệp, dầu - mỡ công nghiệp toàn quốc.
đơn vị TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là một doanh nghiệp phân phối nhập cảng những mẫu vong bi sở hữu thương hiệu lớn như vong bi skf, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, TWB, những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp. Hiện các sản phẩm của Hùng Anh cung ứng rất phổ quát như các loại vòng bi công nghiệp : vòng bi công nghiệp bạc đạn cầu, vòng bi NTN bạc đạn chặn, vong bi skf bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vòng bi NSK côn.......Mọi sự vận động của máy móc đề cần dùng đến vòng bi công nghiệp vậy nên vòng bi NSK hiện giờ không thể thiểu trong nghành công nghiệp hiện tại. có sự tăng trưởng của máy móc vong bi cũng được cung cấp ra đa số loại khác nhau. sở hữu các chiếc vòng bi NTN như trên được vận dụng trong gần như những lĩnh vực phân phối hay chuyển di như vòng bi NSK dùng trong ô tô, hệ thống băng chuyên chở, những máy móc nghành vun đắp như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và những máy móc đồ vật xây dựng khác nhau. tuy nhiên tổ chức chúng tôi còn chuyên phân phối dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của các nhãn hàng hàng đầu trên toàn cầu như Shell, Castrol, Total. mang gần như những loại sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công - cắt gọt kim khí, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ...cung cấp sở hữu giá phải chăng nhất.
- Hàng hóa chúng tôi cung ứng với chứng thực CO CQ phần lớn.

- Bảo hành 12 tháng

- Giao hàng tận nơi chỉ cần khoảng sớm nhất.

hiện tại những sản phẩm đang sở hữu tại địa chỉ:

 

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

  • đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngóc 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội


đến với chúng tôi khách hàng sẽ được giải đáp chọn đúng sản phẩm, mã vong bi, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang buộc phải. Hãy địa chỉ chúng tôi để được trả lời.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

máy phát điện honda

máy phát điện chính hãng

Được tạo bởi Blogger.

những lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện

những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện

Blog Archive