Thứ Tư, 24 tháng 1, 2018

vòng bi NSK - những tri thức cơ bản.


với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật ngày nay, vòng bi công nghiệp vô cùng cần yếu trong phổ thông ngành nghề khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, những dụng cụ (oto, xe máy, máy bay, tàu...) . vòng bi là gì? vòng bi được ra đời như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vòng bi NTN ? cộng timg hiểu những kiến thức căn bản về vòng bi.
1/ vòng bi NTN là gì ?

vong bi hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của các mẫu ổ lăn, để pha biệt mang bạc dầu (là mẫu ổ trượt) . vòng bi công nghiệp là chi tiết truyền động cơ khí quan yếu và nhiều được tiêu chuẩn hóa toàn cầu. Nhiệm vụ của vong bi là đảm bảo cho phạm vi đi lại cũng như di chuyển quay trong các máy móc động cơ được tiện dụng hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát tác động tới chuyển di. nói 1 cách thức đơn giản vòng bi là thành phần giúp máy móc, trang bị có thể hoạt động quay, di chuyển mang tốc độ cao có trọng lượng lướn 1 cách thức thuận lợi và hiệu quả do vậy bạn cần tuyển lựa những mẫu vong bi chất lượng thích hợp với máy móc vật dụng để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong bi NSKCấu tạo một vòng bi SKF thường với 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng phương pháp và phớt.

- Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp nhất định mang vỏ máy, vòng trong được lắp nhất mực sở hữu trục máy. Mặt phía bên trong có rãnh hình cầu hay hình trụ côn ...tùy vào từng loại tiêu dùng.

- Con lăn: có phổ quát dạng con lăn, ứng mang mỗi dạng này sẽ với những gọi các vong bi khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm).....

- Vòng cách: dùng để định vị viên bi tại các khoảng cách nhất thiết giữa những rãnh bi. Thường có 3 cái vòng các: vòng cách thức bằng đồng, vòng cách bằng nhựa và vòng phương pháp bằng thép. Mỗi laoij vòng phương pháp mang những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào các áp dụng khác nhau của vong bi quý khách nên có những chọn lọc thích hợp.

- Phớt: mang những mẫu vòng bi công nghiệp được thiết bị thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim...) mang mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường sở hữu hai laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ các chức năng chính của vong bi skf

vòng bi SKF là chi tiết máy rất quan yếu đối với máy móc trang bị nên vòng bi NSK sở hữu các chức năng chính sau:

- Chịu lực, chịu tải: chỉ mang một vòng bi NTN nhỏ với thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo đa dạng hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường làm việc chuyên biệt.

- Giảm ma sát giữa những phòng ban chuyển di xoay: lực ma sát gián tiếp hay tác động trực tiếp khiến suy giảm nguồn lực ban đầu của máy do đó công suất hoạt động của máy sẽ giảm thành ra vòng bi SKF sẽ giúp vật dụng giảm lực ma sát rất lớn khiến nguồn lực, công suất của máy sẽ tốc độ hơn.

- tương trợ xioay cho những bộ phận của máy tức là truyền đi lại : mang lại cho máy sự hoạt động liên tiếp, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi quy trình khiến việc cảu máy.

- Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay những chi tiết ko bi rời xa vị trí hoạt động , qua đấy nâng cao hiệu suất làm việc, tránh tầm giá sang sửa cho doanh nghiệp.

==> vong bi giúp nâng cao cường những chức năng của máy móc đồ vật và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan yếu cho sự vận hành ỏn định của máy móc thiết bị và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ tin cậy phân phối các cái vong bi skf NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB....mẫu mã phổ quát, đảm bảo chất lương. Hàng hóa cung ứng CO CQ rất nhiều - Bảo hành 12 tháng - Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. không những thế công ty chúng tôi còn cung cấp các cái dầu - mỡ công nghiệp với giá thấp nhất. liên hệ có chúng tôi để được tư ván rẻ nhất.


vong bi NTN bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc.


vòng bi NTN bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp là vòng bi NTN đỡ chặn truyền trọng tải theo một góc nghiêng so mang con đường vuông góc với trục vuông quay nên còn gọi là vòng xúc tiếp góc . Chúng mang thể chịu lực dọc trục bởi thế lúc đưa vận tải hướng tâm vào 1 thành phần lực dọc sẽ sinh ra. dòng này thường sử dụng phối hợp chí ít hai vòng bi dự ứng lực trở lên
vòng bi SKF bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp được tiêu dùng đẻ đỡ chặn trong block máy cán thép, trong các ụ gối, trong các ngành chế biến thức ăn gia súc .

những hãng sản xuất: FAG SKF NSK NTN FBJ URB PBC

Xuất xứ: Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc

Đặc tính sản phẩm: vòng bi NSK đỡ chặn là tên gọi chung của đa số vòng bi công nghiệp mang tác dụng đỡ chặn.

vòng bi NTN đỡ chặn mang ba cái chính:

- vòng bi NSK cầu đỡ chặn một dãy tiếp xúc góc 4 điểm

- vong bi cầu đỡ chặn 2 dãy tiếp xúc góc

- vòng bi công nghiệp chà đũa 2 dãy

==> vòng bi NTN cầu đỡ chặn một dãy tiếp xúc góc 4 điểm: đây là vòng bi công nghiệp cầu 1 dãy mang ca trong hay ca ngoài tách làm cho đôi . vòng bi NTN này được mẫu mã chịu được lực đỡ dọc trục ở những trục tải nặng. Tùy vào các áp dụng khác nhau mà vòng bi công nghiệp này tách ca trong hay ca ngoài . Ký hiệu của vòng bi SKF này là QJ...(tách ca trong) hoặc QJF...(tách ca ngoài) . vòng bi ddwox chặn 1 dãy với vòng phương pháp được làm cho nhiều bằng thép dập . không những thế đối sở hữu vòng bi SKF bạc đạn xác thực cao và gọc xúc tiếp nhỏ hơn 30 độ người ta thường sử dụng vòng cách thức bằng nhựa Polamit . Ký hiệu quốc tế của vòng bi SKF này gồm 4 mã số, bắt đầu bằng số 7.

==> vòng bi NSK cầu đỡ chặn hai dãy tiếp xúc góc đây là vòng bi SKF cầu 2 dãy với ca trong hoặc ca ngoài tách khiến cho đôi. Tác dụng của vong bi này tốt hơn vòng bi NTN cầu đỡ chặn một dãy tiếp xúc góc.

==> vong bi SKF chà đũa hai dãy là vòng bi NSK chà trụ hay chà đũa 2 dãy trong ấy viên bi trụ côn, được vòng phương pháp bằng đồng bao bọc . Tác dụng của vòng bi đỡ chặn này rất tốt nên thường được dùng trong các ngành công nghiệp sắt thép, công nghiệp xi măng.

doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh cung ứng các cái vòng bi, dầu - mỡ công nghiệp mang ngoài mặt nhiều, đảm bảo chất lượng lúc sản phẩm đến sở hữu các bạn.

cung cấp vòng bi NSK, dầu - mỡ công nghiệp toàn quốc.
tổ chức TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là 1 tổ chức cung cấp nhập khẩu các cái vòng bi công nghiệp mang thương hiệu to như vòng bi, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, TWB, những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp. Hiện những sản phẩm của Hùng Anh cung ứng rất phổ thông như những chiếc vòng bi : vong bi skf bạc đạn cầu, vong bi bạc đạn chặn, vong bi skf bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vòng bi côn.......Mọi sự đi lại của máy móc đề cần tiêu dùng đến vòng bi NTN vậy nên vong bi skf hiện giờ không thể thiểu trong nghành công nghiệp ngày nay. mang sự tăng trưởng của máy móc vong bi cũng được sản xuất ra đông đảo loại khác nhau. có những chiếc vong bi skf như trên được áp dụng trong gần như những lĩnh vực phân phối hay chuyển di như vòng bi sử dụng trong ô tô, hệ thống băng tải, những máy móc nghành xây dựng như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và những máy móc trang bị xây dựng khác nhau. không những thế tổ chức chúng tôi còn chuyên cung ứng dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của các thương hiệu hàng đầu trên toàn cầu như Shell, Castrol, Total. có toàn bộ những loại sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công - cắt gọt kim khí, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ...cung cấp sở hữu giá phải chăng nhất.
- Hàng hóa chúng tôi cung cấp có chứng thực CO CQ phần nhiều.

- Bảo hành 12 tháng

- Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất.

bây giờ những sản phẩm đang sở hữu tại địa chỉ:

 

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

  • đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngách 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nộiđến mang chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn chọn đúng sản phẩm, mã vong bi, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang bắt buộc. Hãy địa chỉ chúng tôi để được tư vấn.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

máy phát điện honda

máy phát điện chính hãng

Được tạo bởi Blogger.

những lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện

những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện

Blog Archive