Thứ Sáu, 19 tháng 1, 2018

sản xuất vòng bi, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp.

tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung cấp những chiếc vong bi SKF , FAG NSK KOYO TIMKEN TWB NTN KBC,,, gối đỡ NU NJ, dầu mỡ công nghiệp giá cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.

vòng bi đỡ chặn một dãy : chiếc ổ này chỉ chịu được tải trọng rất lớn dọc trục chỉ theo 1 hướng sở hữu góc xúc tiếp 40 độ. chiếc này chẳng thể tháo dỡ rời, và có 1 vai thấp và một vai cao. có vai chặn thấp có chức năng cho phép số lượng lớn các viên bi hợp thành 1 ổ chính thành ra nên cái này chịu được vận chuyển rất to. với 2 mẫu : cái được mẫu mã căn bản không thể lắp cặp được và chiếc được ngoài mặt để lắp theo bộ bất kỳ.

ổ bi đỡ chặn 2 dãy: có ngoài mặt tương ứng nhưng bề dày nhỏ hơn so sở hữu vòng bi đỡ chặn 1 dãy. dòng này chịu được tải dọc trục và vận chuyển hướng kính theo hai chiều. thích hợp lắp cho những thiết bị máy móc đòi hỏi độ cứng, vững cao và chịu được lực mô -men lớn. với 3 chiếc : vòng bi hai dãy đỡ chặn thường nhật, vòng bi hai dãy đỡ chặn sở hữu thêm nắp che đậy và vòng bi hai dãy đỡ chặn có vòng trong hai nửa.vòng bi xúc tiếp bốn điểm: là mẫu được thiết kế giống vòng bi đỡ chặn tiếp xúc góc một dãy. tuy nhiên vòng bi này còn được thiết kế thêm rãnh chịu chuyển vận dọc trục theo 2 hướng. và chịu được 1 phần nhỏ lực theo phương hướng kính. hai cái : ổ bi xúc tiếp bốn điểm mang kiểu dáng cơ bản và ổ bi tiếp xúc bốn điểm có rãnh định vị.

Con lăn cam 2 dãy: với con lăn dạng cầu để tương hợp mang trường hợp có sự lệch góc sở hữu tuyến đường lăn và giảm áp lực đến trục đường biên con lăn. Con lăn cam 2 dãy được thiết kế dựa trên ngoài mặt của vòng bi đỡ chặn 2 dãy với góc tiếp xúc là 25 độ. mẫu này được bôi trơn tuột sẵn và dễ lắp . Con lăn cam 2 dãy sở hữu nắp chặn bằng thép dập hình thành một khe hở dài dọc vai của vòng trong, giữ được chất bôi trơn tru bên trong. sở hữu 4 dạng ngoại hình : Bề mặt lăn dạng cầu, ký hiệu 3058(00)C-2Z, Bề mặt lăn dạng trụ, ký hiệu 3057(00)C-2Z. Con lăn cam một dãy, dải 3612(00)R, Con lăn đỡ dựa trên bề ngoài của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ và Cụm con lăn cam dựa trên ngoài mặt của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ.

doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh cung ứng các dòng vòng bi NSK, SKF FAG KOYO TIMKEN TWB.... mang đầy đủ các chủng cái, duyên cớ. cung cấp hàng hóa nhanh nhất, chi phí tốt nhất. Hàng hóa cung cấp CO CQ phần lớn - Bảo hành 12 tháng - Giao hàng tận nơi.

một số ký hiệu trên vong bi.vòng bi công nghiệp được sử dụng rất phổ thông và phổ quát trong những ngành nghề, đặc trưng là lĩnh vực công nghiệp như khai thác, dệt may, chế tác, sản xuất.....nhiều hãng cung cấp như Vòng bi SKF  ,NSK FAG KOYO TIMKEN. cùng Phân tích 1 số ký hiệu trên vòng bi:

- Z: Là ký hiệu của vòng bi công nghiệp có một nắp sắt ở một phía.

- ZZ: Là vòng bi với 2 nắp sắt nằm ở hai phía của bi.

- 2RS1: vòng bi công nghiệp với 2 nắp chắn bằng cao su nằm ở 2 phía của vòng bi công nghiệp

- RS1:Vòng bi mang một nắp chắn bằng cao su.

- RS, DDUCM: nắp nhựa

- CCA/W33: lỗ thẳng

- CCK/W33: lỗ côn

- vong bi skf đầu 600../ 620.../ 630.../ 690... là dạng bi tròn (bi cầu)

- vòng bi công nghiệp đầu 22.../ 23.../ 30.../ 32.../ 33... là dạng bi côn

- vòng bi SKF đầu H20.../ HK30... là bạc côn

- UCP, UKP, UC, UCF, UCFL, UCFC, UK,,, là gối đỡ

- Đuôi C3 là độ zơ vòng bi SKF, chịu nhiệt

- Đuôi C4: tốc độ cao chịu nhiệt

- NJ22.. ECP là rọ thép

- NJ 22..M là rọ đồng

- P 20...la vỏ gối

..........Để biết chi tiết cũng như phần đông các loại vòng bi SKF hãy liên hệ đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh.

Quý khách xem thêm tại https://www.linkedin.com/pulse/đơn-vị-cung-cấp-vòng-bi-gối-đỡ-dầu-mỡ-công-nghiệp-uy-tín

Địa chỉ: Số 72 ngóc 23 ngõ 82 phố Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline Ms Dung: 0919306259

Mail: tranha.hunganh@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

máy phát điện honda

máy phát điện chính hãng

Được tạo bởi Blogger.

những lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện

những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện

Blog Archive