Thứ Năm, 25 tháng 1, 2018

SKF Việt Nam tài trợ cho Đội Việt Nam tại giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012


Tp HCM - các thành tích rẻ của đội Việt Nam tại Giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012 Cuộc tranh tài đã diễn ra từ ngày 4 - 7/07/2012 tại con đường đua F1 của Sepang tại Malaysia sở hữu sự tham gia của hàng nghìn sinh viên từ 18 quốc gia tại Châu Á để so tài về khả năng tối ưu hoá mức tiết kiệm nhiên liệu.
Shell Eco-Marathon thách thức sinh viên những đội từ khắp toàn cầu về thiết kế, chế tác và thể nghiệm xe có mức tiết kiệm nhiên liệu tối đa, khuấy động cuộc tranh cãi về tương lai của lĩnh vực chuyên chở và tạo cảm hứng để các kỹ sư trẻ tận dụng tối đa hiệu suất của nhiên liệu.

lôi kéo sự để ý những kỹ sư trẻ và khuyến khích kiểm soát an ninh môi trường là những lý do chính mà SKF Việt Nam tương trợ đội nhà một bí quyết phải chăng nhất.

SKF Việt Nam đã tài trợ cho 2 đội của Đại học công nghệ Tp Hồ Chí Minh với sự hài hòa cũng như tương trợ của Ban Giám hiệu trường và tự bề ngoài loại của riêng mình.

Cả hai dòng đều được đồ vật những vong bi tiết kiệm năng lượng E2, một trong các công nghệ mới nhất của SKF.

vòng bi SKF cầu tiết kiệm năng lượng (E2) SKF giảm ma sát hơn 30% so mang những vong bi skf tiêu chuẩn cộng kích thước của SKF. ví như so với những nhà cung cấp vong bi khác, độ tránh ma sát này còn cao hơn đa dạng.ngoại hình độc đáo bên trong còn cho vòng bi công nghiệp E hai với tuổi thọ khiến việc cao sắp gấp đôi so sở hữu mẫu mã tiêu chuẩn của SKF trong những điều kiện hoạt động như vậy

hai đội đua AT-HUI01 và AT-HUI02 được SKF tài trợ để dự cuộc đua sở hữu động cơ xăng và động cơ dầu đã đạt kết quả tốt mang các vị trí 15/68 và 4/10 theo quy trình.

ấy là 1 kinh nghiệm lớn về mặt thực hiện trong một cuộc tranh tài quốc tế cho những sinh viên tham gia giải và cũng là 1 cơ hội để SKF "đặt một dấu nhấn" trong vai trò lớn mạnh công nghệ cũng như môi trường .SKF Việt Nam xin chúc mừng và gởi lời khen tới các thành viên của 2 đội AT-HUI01 và AT-HUI02 !


SKF là dịch vụ công nghệ hàng đầu thế giới trong khoảng năm 1907. Sức mạnh nền móng của chúng tôi là khả năng liên tục phát triển những khoa học mới – sau đó dùng các kỹ thuật này để tạo ra những sản phẩm có lại lợi thế cạnh tranh cho quý khách của chúng tôi. Chúng tôi đạt được điều này bằng cách thức phối hợp kinh nghiệm thực tế trong hơn 40 ngành nghề công nghiệp có tri thức của chúng tôi qua các nền móng công nghệ SKF: vòng bi NSK và cụm vòng bi công nghiệp, phớt chặn dầu, cơ điện tử, nhà sản xuất và hệ thống bôi trơn tru. Thành công của chúng tôi dựa trên tri thức này, viên chức của chúng tôi và cam kết của chúng tôi với những nguyên tắc trông nom của SKF.

nâng cao năng suất, giảm năng lượng


trọng tâm của việc vững mạnh khoa học của Vòng bi SKF ngày nay là nhằm giảm ảnh hưởng tới môi trường của tài sản trong vòng đời của nó, cả trong hoạt động của chúng tôi và hoạt động của quý khách. Danh mục sản phẩm BeyondZero SKF là ví dụ mới nhất về những gì mà SKF với để cung ứng trong lĩnh vực này. Quý khách quan tâm vui lòng tham khảo tại http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

máy phát điện honda

máy phát điện chính hãng

Được tạo bởi Blogger.

những lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện

những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện

Blog Archive