Thứ Năm, 18 tháng 1, 2018

Ứng dụng nhiều của vòng bi hiện nay
 


vong bi skf là một mặt hàng được sử dụng rất phổ quát và đa dạng,không chỉ trong nước mà còn trên toàn cầu. Vì vòng bi rất phong phú nên người ta chia ra khiến đa dạng loại vòng bi. Cụ thể như sau:

vòng bi tròn với rãnh;

Z: Là ký hiệu của vong bi skf sở hữu 1 nắp sắt ở một phía.

ZZ: Là vòng bi SKF mang hai nắp sắt nằm tại ở 2 phía của bi.

2RS1: vòng bi công nghiệp mang 2 nắp chắn bằng cao su vị trí ở 2 phía của vòng bi

RS1:Vòng bi mang 1 nắp chắn bằng cao su.

loại vong bi này chịu được tải trọng hướng tâm, tải trọng dọc trục và vận hành tốc độ cao, là cái vong bi rất thông dụng, phổ biến mà được dùng phổ quát nhất.2. vòng bi SKF tròn đỡ chặn gặp mặt góc một dãy;

các rãnh chạy của vành trong và vành ngoài được chế tạo có góc xúc tiếp. vòng bi này là dòng chẳng thể tách rời. các viên bi đươc lắp vào kết cấu vòng trong đối diện, số bi được lắp nhiều hơn so có cái vong bi tròn rãnh sâu. mẫu này chịu được lực hướng tâm, lực dọc trục. tuy nhiên lực dọc trục chịu theo 1 hướng khăng khăng. thông thường thì hay ghép cặp hai vong bi skf chiếc này, chúng với biện pháp chịu được chuyên chở dọc trục 2 hướng do trọng tải hướng tâm sinh ra.

3. vong bi đỡ chặn xúc tiếp 2 dãy;

kết cấu vòng bi công nghiệp này na ná rất nhiều gắn hai vòng bi SKF tròn đỡ chặn tiếp xúc góc một dãy ghép theo kiểu lưng đối lưng. cái vòng bi SKF này mang khả năng chịu chuyển vận hướng tâm, lực momen và trọng tải hướng trục ở cả hai phía. chiếc vòng bi SKF này được sử dụng như vong bi skf khăng khăng.

…..vv…


vòng bi dùng cho máy bơm nướcvong bi cho máy bơm nước. mang rât rộng rãi chiếc máy bơm nước trong khoảng chiếc phục vụ gia đình cho tới những loại dùng cho công nghiệp như máy bơm nước chống úng

bởi thế vong bi tiêu dùng cho máy bơm nước cũng cái to nhở khác nhau tùy dòng kích cỡ khác nhau

vòng bi công nghiệp cho máy bơm nước

chuyên dụng cho máy bơm nước gia đình thường là vong bi skf cầu một dãy những dạng nhiều cho máy bơm nước như 6205.6206.6305.6309.6317.6319 những vong bi này thường phải sở hữu chất lượng rất tốt vì tốc độ của máy bơm quay trong một phú hơi lơn lến tới hàng ngàn vòng trên phút

dùng trong công nghiệp vòng bi SKF được đùng cho máy bơm nước này khá to đòi hỏi vòng bi công nghiệp theo máy và nắp cho máy cũng khác biệt. máy bơm nước to thường được được sử dụng các vong bi skf như NU hoặc NJ là vòng bi công nghiệp đũa 1 dãy có khả năng chịu chuyên chở và chịu lực to, tốc độ quay của vòng bi to đáp ứng được điều kiện khiến việc của khắc nghiệt của máy bơm nước.

với chuyên nghiệp trong cung cấp vòng bi công nghiệp chúng tôi đủ khả năng cung ứng cho tât cả các bên sủa chữa máy bơm, bảo dưỡng máy bơm cho các dự án nhà máy. các xí nghiệp. liên hệ doanh nghiệp để được tư vấn và tương trợ về kỹ thuật của vòng bi công nghiệp. cám ơn quý khách hàng đã để ý và dùng dịch vụ của chúng tôi.

 

Để biết chi tiết cũng như gần như 1 số cái vòng bi hãy liên hệ công ty TNHH TM CN Hùng Anh.

Địa chỉ: Số 72 ngóc 23 ngõ 82 thị trấn Chùa Láng

Hotline: 0915.811.089

3 nhận xét:

  1. bài viết rất hay và ý nghĩa, cảm ơn

    Trả lờiXóa
  2. bài viết rất hay và ý nghĩa, cảm ơn

    Trả lờiXóa
  3. bài viết rất hay và ý nghĩa, cảm ơn

    Trả lờiXóa

máy phát điện honda

máy phát điện chính hãng

Được tạo bởi Blogger.

những lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện

những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện

Blog Archive