Thứ Hai, 1 tháng 1, 2018

áp dụng của vong bi cong nghiep "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngàyvong bi "bạc đạn" áp dụng khắp nơi xung quanh co cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi tiêu khiển. dù rằng hồ hết chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi skf "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho di chuyển của máy móc thiết bị, ví dụ như bảo đảm cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh co những ổ lớn và nhỏ.

vòng bi skf "bạc đạn" áp dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi giải trí. dù rằng hầu hết chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vong bi cong nghiep "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho di chuyển của máy móc thiết bị, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung loanh quanh những ổ lớn và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu có động cơ điện quay thì ở đó có sự hiện diện của vong bi "bạc đạn". vong bi cong nghiep "bạc đạn" sử dụng trong máy móc thiết bị gia đình, công nghệ thông tin hoặc giải trí, phương tiện cầm tay cũng như thiết bị thể thao, đồ chơi và thiết bị y tế có độ chính xác cao.

Sau đây là một số áp dụng của vòng bi skf "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" sử dụng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung cấp điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi skf "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan di chuyển trong môi trường làm việc có độ xác thực cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông... và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,...

Chính vì những đặc điểm trên vòng bi công nghiệp "bạc đạn" sử dụng phải có tuổi thọ làm việc cao. vong bi "bạc đạn" được sử dụng trong máy khoan thường là vòng bi công nghiệp "bạc đạn" tròn có đường kính trong nhỏ khoảng từ 3mm đến 20mm

vòng bi "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt máy.

Động cơ quạt là một bộ phận cấu tạo động lực bằng điện duyệt nguyên lý điện từ. Động cơ quạt hiện tại được tạo ra với những tiêu chuẩn khe khắt về hiệu xuất di chuyển cơ động rung tiếng ồn khi chuyển động. Một chiếc máy quạt được coi là chất lượng tốt nếu như nó có độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

vong bi "bạc đạn" sử dụng trong động cơ quạt phải đáp ứng được những nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ làm việc cao, không rung, di chuyển liên tục.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" máy bơm nước có vai trò nhất thiết vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt cho nên vòng bi skf sử dụng trong máy bơm nước phải có nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích sử dụng mà máy bơm nước có thể phải di chuyển liên tục, lúc này vòng bi "bạc đạn cũng phải chuyển động liên tiếp. vòng bi "bạc đạn" phải có độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù các thiết bị chúng ta tiếp xúc hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều có một điểm chung: chúng phải bảo đảm được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi "bạc đạn" chất lượng cao là một trong những nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến tuổi thọ chuyển động lâu hơn của các thiết bị gia dụng.

Xem chi tiết các thông báo về sản phẩm vong bi - bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn của đơn vị.

Bảo vệ vòng bi skf bạc đạn.vòng bi còn gọi là bạc đạn công nghiệp hiện giờ đang được sử dụng rất phổ biến trong các ngành công nghiệp oto, xe máy, các ngành khai khẩn, máy gặt, mát cắt.... hiện thời có rất nhiều hãng sinh sản lừng danh trên thế giới như vong bi SKFvòng bi NSK, NTN, FAG, KOYO, TIMKEN, TWB,,,xuất xứ từ Thụy Điển, Pháp, Ý, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc....Sử dụng bạc đạn công nghiệp như thế nào là hợp lý để kéo dài tuổi thọ cho vòng bi:

- Môi trường hoạt động: nếu vòng bi bạc đạn của bạn ở một môi trường không được tốt như xúc tiếp trực tiếp với môi trường bên ngoài hoặc ẩm thấp như vòng bi xe máy, xe đạp, hay cũng có thể là máy móc,,, trong điều kiện hoạt đông như thế thì hiệu quả của vòng bi công nghiệp giảm đi là không tránh khỏi. Với điều kiện khí hậu ở Việt Nam thời tiết bất thường ẩm thấp hay nóng lực đều có thể thúc đẩy trực tiếp đến quá trình hoạt động và tuổi thọ của vòng bi skf. Để giữ tuổi thọ cho vong bi hay máy móc bạn nên để chúng ở môi trường thoáng mát và kiểm tra kỹ thuật thường xuyên để được bảo dưỡng kịp thời.

- Quy trình lắp đặt: Quy trình lắp đặt cũng tương tác trực tiếp đến quá trình sử dụng của vong bi. chú ý trong quá trình lắp đặt, bảo dưỡng, tu chỉnh tránh làm rơi, va mạnh vào vong bi làm biến dạng vòng bi skf thúc đẩy trực tiếp đến quá trình di chuyển

- Chất bôi trơn: Dẫu mỡ công nghiệp dùng để bảo dưỡng vong bi tác động rất lớn đến tuổi thọ của vòng bi công nghiệp nên chọn lựa chất bôi trơn tru ăn nhập với từng laoij máy móc, vận dụng để bảo đảm tuổi thọ của vòng bi công nghiệp.

Những lưu ý khi sử dụng vòng bi:

Để sử dụng vòng bi ''bạc đan'' hiệu quả tôi xin san sớt cho Các bạn biết thêm một số tài liệu giúp bạn sử dụng bảo vệ vong bi tốt hơn giúp kéo dài tuổi thọ vòng bi công nghiệp.

doanh nghiệp đơn vị chuyên cung cấp các loại vong bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, vòng bi NTN, FAG....với đầy đủ chủng loại, mẫu mã, hàng hóa bảo đảm chất lượng. hệ trọng để được tham mưu tốt nhất.

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

  • doanh nghiệp TNHH thuwong mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72 ngóc 23 ngõ 82 Chùa láng, Đống Đa, Hà Nội
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com
    • Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

máy phát điện honda

máy phát điện chính hãng

Được tạo bởi Blogger.

những lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện

những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện

Blog Archive