Thứ Ba, 23 tháng 1, 2018

vòng bi SKF - các tri thức căn bản.


có sự tiến bộ của công nghệ kỹ thuật ngày nay, vòng bi NTN khôn xiết cấp thiết trong nhiều ngành khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các phương tiện (oto, xe máy, tàu bay, tàu...) . vong bi là gì? vong bi skf được có mặt trên thị trường như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vong bi ? cộng timg hiểu những tri thức căn bản về vòng bi SKF.
1/ vòng bi NSK là gì ?

vòng bi công nghiệp hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của những chiếc ổ lăn, để pha biệt có bạc dầu (là chiếc ổ trượt) . vong bi skf là chi tiết truyền động cơ khí quan yếu và nhiều được tiêu chuẩn hóa toàn cầu. Nhiệm vụ của vòng bi SKF là đảm bảo cho phạm vi chuyển di cũng như vận động quay trong những máy móc động cơ được tiện dụng hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát tác động tới di chuyển. nhắc 1 cách thức đơn giản vong bi là thành phần giúp máy móc, vật dụng có thể hoạt động quay, chuyển di với tốc độ cao có trọng lượng lướn một cách dễ dàng và hiệu quả bởi vậy bạn cần chọn lựa những mẫu vòng bi công nghiệp chất lượng phù hợp sở hữu máy móc đồ vật để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vòng bi NSKCấu tạo 1 vòng bi SKF thường với 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng phương pháp và phớt.

- Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp một mực sở hữu vỏ máy, vòng trong được lắp một mực với trục máy. Mặt phía bên trong mang rãnh hình cầu hay hình trụ côn ...tùy vào từng dòng tiêu dùng.

- Con lăn: mang phổ thông dạng con lăn, ứng mang mỗi dạng này sẽ sở hữu các gọi các vòng bi NSK khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm).....

- Vòng cách: dùng để định vị viên bi tại các khoảng phương pháp một mực giữa những rãnh bi. Thường mang 3 mẫu vòng các: vòng cách thức bằng đồng, vòng phương pháp bằng nhựa và vòng bí quyết bằng thép. Mỗi laoij vòng cách thức mang các ưu nhược điểm khác nhau tùy vào các ứng dụng khác nhau của vòng bi người dùng nên với các chọn lựa phù hợp.

- Phớt: mang những cái vòng bi SKF được đồ vật thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim...) sở hữu mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường sở hữu 2 laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ những chức năng chính của vòng bi SKF

vong bi skf là chi tiết máy rất quan yếu đối sở hữu máy móc thiết bị nên vòng bi SKF sở hữu những chức năng chính sau:

- Chịu lực, chịu tải: chỉ mang 1 vòng bi SKF nhỏ với thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo rộng rãi hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường khiến việc chuyên biệt.

- Giảm ma sát giữa các phòng ban chuyển di xoay: lực ma sát gián tiếp hay tác động trực tiếp làm cho suy giảm nguồn lực ban đầu của máy vì vậy công suất hoạt động của máy sẽ giảm vì vậy vong bi skf sẽ giúp đồ vật giảm lực ma sát rất lớn làm nguồn lực, công suất của máy sẽ nhanh hơn.

- tương trợ xioay cho các phòng ban của máy tức thị truyền chuyển di : đem đến cho máy sự hoạt động liên tục, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi quy trình làm cho việc cảu máy.

- Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay các chi tiết ko bi rời xa vị trí hoạt động , qua đó nâng cao hiệu suất làm việc, tránh giá tiền tu tạo cho doanh nghiệp.

==> vòng bi NTN giúp nâng cao cường những chức năng của máy móc vật dụng và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan yếu cho sự vận hành ỏn định của máy móc vật dụng và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ tin cậy sản xuất các mẫu vong bi skf NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB....mẫu mã phổ quát, đảm bảo chất lương. Hàng hóa sản xuất CO CQ phần lớn - Bảo hành 12 tháng - Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. bên cạnh đó tổ chức chúng tôi còn cung ứng những loại dầu - mỡ công nghiệp với giá phải chăng nhất. địa chỉ sở hữu chúng tôi để được tư ván rẻ nhất.


vong bi skf bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc.


vong bi skf bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc là vòng bi công nghiệp đỡ chặn truyền trọng tải theo một góc nghiêng so mang con đường vuông góc với trục vuông quay nên còn gọi là vòng xúc tiếp góc . Chúng sở hữu thể chịu lực dọc trục do vậy lúc đưa chuyển vận hướng tâm vào 1 thành phần lực dọc sẽ sinh ra. cái này thường dùng phối hợp ít ra 2 vong bi dự ứng lực trở lên
vòng bi SKF bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp được sử dụng đẻ đỡ chặn trong block máy cán thép, trong những ụ gối, trong các đơn vị quản lý chế biến thức ăn gia súc .

những hãng sản xuất: FAG SKF NSK NTN FBJ URB PBC

Xuất xứ: Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc

Đặc tính sản phẩm: vòng bi SKF đỡ chặn là tên gọi chung của phần đông vòng bi NTN sở hữu tác dụng đỡ chặn.

vòng bi công nghiệp đỡ chặn sở hữu ba cái chính:

- vòng bi cầu đỡ chặn 1 dãy xúc tiếp góc 4 điểm

- vòng bi NTN cầu đỡ chặn 2 dãy xúc tiếp góc

- vòng bi chà đũa hai dãy

==> vong bi skf cầu đỡ chặn 1 dãy xúc tiếp góc 4 điểm: đây là vòng bi cầu một dãy mang ca trong hay ca ngoài tách làm cho đôi . vong bi skf này được thiết kế chịu được lực đỡ dọc trục ở các trục vận chuyển nặng. Tùy vào các vận dụng khác nhau mà vòng bi NTN này tách ca trong hay ca ngoài . Ký hiệu của vong bi này là QJ...(tách ca trong) hoặc QJF...(tách ca ngoài) . vòng bi NSK ddwox chặn một dãy mang vòng bí quyết được khiến cho phổ thông bằng thép dập . bên cạnh đó đối có vòng bi bạc đạn xác thực cao và gọc xúc tiếp nhỏ hơn 30 độ người ta thường dùng vòng cách thức bằng nhựa Polamit . Ký hiệu quốc tế của vòng bi NSK này gồm 4 mã số, khởi đầu bằng số 7.

==> vong bi skf cầu đỡ chặn hai dãy xúc tiếp góc đây là vòng bi NSK cầu 2 dãy sở hữu ca trong hoặc ca ngoài tách khiến đôi. Tác dụng của vòng bi NSK này tốt hơn vòng bi công nghiệp cầu đỡ chặn 1 dãy xúc tiếp góc.

==> vong bi SKF chà đũa hai dãy là vong bi chà trụ hay chà đũa hai dãy trong đấy viên bi trụ côn, được vòng cách bằng đồng bao bọc . Tác dụng của vòng bi NTN đỡ chặn này rất khả quan nên thường được dùng trong các ngành công nghiệp sắt thép, công nghiệp xi măng.

đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh sản xuất những loại vong bi, dầu - mỡ công nghiệp mang kiểu dáng phổ thông, đảm bảo chất lượng khi sản phẩm đến mang khách hàng.

phân phối vong bi, dầu - mỡ công nghiệp toàn quốc.
doanh nghiệp TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là 1 đơn vị phân phối nhập cảng các dòng vong bi skf mang nhãn hàng lớn như vong bi, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, TWB, những sản phẩm được nhập cảng trực tiếp. Hiện các sản phẩm của Hùng Anh cung ứng rất phổ quát như các loại vòng bi : vong bi skf bạc đạn cầu, vong bi bạc đạn chặn, vong bi skf bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vòng bi công nghiệp côn.......Mọi sự di chuyển của máy móc đề cần sử dụng đến vòng bi vậy nên vong bi bây giờ chẳng thể thiểu trong nghành công nghiệp hiện nay. mang sự tăng trưởng của máy móc vòng bi SKF cũng được cung ứng ra đa số loại khác nhau. sở hữu những mẫu vong bi như trên được ứng dụng trong phần nhiều các lĩnh vực sản xuất hay đi lại như vòng bi công nghiệp tiêu dùng trong ô tô, hệ thống băng tải, các máy móc nghành xây dựng như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và các máy móc đồ vật vun đắp khác nhau. không những thế công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của những thương hiệu bậc nhất trên toàn cầu như Shell, Castrol, Total. có rất nhiều những dòng sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công - cắt gọt kim khí, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ...cung cấp sở hữu giá phải chăng nhất.
- Hàng hóa chúng tôi cung ứng với chứng thực CO CQ tất cả.

- Bảo hành 12 tháng

- Giao hàng tận nơi chỉ cần khoảng sớm nhất.

hiện tại những sản phẩm đang có tại địa chỉ:

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

 

  • công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngỏng 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội


tới sở hữu chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn chọn đúng sản phẩm, mã vòng bi công nghiệp, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang yêu cầu. Hãy liên hệ chúng tôi để được trả lời.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

máy phát điện honda

máy phát điện chính hãng

Được tạo bởi Blogger.

những lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện

những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện

Blog Archive