Thứ Hai, 1 tháng 1, 2018

vòng bi công nghiệp và những điều cần biếtvòng bi có rất nhiều ứng dụng, điều kiện, môi trường hoạt động khác nhau. Trong khi đó đề xuất đối với vong bi cong nghiep rất đa dạng áp dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau do đó để chọn lọc được vòng bi tốt và phù hợp với các thiết bị máy móc là điều hết sức cần thiết để đảm bảo máy chạy đúng công suất, tần tiện chi phí cho doanh nghiệp.

1/ lựa chọn vòng bi công nghiệp thích hợp và chất lượng.

Những nguyên tố cần phê duyệt khi tuyển lựa vòng bi thích hợp như sau: không gian có sẵn, vận tải, độ chính xác và độ cứng, tốc độ, nhiệt độ hoạt động, độ rung, mức độ ô nhiễm, loại dầu bôi trơn tuột, cách thức lắp đặt và tháo dỡ. bên cạnh đó cần xem xét thêm một đôi yếu tố khác như hình thức ăn nhập và thiết kế các thành phần khác trong việc bố trí, sự ăn nhập và tương tác bề mặt trong hoặc tải trước, thiết bị khóa,,,

2/ Một số thương hiệu vong bi chất lượng và uy tín.

Trên thị trường hiện nay có những thương hiệu vong bi cong nghiep nức danh phổ biến như: NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, TWB, NTN,,,

vong bi NSK: Thương hiệu vong bi NSK được thành lập và đi vào sản xuất thiết kế trong tháng 11 năm 1916.Vòng bi NSK là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sinh sản vòng bi công nghiệp của Nhật Bản. NSK với mục tiêu chính của mình là mở mang và kiểm soát thị trường vòng bi công nghiệp - bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc chính xác cao, các sản phẩm chuẩn xác...và với mục tiêu đó vòng bi skf NSK đã không ngừng nỗ lực để khẳng định được mình trong thị trường vòng bi skf, linh kiện máy móc chính xác trên thế giới, tuy nhiên còn đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ.

- vong bi: Tập đoàn vòng bi được thành lập vào năm 1907 tại Thụy Điển. Trong những năm 1970 SKF bắt tay vào một chương trình tự động hóa quá trình sản xuất tại Châu Âu, một dự án có hệ thống sinh sản tự động điều khiển không cần con người với mục tiêu sử dụng vào ban đêm nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. ngày nay, SKF là nhà sinh sản vòng bi lớn nhất thế giới với lĩnh vực hoạt động chính là: vong bi cong nghiep và phụ kiện vong bi, thiết bị cơ điện tử, hệ thống bôi trơn…vong bi NTN: Thương hiệu vong bi NTN có từ năm 1918, trụ sở chính của NTN được đặt tại đô thị Osaka Nhật Bản, tại đây NTN có quy mô sinh sản rộng lớn với hơn 11 nhà máy, 3 viện nghiên cứu và 25 văn phòng kinh doanh. Cùng với mô hình sản xuất sản phẩm tiên tiến hàng đầu thế giới, dây chuyền công nghệ với độ xác thực cao 0,01 mm, cộng thêm mạng lưới tư vấn hàng, kỹ thuật, sinh sản và dịch vụ trên khắp Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Việt Nam thì vòng bi NTN được cho là chọn lựa hàng đầu cho hai thị trường công nghiệp và ô tô.

- vòng bi skf FAG: Thương hiệu vòng bi FAG do ông Fischer sáng lập vào năm 1883. Đến năm 2001, FAG đã sát nhập và trở thành một phần của tập đoàn Schaeffler. Với sự hợp nhất sáng tạo của INA và FAG, đã tạo ra một hệ thống hoàn chỉnh hỗ trợ kỹ thuật toàn diên, bảo trì thuận lợi. Đây cũng là một nguyên tố không nhỏ khiến thương hiệu FAG là chọn lựa hàng đầu cho các vận dụng trong chế tác máy, ngành công nghiệp ô tô và công nghệ trong lĩnh vực hàng không và hàng không vũ trụ.

- vòng bi NACHI: Thương hiệu vòng bi NACHI được sáng lập ngày 21/12/1928 tại Toyama - Nhật Bản. Từ khi thành lập vòng bi công nghiệp NACHI đã nhận thấy được những thị trường tiềm năng của mình là công nghệ chế tạo máy, công nghiệp ô tô, cơ khí,... cùng với mục đích nắm bắt và đáp ứng thị yếu khách hàng một cách tốt nhất được đặt ra. vong bi NACHI đã mau chóng đạt được mục tiêu đề ra đồng thời còn thiết lập được cho mình 10 văn phòng kinh doanh, 12 nhà máy vong bi cong nghiep NACHI tại địa phương cùng 11 văn phòng kinh doanh, 6 viện nghiên cứu phổ thông và 9 nhà máy ở nước ngoài... nhằm mở rộng thị trường.

- vong bi TIMKEN: Thương hiệu vong bi cong nghiep TIMKEN được thành lập vào năm 1899 do ông Henry TIMKEN sáng lập. vòng bi skf TIMKEN là một nhà sinh sản vong bi cong nghiep hàng đầu thế giới, với các thiết kế ở chừng độ cao, thép hợp kim, và các thành phần liên quan TIMKEN đã tạo ra các sản phẩm vòng bi TIMKEN ngày một nhanh hơn, dai sức hơn và hiệu quả cao hơn.

3/ Sử dụng và bảo dưỡng vong bi như thế nào ?

Trong quá trình sử dụng khi một vong bi bị hỏng sẽ dẫn đến toàn bộ máy móc hoặc hoặc thiết bị hư hỏng nặng. vì vậy bạn cần phải lưu ý đến việc sử dụng và bảo dưỡng vong bi sao cho đúng cách để vòng bi skf đạt hiệu suất làm việc cao hơn. Quy trình bảo dưỡng như sau:

- Lắp đặt vòng bi công nghiệp đúng cách: việc lắp đặt vòng bi ảnh hưởng đến độ xác thực, tuổi thọ và hoạt động về sau.

- Bôi trót lọt vòng bi: vòng bi công nghiệp bị hỏng sớm là do việc sử dụng các chất bôi suôn sẻ không đúng loại và không phù hợp làm liên quan đến tuổi thọ của vòng bi công nghiệp.

- Giữ vong bi cong nghiep và môi trường xung lòng vòng đặt vòng bi skf sạch sẽ: bụi bẩn sẽ làm tương tác đến quá trình vận hành và tuổi thọ của vòng bi công nghiệp

- đánh giá và bảo dưỡng định kỳ cho vòng bi: để đảm bảo sự vận hành đạt chất lượng tốt nhất, tuổi thọ tối đa.

4/ vong bi giá rẻ nhất, chất lượng ở đây là tốt nhất ?

đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh chuyên du nhập và phân phối các sản phẩm vong bi của các hãng nức danh Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ như: FAG, INA, TIMKEN, SKF,vòng bi NTN, KOYO, NSK, NACHI…công ty xin cam kết rằng các sản phẩm dịch vụ cung cấp là sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, thủ tục nhanh nhất, phí tằn tiện nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất, với giao dịch hoàn hảo nhất.

Với triết lý kinh doanh: Sự bằng lòng và giá trị gia tăng cho khách hàng là kim chỉ nam cho hoạt động của đơn vị, HÙNG ANH mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé vào sự thịnh vượng của khách hàng, của giang sơn.

can hệ với chúng tôi để được tham mưu tốt nhất.

vòng bi skf FAG và vòng bi công nghiệp INA

vong bi FAG và vòng bi INA đều là những thương hiệu vòng bi hàng đầu thế giới, cả hai thương hiệu này đều do ông lớn vòng bi công nghiệp Schaeffler. Tập đoàn Schaeffler lừng danh với các thương hiệu INA, LUK và FAG là ngành cung cấp thiết bị oto và công nghiệp hàng đầu thế giới. Công nghệ của Schaeffler luôn dựa trên chất lượng và khả năng sáng tạo mạnh mẽ. http://hunganhltd.com.vn/

Giới thiệu sơ sài về Tập đoàn Schaeffler:

Schaeffler là một tập đoàn công nghiệp của Đức được thành lập năm 1883, từ đó Schaeffler đã không ngừng phát triển và lớn mạnh. Theo báo cáo thường niên năm 2015 Tập đoàn đã đạt doanh thu khoảng 13,2 tỷ Euro với hơn 85.000 nhân viên trên toán thế giới, Schaeffler hiện là một trong những tổ chức sở hữu của gia đình lớn nhất Châu Âu. Tập đoàn này sở hữu một màng lưới toàn cầu bao gồm các nhà máy sinh sản, viện nghiên cứu và phát triển, các tổ chức kinh doanh và các trọng tâm đào tạo ở hơn 170 địa điểm trên 50 quốc gia.

Với ba thương hiệu mạnh là INA, LUK VÀ FAG, tập đoàn Schaeffler chuyển động với ba phòng ban chính: ô tô, công nghiệp và hàng không. Schaeffler phát triển và sản xuất các ổ lăn, vong bi cong nghiep tang trống, ổ trượt và các sản phẩm tịnh tiến chất lượng cao dưới thương hiệu vòng bi skf FAG và vòng bi skf INA.

1/ vòng bi skf FAG

vòng bi FAG được xem là vong bi trước hết của Tập đoàn Schaeffler. Thương hiệu vong bi cong nghiep này chuyên phát triển và sinh sản các loại vòng bi skf đặc biệt cho các áp dụng hàng không và vũ trụ. hầu hết các loại tàu bay trở khách bây chừ đều sử dụng công nghệ vong bi cong nghiep của FAG.

hiện nay FAG đã trở thành đối tác phát triển và là nhà cung cấp của các hãng sản xuất phi cơ trực thăng đầu thế giới. đồng thời vong bi cong nghiep FAG còn được ứng dụng hồ hết trong các ngành chế tác máy, cũng như trong lĩnh vực bảo trì, thay thế ở các nhà máy sắt thép, xi măng, thức ăn gia súc, ba tị nạnh, giấy. vòng bi skf FAG bây chừ là một trong những hãng vòng bi nổi danh nhát hiện thời.

2/ vong bi INA

vong bi cong nghiep INA là dòng sản phẩm bổ sung cho dòng sản phẩm vong bi cong nghiep FAG của Schaeffler. INA được thành lập bới tiến sĩ George Schaeffler với sự đổi mới của ông về kim vong bi cong nghiep đũa với lắp ráp lồng. Đây là một kỳ tích đột phá trong ngành công nghiệp vòng bi skf và INA tiếp tục thiết kế và tạo ra các sản phẩm công nghệ mới nhất . hiện thời INA đã sử dụng kiến thức này để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, có hiệu quả cho người sử dụng bây chừ.

vòng bi INA tập kết vào các dòng sản phẩm vòng bi công nghiệp dặc biệt chất lượng như con lăn, vòng bi skf đồng, và các hệ thống tuyến tỉnh giấc. vong bi INA cũng được cung cấp trong các ngành công nghiệp ô tô cho động cơ, hộp số và hẹ truyền động trên toàn thế giới.

vong bi cong nghiep INA đã góp phần không nhỏ giúp Schaefflertrở thàn tập đoàn sản xuất vong bi cong nghiep tốt nhất bây giờ.

đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Huùng Anh là đơn vị cung cấp các hãng vòng vi nổi tiếng hiện giờ như vòng bi công nghiệp NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, INA, NTN,,,, với đầy đủ các kiểu dáng, hàng hóa đầy đủ chủng loại. Hàng hóa cung cấp bảo hành 12 tháng - Cung cấp CO CQ đầy đủ - Giao hàng tận nơi trong thời kì sớm nhất. tuy nhiên chúng tôi còn cung cấp các loại dầu - mỡ công nghiệp của những hãng nổi danh bây chừ, chất lượng bảo đảm. can hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

máy phát điện honda

máy phát điện chính hãng

Được tạo bởi Blogger.

những lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện

những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện

Blog Archive