Thứ Sáu, 2 tháng 2, 2018

Công ty cổ phần điện máy Hoàng Long
Địa chỉ: 934 Bạch Đằng – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Địa chỉ uy tín chuyên bán buôn bán lẻ máy các loại máy công-nông-ngư nghiệp, xây dựng uy tín, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng toàn quốc.

Máy phát điện xoay chiều 1 pha giờ đây đã phổ biến và rẻ hơn rất nhiều. Bài viết này sẽ cho bạn một vài gợi ý hữu ích để chọn 1 chiếc máy đáp ứng được nhu cầu sử dụng mà giá thành vẫn hợp lý, bởi trên thị trường, máy phát điện, nhất là máy phát điện xoay chiều 1 pha có quá nhiều chủng loại.


Chon theo Thương hiệu


Bạn có thể mua được 1 chiếc máy giá cực rẻ chỉ với vài triệu tại cửa hàng đồ điện cũ hay các trang web trôi nổi thượng vàng hạ cám. Vấn đề ở đây là liệu chiếc máy đấy có đảm bảo trước hết là an toàn, sau đó có thể hoạt động bền bỉ hay không? Đó là lý do mà bạn chỉ nên tin dùng những thương hiệu uy tín như Honda, Bamboo, Saiko…
Có 1 suy nghĩ mặc định trong đầu người mua răng ” Thương hiệu thì sẽ đắt “. Đương nhiên nó đắt nhưng bảo đắt hơn rất nhiều thì không phải. Giá cả không chênh lệch quá nhiều so với đồ nhái, đồ đểu ăn theo thương hiệu. Rất nhiều dòng máy phát điện xoay chiều 1 pha của Honda hay Saiko có giá rẻ vì nó  “Made in China”. Đừng nghĩ rằng cứ Trung Quốc nghĩa là hàng kém chất lượng. Những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới bây giờ hầu hết đặt công xưởng ở Trung Quốc và luôn có quy trình giám sát ngặt nghèo, những tiêu chuẩn tốt nhất thế giới để đáp ứng quy trình.

Chọn theo Mục đích và tần suất sử dụngMáy phát điện lớn thì thông thường giá thành sẽ đắt hơn nhưng công suất thì lớn hơn. Cách tốt nhất để tiết kiệm tiền là xác định rõ mua máy phát điện xoay chiều 1 pha để dùng trong gia đình hay cửa hàng, công xưởng,…để mua máy có công suất phù hợp, thường là cao hơn 10 – 25% so với công suất thực tế mà bạn cần.
Bạn cũng nên chú ý đến tần suất sử dụng máy như dùng nhiều hay it. Máy có thiết kế chịu được việc sử dụng thường xuyên sẽ đắt hơn 1 chút nhưng độ bền lại cao hơn nhiều.

Trên đây là 1 số gợi ý mà Điện máy Hoàng Long đã tổng kết trong hơn 10 năm cung cấp máy phát điện xoay chiều 1 pha trên toàn quốc. Càng biết nhiều, người mua càng có nhiều cơ hội để tìm kiếm một máy phát điện phù hợp với ngân sách tài chính và nhu cầu của bạn mà chất lượng và độ an toàn vẫn vô cùng đảm bảo.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

máy phát điện honda

máy phát điện chính hãng

Được tạo bởi Blogger.

những lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện

những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện