Thứ Bảy, 3 tháng 2, 2018


Công ty cổ phần điện máy Hoàng Long
Địa chỉ: 934 Bạch Đằng-Hai Bà Trưng-Hà Nội


Địa chỉ uy tín chuyên bán buôn bán lẻ, nhận dự án các loại máy công-nông-ngư nghiệp, xây dựng uy tín, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng toàn quốc.

Nên mua máy phát điện gia đình chạy dầu hay không là câu hỏi nhiều người đặt ra khi muốn mua máy phát điện để sử dụng. Luôn có sự so sánh nhất định khi mà trên thị trường xuất hiện nhiều dòng máy có giá thành rẻ hơn nhiều. Nếu so với động cơ xăng thì máy phát điện động cơ dầu diesel có những tính năng nổi trội hơn để người tiêu dùng lựa chọn.1. Ưu điểm của máy phát điện gia đình chạy dầu


– Máy sử dụng thế hệ động cơ mới được trang bị chức năng phun nhiên liệu làm cho những chiếc máy đời mới không còn gây tiếng ồn như những dòng máy cũ.
– Máy chạy dầu tiết kiệm nhiên liệu hơn  vì động cơ diesel khỏe và mạnh, chạy nhanh, liên tục. Điện năng tạo ra từ máy phát điện chạy xăng cao gấp 11% lần so với máy chạy xăng.– Máy phát điện gia đình chạy dầu không gây ô nhiễm môi trường hay mất vệ sinh và không tạo nhiều khói.
– Hệ thống turbo và công nghệ phun nhiên liệu cùng phun bằng đường dẫn chung, nhiên liệu được đốt một cách tối đa trong khoang động cơ giúp khả năng vận hành luôn mạnh mẽ mà êm ái, do đó tiết kiệm nhiên liệu và ít khí thải hơn.

2. Nhược điểm của máy phát điện gia đình chạy dầu

–  Động cơ dầu diesel đắt tiền hơn động cơ xăng
–  Trọng lượng động cơ dầu diesel nặng hơn
–  Tốc độ động cơ diesel thấp hơn động cơ xăng

Không có sản phẩm nào không có nhược điểm. Quan trọng là ưu nhược điểm đó có phù hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính của bạn hay không và nên cân nhắc kĩ trước khi mua chúng. Bởi Máy phát điện đang dần trở thành thiết bị không thể thiếu cũng như tài sản giá trị trong mỗi gia đình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

máy phát điện honda

máy phát điện chính hãng

Được tạo bởi Blogger.

những lưu ý khi lựa chọn mua máy phát điện

những điều cần biết khi sử dụng máy phát điện